เจฟ อัศวิน หนุ่มหล่อสุดเข้ม ผลงานกร้าวใจน้ำลายไหล สาวติดตรึม

เจฟ อัศวิน เรียกได้ว่า เป็นคนที่ถูกใจสาว ๆ หลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น สาวหนึ่ง หรือ สาวสอง แค่ได้เห็นเพียง รูปภาพของเขา ก็อยากจะคลิก เข้าไปดู ความน่าสนใจ และรู้จักกับเขา กันเพิ่มเติม แล้วเป็นแน่ ซึ่งเขานั้น ก็มาพร้อมกับ ความหล่อแบบโหด ๆ ที่มีลุคมาดแมน เป็นเดิมพัน และวันนี้ poozep ของเราก็จะมา เปิดวาร์ป ประวัติ และผลงานต่าง ๆ ของเขาให้คุณได้ดูกันเลย ว่าจะมีผลงานใด ที่น่าติดตาม และน่าดูจากเขากันอีกบ้าง อย่ารอช้า ไปกันเลย

เจฟ อัศวิน หนุ่มหล่อ

เจฟ อัศวิน ยอดขุนพล บอกเลยว่า ทรงเขาแด๊ดดี้มาก ๆ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบ ของสาว ๆ หลาย ๆ คนมาก ๆ เลยทีเดียว กับลุคที่มีความแด๊ดดี้ ดูเพลย์บอย แบบนี้ เพราะมันดูเท่ และกร้าวใจ แบบสุด ๆ ไปเลยนั่นเอง จนทำให้สาว ๆ แห่แชร์ และตามไปฟอลโล่ว เขาเอาไว้กันอย่างเต็มไปหมด

เจฟ อัศวิน นายแบบ

ซึ่งความฮอตของ เจฟ อัศวิน นั้นก็ถึงขั้น ที่ว่า สาวเทียม และ สายเกย์ เองก็ยังติดตาม กันเลยทีเดียว เพราะแต่ละผลงาน ที่ได้ทำออกมา ก็สมแล้วกับการที่เขานั้น ได้เพาะกาย และออกกำลังกาย อย่างหนัก เพราะไม่ว่าจะเป็นที่เรื่องของ กล้ามแขน ขา และซิกแพ็คแน่น ๆ คือต้องยกให้กับเขา กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า เรื่องดูแลสุขภาพ ให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา แบบนี้ยืนหนึ่งมาก ๆ สำหรับเขาคนนี้ และด้วยความที่เป็นหนุ่ม ที่อยู่ในวัยกลางคน แล้วแบบนี้ ก็ยิ่งต้องดูแล เป็นพิเศษ มากกว่าเดิมอีกนั่นเอง

เจฟ อัศวิน ทวิตเตอร์

แถมยังมาพร้อมกับ รอยสักเท่ ๆ ที่เรียกความเป็นชาย ให้กับเขาได้มากกว่าเดิม แบบนี้แล้วด้วยยิ่งถูกใจสาว ๆ ที่ได้แวะเวียนข้ามา เห็นกันมาก ยิ่งขึ้นตามไปด้วย ซึ่งเขานั้น ก็มักจะมีผลงาน ที่เป็นการถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่มีทั้งถ่ายเล่น และถ่ายจริง มาให้เราได้ติดตามกัน อย่างมากมายอีกด้วย

เจฟ อัศวิน สุดหล่อ

แต่บอกได้เลยว่า พอเขาได้ใส่ กางเกงในตัวเดียว แบบนี้ ก็ยิ่งทำให้ เจ้าโลกของเขา นั้นผงาด ขึ้นมาให้สาว ๆ ได้เห็นกันอย่างเต็มตา อีกด้วย บวกกับไรหนวด ที่ทำให้หน้าดูลุคเข้ม ๆ แบบนี้ก็ต้องยกให้เขาเป็น หนึ่งในหนุ่ม ที่ฮอตในทวิตเตอร์ ได้เป็นอย่างดี

เจฟ อัศวิน ยอดขุนพล 18+

ซึ่งหากใคร ที่อยากจะเข้าไป หาติดตามผลงาน ของหนุ่มคนนี้ กันเพิ่มเติมแบบนี้ วันนี้เราก็มีช่องทาง การติดตาม ของเขามาฝาก ให้คุณได้ดูกันอีกด้วย ใครอยากเข้าไป หาติดตามกัน เพิ่มเติมแบบนี้นั้น ก็อย่ารอช้า เลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูความเคลื่อนไหว ของเขากัน ต่อได้เลย มีให้คุณได้ชมกันอีกเพียบ

เจฟ อัศวิน ยอดขุนพล กางเกงใน

หากสาว ๆ คนไหนที่ชอบ หนุ่มหล่อ สไตล์มาดเข้ม ดูมาดแมนแบบ เจฟ อัศวิน คนนี้ก็สามารถที่ จะเข้าไปติตดาม เขาเพิ่มเติมกันได้ที่ FB : Assawin JC Yodkhunphol และทาง ig : assawin_ กันต่อได้เลย

มีผลงานใหม่ ๆ ของเขามา อัพเดตให้เราได้ดูกัน อีกเพียบอย่างแน่นอน แถมยังมาพร้อมกับลุคที่ ดูกร้าวใจ เรียกให้สาว ๆ อย่างเราได้ไปดูกันเพิ่มขึ้น ยิ่งทำให้เขานั้น ฮอตสุด ๆ ใครไม่อยากพลาด ผลงานดี ๆ ต้องรีบเข้าไป ติดตามกันไว้หน่อยแล้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Assawin JC Yodkhunphol (@assawin_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Assawin JC Yodkhunphol (@assawin_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Assawin JC Yodkhunphol (@assawin_)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

FB : Assawin JC Yodkhunphol

ig : assawin_

tiktok : @assawin_