กาย ภวัต หนุ่มหล่องานดี ดีกรีความฮอตระดับตัวท็อปของประเทศ

กาย ภวัต หนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจสาว ๆ ที่มีดีกรีเป็นถึง พนักงาน บริการบนเครื่องบิน หรือที่เรารู้จักกันในฐานะของ สจ๊วตหนุ่ม นั่นเอง ซึ่งนอกจากเขานั้น จะเป็นพนักงานที่บริการบนเครื่องบินแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งงานอดิเรก ที่เขานั้นชื่นชอบ นั่นก็คือ การถ่ายแบบ นั่นเอง poozep ของเราวันนี้จะชวนเพื่อนๆ ไปทำความรู้จัก และรับชมผลงานของ หนุ่มหล่อ คนนี้กัน

กาย ภวัต สัมฤทธิ์

กาย ภวัต หรือ ภวัต สัมฤทธิ์ สจ๊วตหนุ่ม มากความสามารถ ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา และ โปรไฟล์ ที่ดีแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเขานั้นยังเป็นถึง นายแบบหนุ่ม ที่มีชื่อเสียงอยู่พอตัว ไม่ว่าจะทำผลงานไหนออกมา ต่างก็เป็นที่ชื่นชอบ และ ถูกใจสาว ๆ ลาย ๆ คนเสมอ จนทำให้เขานั้นได้รับการสนับสนุน และถูกติดตามในช่องทาง โซเชียลของเขาเยอะมาก ๆ เลยนั่นเอง

กาย ภวัต สจ๊วตหนุ่มหล่อ

โดยเขานั้นก็เป็น พนักงานบริการบนเครื่องบิน ที่บอกได้เลยว่า เรื่องของหน้าตา ที่หล่อเหลา นั้นเป็นทุนเดิม อยู่แล้ว แล้วยิ่งมีหุ่นที่ดีดู มีความขาว และสะอาดตา แบบนี้ก็ยิ่งทำให้เขานั้นดูดี ได้มากยิ่งขึ้น และยังมีเสน่ห์ มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ก็ยังเป็นคนที่ ดูแลสุขภาพ ได้ดีมาก ๆ ทำให้หุ่นของเขา มันช่างเพอร์เฟกต์ ได้ถึงเพียงนี้ อีกทั้งในส่วนของ ผลงานการถ่ายแบบ ของเขานั้นก็ดีไม่ใช่เล่น เพราะแต่ละแนว ที่ได้ถ่ายออกมา ก็เรียกได้ว่า ตอบโจทย์สาว ๆ แบบสุดๆ

กาย ภวัต นายแบบ

ซึ่ง หนุ่มกาย ภวัต นั้นก็จะมี งานถ่ายแบบ ในแนวเซ็กซี่ เสียส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงในตัวเดียว หรือจะเป็น ชุดว่ายน้ำ ก็มีมาให้เราได้รับชมกันอีกเช่นเดียวกัน และที่สำคัญเขานั้นก็ยังมี ความตั้งใจ ในการทำผลงาน ต่าง ๆ ออกมาได้เป็นอย่างดี ทั้งอินเนอร์สีหน้า ในการถ่ายแบบ และลีลาท่าโพสต์ต่าง ๆ ก็ทำให้คนที่ได้ชมนั้น รู้สึกถูกใจกันได้อย่างมากเลยทีเดียว แถมยังมี ผลงาน มาให้เราได้ติดตามกัน อย่างต่อเนื่องแบบนี้อีก คือบอกเลยว่ายังไง ๆ ก็ไม่มีใครที่กล้ากด อันฟอลเขาไปได้เลย เพราะไม่อยากพลาด ความเคลื่อนไหว และผลงานดี ๆ เหล่านี้จากเขากันนั่นเอง

กาย ภวัต กางเกงใน

เพราะฉะนั้น หากใครที่เข้ามาอ่าน กันถึงตรงนี้ และเห็นผลงานบางส่วนของเขา ที่เราได้นำมาฝากให้คุณได้ดูกันบ้างแล้ว อยากจะเห็นกันเพิ่มเติม หรือเห็นมากกว่านี้อีกนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตามผลงาน ของเขากันเพิ่มเติมได้ตามช่องทางการติดตาม ที่วันนี้เราก็ได้นำเอามาฝาก ให้คุณได้ดู กันอีกเช่นเคย แล้วมีช่องทางการติดตามใด ที่น่าสนใจ และ น่าเข้าไปกดติดตามกันอีกบ้างนั้น เราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้ที่ช่องทางข้างล่างนี้ได้เลย

หนุ่มกาย ภวัต ถ่าบแบบ

ถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจ อยากจะเข้าไป ติดตามผลงานของ หนุ่มกาย ภวัต คนนี้เพิ่มเติมกันอยู่ ก็เข้าไปส่องกันเพิ่มเติมได้เลยที่ IG :guypawat และ Twitter:Guy

ที่เขานั้น จะนำเอาผลงาน หลากหลายผลงาน มาไว้ให้เราได้เข้าไป ติดตามกัน อย่างมากมาย ใครที่อยากเห็น ผลงานเด็ด ๆ โดน ๆ หล่อ ๆ ของเขามากกว่านี้ คือห้ามพลาด ที่จะเข้าไปดูไปชมกันเลยทีเดียว

@guy.pawatSat vibe 😄♬ original sound – Pawat Samrit

@guy.pawat😊🤍♬ Shooting Stars – Bag Raiders

@guy.pawatใครอยากโดนช๊อตก็เข้ามาาา 😬♬ Pikachu – Vigo Video USA

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

IG : guypawat

Twitter : Guy