โต๊ส กันตพงศ์ หนุ่มหล่อสายนู้ด โชว์หมด ไม่สนเซ็นเซอร์

โต๊ส กันตพงศ์ ดาวทวิตคนดัง ที่มาพร้อมกับผลงานอันโชกโชน ที่บอกได้เลยว่า แต่ละผลงานของเจ้าตัวนั้น ได้ทำออกมาถูกใจสาย LGBTQ มาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเขานั้นก็มีผลงาน ผ่านทางแอคล็อค มาให้เราได้ชมกัน  และไม่วายยังคงโปรโมทผลงาน ผ่านหลากหลายแพลตฟอร์ม ให้เราได้เห็นกันอีกต่างหาก เห็นทีวันนี้ poozep คงจะอยู่เฉยไม่ได้ ขอพาไปทำความรู้จัก และส่องวาร์ป พร้อมเปิดประวัติ ให้สาวๆได้เห็น ความหล่อคม ของหนุ่มคนนี้กัน

โต๊ส กันตพงศ์ นายแบบ

โต๊ส กันตพงศ์ หนุ่มหล่อชื่อดัง สายครีเอทีฟ ที่โด่งดังมาจากผลงาน การถ่ายแบบ ผ่านทางทวิตเตอร์ ในแอคล็อคของเขาเอง ซึ่งเขานั้น ก็มีอาชีพหลัก คือ Digital Marketing Manager ที่ Emmalutte Co., Ltd. แต่เมื่อถึงเวลาว่าง เขาก็จะมารับจ็อบเสริม อย่าการมา ถ่ายแบบเซ็กซี่ นี้ให้เราได้ดูกันนั่นเอง ซึ่งหากใครที่เป็นสาย ชอบดูอะไรเปลือย ๆ โชว์สักหน่อย คือแนะนำช่อง ของหนุ่มคนนี้มาก ๆ เลยทีเดียว

โต๊ส กันตพงศ์ หนุ่มหล่อสายนู้ด

แถมหากใครที่ไม่ ชอบหนุ่มหน้าตี๋ผิวขาว แต่ชอบ หนุ่มผิวแทนดูเข้ม ๆ นั้นคือตอบโจทย์แบบสุด ๆ ไปเลยด้วย ยิ่งเป็นตอนที่ หนุ่มโต๊ส zhetoze เขานั้นไว้ไรหนวดบาง ๆ แบบนี้มันก็ยิ่งทำให้ ใบหน้าของเขา ดูเข้มขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด และทำให้ทั้ง สาวแท้ สาวเทียม รวมไปถึงสาย LGBTQ นั้นต่างพากันเข้าไปติดตาม และเข้าสนับสนุน เพื่อดูผลงาน ผ่านทางแอคล็อค ของเขากันยกใหญ่ ก็ค่าเข้าแค่ 200 บาทเท่านั้นเอง ใครอยากเห็นของดี ของเด็ด เขาก็เข้าไปส่องกันทั้งนั้น

โต๊ส กันตพงศ์ LGBTQ

ยิ่งเป็น คอนเทนต์แนว 18+ ของ หนุ่มโต๊ส zhetoze แล้วบอกเลยว่า แทบจะร้องขอชีวิต เพราะเจ้าตัวถึงจะทำงานใน สายครีเอทีฟ แต่ก็ไม่เคยที่จะ เซ็นเซอร์ ผลงานของตัวเอง ให้เราได้ดูเลยแม้แต่ครั้งเดียว

หนุ่มโต๊ส zhetoze หล่อเข้ม

ทำให้เราได้เห็นมุมภายใน ของเขากันแบบหมดเปลือก กันไปเลยนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยความที่เขาเป็นคนที่ชื่นชอบ ในการออกกำลังกาย เป็นอย่างมาก ในทุก ๆ เดือนจะมีการประมวลผล ดัชนีร่างกาย อยู่ตลอด ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเขาถึงมีหุ่น และรูปร่างที่ดีได้ขนาดนี้

โต๊ส กันตพงศ์ twitter

และที่สำคัญ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีความกล้าแสดงออก และเฟรนด์ลี่ กับผู้ติดตามมาก ๆ เพราะฉะนั้น หากอยากได้ช่องทาง การติดตาม ของเขาคนนี้กันอยู่ วันนี้ก็เช่นเคย ที่เราได้นำเอาช่องทางการติดตามของเขา มาให้คุณได้ดูกัน

หนุ่มโต๊ส zhetoze สายนู้ด

แล้วจะมีช่องทางการติดตามไหน ที่น่าเข้าไปติดตามกันเอาไว้ เพื่อดูความเคลื่อนไหว ของเขากันอีกบ้างนั้น เราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย และสำหรับใครที่มีอยู่แล้ว ก็อย่าลืมบอกต่อ ๆ ไปล่ะ เขาจะได้มีกำลังใจในการทำผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ชมกันมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

โต๊ส กันตพงศ์ กางเกงใน

ถ้าใครที่อยากจะเห็นผลงานของ โต๊ส กันตพงศ์ คนนี้เพิ่มเติมกันอยู่ วันนี้เราก็มีมาเปิดวาร์ป ให้คุณได้ดูกันเลย ซึ่งก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เขากันต่อได้ที่ IG : zhetoze และ Facebook : Kannapong Pura

กันได้เลย ใครที่เป็น สายแซ่บ อยากเห็นของดี ๆ คือห้ามพลาด ที่จะติดตามเขากันเด็ดขาด ยิ่งเป็นในแอคล็อคแล้ว คือหนุบหนับไม่ไหว มาแบบโชว์ให้เห็นชัด ๆ ไม่เซ็นเซอร์ กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครอยากเห็นมากกว่านี้ ก็ไปติดตามเจ้าตัว เอาไว้ได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TOSE (@zhetoze)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TOSE (@zhetoze)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Kannapong Pura

IG : zhetoze