น้องมอส ยุทธเกียรติ หนุ่มหล่อตาคมนมโคตรฟิตหุ่นบึกบึนน่าซบสเปคสาวๆ

ถ้าจะพูดถึง เทรนเนอร์หล่อ ที่อยากให้เป็น กระแสที่สุด ในตอนนี้ ก็เชื่อว่า จะต้องมี ชื่อของ น้องมอส ยุทธเกียรติ โผล่ ขึ้นมาบ้างแหละ เพราะ น้องมอส นั้น ถึงแม้จะเกิด ในปี 1996 แต่บอกได้เลยว่า ความสามารถ ที่เกินอายุนี้ น่าเคารพมากจริง ๆ ชวนให้เหล่า สาวใหญ่ อย่างเรา อยากเปย์หนัก ๆ เสียเหลือเกิน และ วันนี้ poozep ก็ไม่พลาด อีกเช่นเคย จะพาเพื่อนสาวทั้งหลาย มาทำความรู้จักกับ หนุ่มคนนี้ กันแบบทะลุปรุโปร่งไปเลย

น้องมอส ยุทธเกียรติ

ประวัติ และ ผลงาน น้องมอส ยุทธเกียรติ มีชื่อจริงว่า ยุทธเกียรติ วงศ์สิทธิ์ เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่เกิด ในปี 1996 และ ตอนนี้ ก็ มีอายุย่าง เข้า 27 ปี แล้ว ซึ่งหนุ่มคนนี้ เชื่อว่า น่าจะตรงสเปค ของสาว ๆ หลาย ๆ คน อย่างแน่นอน เพราะเขา เป็นคนที่มี ใบหน้า ดูหล่อเข้ม มาพร้อมกับ ทรงผม ที่ดูจะมีความวินเทจ แต่ก็มี ความเป็นฝั่งยุโรป อยู่นิด ๆ บวกกับ หุ่นของ เขา ที่มันค่อนข้าง จะใหญ่เลยทีเดียว และ ยังหุ่นดีมาก ๆ ในแบบที่ว่า ใครเห็นเป็นต้องหลง เสื้อที่ว่าใหญ่ ใส่เข้าไป ก็ ยังเห็นกล้ามสวย ๆ ของเขา ได้อยู่เลย โดยเขาคนนี้ ก็ เป็นหนุ่มขอนแก่น ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่า คนจังหวัดนี้ แต่คนที่หน้าตาดี ๆ กันเสียทั้งนั้น และ ที่สำคัญ ที่เห็นเขานั้น มีรูปร่าง และ หุ่น ที่ดีแบบนี้ เพราะ น้องมอส เป็นคนที่ชื่นชอบ ในการ ออกกำลังกาย นั่นเอง และ ยังมีอาชีพ เป็นถึง เทรนเนอร์ ของ Fitster Club อีกด้วย บอกได้เลย ว่าหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ คนไหน ที่สนใจ อยากไปเจอเขา ตัวเป็น ๆ ก็ต้อง ไปที่นี่เลย รับรอง ได้เจอเทรนเนอร์ วันกำลังน่ากิน หล่อเข้ม มาดแมน กับหุ่นที่แสนดี ๆ ตรงปก ตรงใจเสียเหลือเกิน อย่างแน่นอน

น้องมอส ยุทธเกียรติ

และ นอกจากการฟิตเนส หรือ การออกกำลังกาย ที่เขานั้น ชื่นชอบแล้ว น้องมอส ยุทธเกียรติ ก็ ยังเป็นถึง นายแบบ ที่มีผลงาน การถ่ายแบบ ลุคคูล ๆ ดูเป็น หนุ่มนักกีฬา สายอวดหุ่น อีกด้วย ซึ่งก็จะไม่ได้เป็น

แนวเซ็กซี่ จ๋า ที่ใส่เพียงแพนตี้ ตัวเดียวเท่านั้น เหมือนกับ นายแบบ คนอื่น ๆ แต่พอ ถ่ายแบบ แบบนี้แล้ว ดูยังไงมัน ก็ ช่างเซ็กซี่ และ ยังทำให้เขา ที่มีใบหน้าที่ดูเข้มอยู่แล้ว แบบนี้ นั้น มีเสน่ห์ขึ้นมาได้ง่าย ๆ เลย

แถมเขา ก็ ยังมีสายตาที่ส่งผ่านมาถึง กล้อง เข้าถึงใจผู้ชม ผ่านทางหน้าจอ ได้เป็นอย่างดี อีกด้วย บอกเลย ว่าความสามารถ ด้านการถ่ายแบบ ของเขานี้ ไม่ธรรมดา

ซึ่ง น้องมอส คนนี้ ก็ มีอีกหนึ่งสิ่ง ที่ชื่นชอบเลย นั่น ก็ คือ มอเตอร์ไซค์คู่ใจ ที่หากจะบอกว่า ชอบก็คงไม่ได้ เรียกว่า รัก เลยดีกว่า เพราะเขานั้น รักการขี่บิ๊กไบก์มาก ๆ

และ เขาเอง ก็ ยังมี DUCATI pinigale V4S 2022 ที่เจ้าตัวนั้นมักจะถ่ายมันลงสตอรี่และยังโพสต์ความเท่ของตัวเองร่วมกับลูกรักคันนี้อยู่บ่อย ๆ อีกด้วย สาว ๆ คนไหนสนใจอยากมานั่งในพื้นที่เบาะหลังก็ต้องมาทำความ

รู้จักกับเขาคนนี้ด้วยการเข้าไปติดตามกันก่อนนะ เลื่อนไปข้างล่างแล้วไปหาติดตามกันได้เลย

มาถึงตรงนี้เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คน ก็คงจะตื่นเต้นเป็นกระดี่ได้น้ำแล้วแน่ ๆ เพราะเราได้นำเอาช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้มาฝากกัน ซึ่งก็สามารถเข้าไปติดตามหนุ่มมอสคนนี้กันได้ที่ทาง facebook : Yuttakiat

Wongsit หรือจะเป็นทางอินสตาแกรมที่เขานั้นก็ได้โพสต์ภาพและวีดีโอของตัวเองที่คุณนั้นจะไม่สามารถละสายตาไปได้เลย instagram : imp_mossy อีกทั้งยังมีบัญชี tiktok : mossy_xyz ให้เราได้กดติดตามเพื่อดู

คอนเทนต์ที่น่าสนใจจากเขาคนนี้อีกด้วยนะ

น้องมอส ยุทธเกียรติ

@mossy_xyz #fyp show off your muscles first#gym ♬ gemintang hatiku – windy ayu 🌷🪷🌟✨

@mossy_xyzrest day

♬ suara asli – Yuttakiat wongsit

@mossy_xyz serem ketawa mbak Kunti#fyp ♬ original sound – Soraya Intercine Films

@mossy_xyz🤪

♬ DJ GADIS BAJU MERAH BY SAHRUL CKN – 𝙃𝙞𝙧𝙤𝙒𝙖𝙣𝙜𝙮𝙮`[𝙑𝙯]🍊

@mossy_xyzBe happy with what you do, let’s go!!!

♬ original sound – &lt3

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Yuttakiat Wongsit 

instagram : imp_mossy 

tiktok : mossy_xyz