มิกกี้ นพรัตน์ หนุ่มหน้าหวานหุ่นลีนมาพร้อมกับซิคแพคโตเห็นทีต้องร้องซี๊ด

มิกกี้ นพรัตน์ หนุ่มหน้าหวาน หุ่นลีน มาพร้อมกับ กางเกงใน หลากสี เห็นทีต้องร้องซี๊ด หนุ่ม มิกกี้ เห็นชื่อนี้แล้วเชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คน ก็น่าจะคุ้นหู กันอยู่บ้าง อย่างแน่นอน เพราะหนุ่มคนนี้ เขา มีดีกรีในการ ถ่ายแบบ และ ความสามารถ ในงานสายนี้ ที่ไม่ธรรมดา กันเลยทีเดียว แถมยังทำผลงาน ออกมาได้ดีเกินคาด จนวันนี้ poozep ไม่ขออยู่เฉย พาหนุ่มคนนี้ มาให้สาว ๆ ทุกคนได้รู้จัก กันซะเลย และ บอกได้เลย ว่า หนุ่มคนนี้ เขาเป็นหนุ่ม หุ่นลีน ที่เป็นที่ชื่นชอบ ของไทป์เกย์ มาก ๆ เพราะฉะนั้น ก็ มาทำความรู้จัก กับเขาคนนี้ ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

มิกกี้ นพรัตน์18+

ประวัติ และ ผลงาน มิกกี้ นพรัตน์  นายแบบหนุ่มวัยทีน สายนู้ด ที่มาพร้อมกับ ความแซ่บ แบบเกินพิกัด ในแบบที่ใครเห็นแล้ว

เป็นต้องเหลียวหลังมองกันเลยทีเดียว เพราะ เขา คนนี้ ก็ มีความสามารถ ในการ ถ่ายแบบเซ็กซี่ อย่างหลากหลายแนว

ไม่ว่าจะเป็น แนวกางเกงใน หรือ แนวถ่ายแบบนู้ด ที่โชว์เรือนร่าง ของตัวเอง ได้อย่างเต็มที่ แถมพ่อหนุ่มคนนี้ ก็ ยังมีหุ่นลีน ๆ เป็นอาวุธ

ที่ทำเอา หนุ่มสายเกย์ และ ชาวสีม่วง ชื่นชอบกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้ว มีใครกัน ที่ไม่อยากจะเข้าไปส่อง

และ ไปติดตาม หนุ่ม มิกกี้ ซึ่งไม่ว่าจะมาในรูปแบบไหน จะเป็นผมตรง หรือ ผมหยิก หยักศก หนุ่มคนนี้ ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

เพราะ หากจะพูดเรื่องของ งานถ่ายแบบ ของเขาแล้ว เพียงแค่ยืนนิ่ง ๆ กับกระจกใบหนึ่ง ก็ ทำให้เขาดูดีขึ้นมา ได้อย่างง่ายดาย เลยทีเดียว

แถมเขานั้น ก็ ยังดูจะทุ่มเทกับ งานถ่ายแบบ เสียด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานไทย แบบเล่น ๆ หรือ จะเป็นงานถ่ายแบบจริงจัง หนุ่มคนนี้ เขา ก็จัดให้ได้หมด

และ บอกได้เลย ว่าแต่ละท่วงท่า ที่เขานั้น ได้ถ่ายทอดออกมา ทำเอาคนดูอย่างเรา แอบเขิน ตามอยู่ไม่น้อยเลย

มิกกี้ นพรัตน์

และ ที่สำคัญ มิกกี้ นพรัตน์ คนนี้ ก็ เป็นที่จดจำ จากการใส่กางเกงใน หลากสี ที่บอกได้เลยว่า แต่ละภาพที่เราได้ เลื่อนดูนั้น แทบจะไม่ซ้ำ กันสักสีเดียว

ซึ่งนั่นก็ การันตี ในเรื่องของ ความสามารถ ในการ ถ่ายแบบ ของเขาได้แล้ว ว่าเขาคนนี้ มีผลงานที่มากมายเสียจริง ๆ แถมแต่ละผลงาน ก็ ได้ยอดไลค์ ที่ไม่น้อยอีกด้วย เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่อยากทำความรู้จักกับ เขา คนนี้มากยิ่งขึ้น ก็ บอกเลยว่า ต้องรีบกันหน่อยนะ เพราะหนุ่มคนนี้ คิวยาวมาก ๆ
และ หากใครที่สนใจ อยากเข้าไป ส่องความเคลื่อนไหว หรือ เข้าไปดูผลงาน ทั้งใหม่ และ เก่า ของหนุ่มคนนี้ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของเขานั้น ก็สามารถที่จะ เลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทางการติดตาม ของเขา คนนี้กันได้เลย รับประกันในเรื่องของ ความพึงพอใจ จากหนุ่มคนนี้ ที่มีให้กับคุณ ได้อย่างแน่นอน แถมยังได้เห็นภาพเด็ด ๆ ของเขาที่มาพร้อมกับเป้าตุง ๆ ในแบบที่สาว ๆ ชอบอีกด้วยดังนั้นอย่ารอช้าเลื่อนลงไปข้างล่าง
สาว ๆ คนไหน เกิดสนใจหนุ่มคนนี้ขึ้นมา แบบไม่ทันตั้งตัว ก็ทางสะดวกมาก ๆ เพราะเรา เอาช่องทาง การติดตาม ของเขามาฝากไว้ให้แล้ว ซึ่งก็สามารถเข้าไปติดตาม หนุ่ม มิกกี้ กันได้เลยที่ทาง Facebook : Mickey Mickey รวมไปถึง ช่องทาง โพสต์รูปปัง ๆ อย่าง Instagram : mickey.npr และ อีกหนึ่งช่องทาง ที่พ่วงกับ การทำคอนเทนต์ ไปในตัว Twitter : @Mickeyinwonderp เห็นแบบนี้แล้ว ไม่ตามกันไหวหรอ

มิกกี้ นพรัตน์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Mickey Mickey 

Instagram : mickey.npr 

Twitter : @Mickeyinwonderp