หนุ่มอ๋อง นายแบบหน้าใหม่กับหุ่นสุดแซ่บพร้อมกล้ามโตๆอวดสายตาสาว

หนุ่มอ๋อง นายแบบหน้าใหม่ กับหุ่นสุดแซ่บ พร้อมกล้ามโต ๆ อวดสายตาสาว บอกได้เลยว่า ตอนนี้วงการ นายแบบ คือสั่นสะเทือนมาก ๆ แถมยังต้องเจอกับ อ๋อง วันชนะ คนนี้ เพราะเขานั้น มาแบบเงียบ ๆ แต่ถึงใจ หุ่นดีสุด แถมหน้าก็หล่อเหลาอีกด้วย วันนี้ทาง poozep เลยอยากพาสาว ๆ มารู้จักกับหนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นกัน ใครที่ชอบหนุ่มหุ่นนี้ เตรียมกรี๊ดคาจอรอกันได้เลย

หนุ่มอ๋อง คลิปหลุด

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่มอ๋อง เป็นอีกหนึ่งคน ที่เข้าสู่วงการ นายแบบ ได้ไม่นาน แต่ก็คว้าใจสาว ๆ ไปได้หลายคน เลยทีเดียว ด้วยความที่เขา เป็นคนที่มี รูปร่างดี ดูมีความเป็นสาย เฮลท์ตี้ แถมยังมาพร้อมกับ ซิกแพค เป็นมัด ๆ และ กล้ามโต ๆ บวกกับใบหน้าของเขา ที่ได้รูป และ เข้ากันแบบสุด ๆ เสริมความหล่อ ให้กับตัวเองด้วยทรงผมที่เซตมาอย่างดี และ ไม่ใช่ผู้ชายที่ผิวขาวจนเกินไป ทำให้สาวๆหลายๆคนนั้น บอกได้คำเดียวว่า ตรงสเปคมาก ๆ ซึ่งเขาคนนี้ นอกจากจะมีดีกรี เป็นถึง นายแบบหน้าใหม่ ก็จริง แต่เรื่องของ ความสามารถ ของ อ๋อง วันชนะ นั้น ก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเขาสามารถที่จะ ถ่ายแบบ ได้หลากหลายสไตล์มาก ๆ แต่เท่าที่เห็นในช่วงนี้ ก็จะเป็น ถ่ายแบบเซ็กซี่ เสียส่วนใหญ่ ซึ่งบอกเลยว่า ผู้ชายกับ กางเกงแพนตี้ แบบนี้มันเข้ากันมากจริง ๆ แถมหนุ่มเจ้า ก็ยังเป็นคนที่เป้าไม่ใช่เล็กๆเลย เพราะฉะนั้น ก็เลยทำให้สาว ๆ ทั้งสาวหนึ่ง สาวสอง หลุดโฟกัสกันเป็นแถบ ๆ เพราะสิ่งที่อยู่ตรงหน้า มันช่างบาดตา บาดใจนั่นเอง

หนุ่มอ๋อง ig

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า การที่เขา จะมีหุ่นแบบนี้นั้น ก็ไม่ใช่ว่าเขาเกิดมาแล้ว จะมีได้เลย เพราะแต่ก่อน หนุ่มอ๋อง เขาก็ไม่ได้มีหุ่นที่ เพอร์เฟค แบบนี้ ยังเป็นคนที่ไม่ได้รักสุขภาพ มากเท่าไหร่

แต่เมื่อเขาหันกลับมา รักสุขภาพด้วยการเลือก ทานอาหาร ที่มีประโยชน์ และ ออกกำลังกาย แล้วก็ทำให้ ได้หุ่น ฟิตแอนด์เฟิร์ม แบบนี้มานั่นเอง และ มันก็ได้ผล

เพราะทำให้เขา ได้ทั้งงาน นายแบบ ที่มีผู้ติดตามเยอะมากขึ้น จากแต่ก่อนอีกด้วย
และ หากสาว ๆ คนไหนที่เห็นเขา แล้วรู้สึกว่าทั้งหุ่น และ หน้าตา ของเขานั้นตรงสเปคมาก ๆ ก็บอกเลยว่า ต้องไปส่องไอจีเขาก่อน เพราะในนั้น เต็มไปด้วยเซตรูป ที่เขาได้ถ่ายแบบ เอาไว้มากมายเลยทีเดียว

แถมยังดูฟรีดูกันได้เพลิน ๆ เรียกได้ว่า ไถกันทั้งวัน ก็ไม่มีเบื่อ ยิ่งเป็นเซต ถ่ายแบบเซ็กซี่ ของเขาด้วยแล้วนั้น สาว ๆ ต้องใจละลายกัน อย่างแน่นอน เพราะมันช่าง ยั่วยวนหัวจิต หัวใจ จนต้องหยุดไถ

แล้วทำงานต่อ เพราะกลัวจะส่องจนไม่ได้การได้งาน เลยนั่นเอง นับว่าเป็นอีกหนึ่ง หนุ่มเน็ตไอดอล ที่งานดีมาก ๆ ไม่ติดตามคือ พลาดคำเดียวเลย
สาว ๆ คนไหน ที่เห็นหนุ่มคนนี้แล้ว อยากเข้าไปทำความรู้จัก กับเขาให้มากยิ่งขึ้น เพราะ อ๋อง วันชนะ  นั้น เขามีดีกรีเป็นถึง นายแบบ ที่มีหุ่น 8 แพ็ค ที่สวยมาก ๆ ก็สามารถเข้าไป ติดตามกันได้ที่ FB : Wanchana Ploysrikhum ที่มีทั้งรูปภาพ และ ความเคลื่อนไหว ในสายงานของเขาเอาไว้ให้เราได้ติดตามดูกันอยู่เรื่อย ๆ หรือจะเป็ทางอินสตาแกรมส่วนตัวที่มีเซตรูปภาพมากมายจัดมาให้เราได้ดูแบบเป็นคอลเลคชันกันเลยทีเดียว แถมยังดูฟรีไม่เสียเงินด้วยนะ IG : aongwp_34 พร้อมทั้งบัญชีทวิตเตอร์ Twitter : @aongwp_34 รวมไปถึง Tiktok : aongwp_34 ที่มีแต่คอนเทนต์ยั่วใจ งานนี้ใครไม่ตามก็พลาดไปนะคะ

หนุ่มอ๋อง fb

@aongwp_34 ไม่มีสูตรลับอะไรหรอก ไม่จำเป็นในการทำสิ่งที่พิเศษ ขอเพียงเชื่อว่ามันพิเศษ 🙂 . . . #g#gymg#gymb#bodubuildinga#abss#shreddedf#fitnessmotivationm#motivationf#fitnessw#workoutf#fitnessmodelbodygoal #ซิคแพค ♬ เสียงต้นฉบับ – tosapol880

@aongwp_34 If u want this… . . . #ifyouwantthis #workout #homeworkout ♬ Funny video “Carmen Prelude” Arranging weakness(836530) – yo suzuki(akisai)

@aongwp_34Home workout 😵‍💫♬ Workout, refreshing afternoon fitness(1007056) – Shiraito Sound

@aongwp_34 ฝึกผสมเกสร จะติดไหมอีกเรื่องนะ 👨🏻‍🌾 #อ๋องจะเป็นเกษตรกร ♬ Future – Official Sound Studio

@aongwp_34 อากาศเย็นๆ น้ำพุร้อนอุ่นๆ ฟินสุดๆไปเลยครับ 🛁🚿💦 . #อโรคยาศาล #อโรคยาศาลโป่งคําราม #น้ําพุร้อน #ไปเที่ยวบ่อน้ําพุร้อนกัน #ตาก #ออนเซ็น #ไทยแลนด์ #ไทยแลนด์🇹🇭 #thailand #thailand🇹🇭 #เที่ยวไทย ♬ เสียงต้นฉบับ – ความทรงจำ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามความหล่อใหญ่ทีเด็ดของ หนุ่มอ๋อง ได้ทางนี้เลยครับ

facebook : Wanchana Ploysrikhum 

instagram : aongwp_34

Twitter : @aongwp_34 

Tiktok : aongwp_34