หนุ่มโรเจอร์ วิโรจน์ ของดีเมืองไทย นายแบบหน้าใส ตี๋แต่เข้ม ขาวแต่แน่น

เรียกได้ว่า เป็นกระแส มาสักพักใหญ่ กับภาพของ นายแบบ คนหนึ่ง ที่ได้ถ่ายแบบออกมา ได้กร้าวใจสาว ๆ สุด ๆ ด้วย กางเกงใน ตัวน้อย ที่ใคร ๆ ก็อยากมอง ซึ่งก็จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสีย จาก หนุ่มโรเจอร์ วิโรจน์ คนนี้ นี่เอง ซึ่ง หนุ่มโรเจอร์  นั้น ก็ เป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ที่มีรูปร่าง และ หน้าตา เข้าขั้นว่าดีมาก ๆ เลยก็ว่าได้ และ วันนี้ poozep ของเรา ก็ จะพาทุกคน ไปทำความรู้จัก กับหนุ่มหล่อ งานดีคนนี้กัน

หนุ่มโรเจอร์ วิโรจน์

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่มโรเจอร์ วิโรจน์ จบการศึกษา ระดับ ปริญญาตรี จาก คณะมนุษย์ศาสตร์ – อังกฤษ มหาวิทยาลัย รามคำแหง ซึ่งในตอนนี้ เจ้าตัว ก็ เข้าสู่วัย เลข 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก่อน ที่จะเข้า เลข 3 นั้น เจ้าตัวก็เคย ทำผลงาน ที่ทำให้ตัวเองนั้น มีชื่อเสียง ไปทั่วโซเชียล และ แวดวงการ นายแบบ มาก่อน อย่างการเดินแบบ และ การเป็น นายแบบ ถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ แนวนู้ด ขยี้ใจสาว นั่นเอง แถมยังทำออกมา ได้ดีมาก ๆ จนใคร ๆ ต่าง ก็ ต้องกดแชร์ กดไลก์ ส่งต่อความเพอร์เฟกต์ ของ เขา นี้ออกไป บอกต่อกันเสียทั้งนั้น

ซึ่ง ก็ ไม่น่าแปลกใจเลย ว่าทำไมใคร ๆ ต่าง ก็ ให้ความสนใจกับ เขา ก็คงไม่พ้น เรื่องของ รูปร่าง หน้าตา ที่เป็นทุนเดิม ที่ทำให้ใคร ๆ ต่างก็มอง จดจ้อง มาเป็นสายตาเดียว ซึ่ง เขา นั้น ก็เป็นคนที่มี หน้าตา ออกเป็นทางจีน ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งนั่น ก็น่าจะ เป็นเพราะว่า ทางบ้าน ของ หนุ่มโรเจอร์  นั้นมีเชื้อ สายจีน อยู่แล้ว อีกทั้ง ยังเป็นผู้ชาย ผิวขาวจั๊วะ อมชมพูนิด ๆ ที่โคตรมี เสน่ห์ แถมยังมาในลุค หุ่นกล้าม ที่งานดีไปเสียหมด เพราะ กล้าม ก็ เป็นมัดขึ้นทรงสวย ส่วนซิกแพ็คนี้ ก็ เป็นลอนยิ่งกว่า ดัดไว้สะอีก แบบนี้สาว ๆ คนไหน ไม่เผลอกดใจ ไปในรูปนั้น ก็ถือ ว่าพลาดมหันต์ แล้ว

หนุ่มโรเจอร์ วิโรจน์

และ นอกจาก การถ่ายแบบ แล้ว หนุ่มโรเจอร์ วิโรจน์ ก็ เคยได้ร่วมเดิน ไปแบบตาม งานแฟชั่นโชว์ ด้วยนะ ซึ่งก็ยังไม่ทิ้ง ลายความเซ็กซี่ ไปแต่อย่างใด เพราะ ยังคงเป็น การเดินแบบ แนวเซ็กซี่

ใส่แพนตี้ เดินเดี่ยว ๆ อยู่ แต่ที่เพิ่มเข้ามาคือ อารมณ์ และ อินเนอร์ ที่เจ้าตัว ได้ส่งออกมา ขณะที่ได้เดินแบบ อยู่นั่นเอง เรียกได้ว่า มันช่าง ทำให้เขา ดูมีความมาดเข้ม และ ดูดุดัน ขึ้นมาในตัว

เพิ่มความร้อนแรง ให้กับหุ่นของ เขา ที่รับหน้าตาแบบนี้ ได้แบบ 300% กันเลยทีเดียว แถมยัง ส่งอินเนอร์ ออกมาได้ จับใจมาก ๆ เห็นแบบนี้ รู้สึกอยากเรียกว่า เหล่ากงเลยทันที

และ ในปัจจุบันนั้น เจ้าตัว ก็ผันตัวเอง มาใช้ชีวิต ในวัยทำงาน เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ อาจจะ ไม่ได้สะบัดผ้า มาถ่ายแบบ เซ็กซี่ ให้เราได้เห็นบ่อยนัก แต่ก็ทำ ให้เราได้เห็นถึ งไลฟ์สไตล์

ความเป็นตัวเองของได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเขานั้นก็ดูจะชื่นชอบในต้นไม้และธรรมชาติมาก ๆ เลยเพราะเห็นว่าช่วงนี้ดูเจ้าตัวจะถ่ายกับธรรมชาติและต้นไม้เป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นใครที่คิดถึงหนุ่มคิดนี้

แล้วอยากเข้าไปติดตามกันก็อย่ารอช้า เลื่อนลงไปข้างล่างได้แลยจ้า

สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้าไปดู หนุ่มโรเจอร์ คนนี้ในปัจจุบันว่าเป็นอย่างไรบ้าง ทำอะไรอยู่นั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเขาได้ที่ทาง Facebook : Roger Sae-ong ที่เจ้าตัวนั้นใช้งานค่อนข้างจะบ่อยเลยทีเดียว

แถมยังโพต์ภาพและวีดีโอรวมถึงยังแชร์โพสต์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองบ่อย ๆ หรือจะเป็น  Instagram : rogersaeong ที่เจ้าตัวนั้นก็ขยันโพสต์รูปและอัพสตอรี่ไม่แพ้กัน

หนุ่มโรเจอร์ วิโรจน์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย RoGER (@rogersaeong)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย RoGER (@rogersaeong)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย RoGER (@rogersaeong)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย RoGER (@rogersaeong)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Roger Sae-ong

Instagram : rogersaeong