หนุ่มบอน นายแบบค.ใหญ่ที่ทำเอาวงการเกย์ต้องสั่นสะเทือนถ้าพูดถึงเขา

9 นายแบบ ค. ใหญ่ ที่ทำเอาวงการเกย์ต้องสั่นสะเทือนถ้าพูดถึงวงการเกย์แล้วเราจะลืมหนุ่มคนนี้ไปไม่ได้เลย ซึ่งเขาคนนั้นก็คือน้อง บอน นฤมิต คนที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ในเรื่องของนายแบบคอใหญ่ ที่ใหญ่สมชื่อ วันนี้ทาง poozep ของเราก็ไม่รอช้านำเอาความร้อนฉ่านี้มาเผื่อแผ่ให้กับผู้เกย์ทุกหมู่เหล่าได้สูบความฮอตของเขากัน

หนุ่มบอน คลิปหลุด

ประวัติและ ผลงาน หนุ่มบอน หรือ บอน นฤมิต เกิดเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 1993 จบการศึกษาจาก โรงเรียน เกษตรสมบูรณ์วิทยาคม ซึ่งเขาคนนี้ ก็เคยฝากผลงาน สุดเร่าร้อน เอาไว้กับ

นิตยสารเกย์ AWESOME Vol.06 มาแล้ว บอกเลยว่า จากนิตยสารเล่มนี้ ก็ทำให้เขาเป็นที่รู้จัก ในวงกว้าง อย่างทุกวันนี้ ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมเขานั้น ถึงเป็นที่ชื่นชอบ ของทั้งผู้หญิง

และ ในกลุ่มเกย์ ก็เป็นเพราะว่า รูปร่าง และ หน้าตา ของเขาที่บอกได้เลยว่า มีเสน่ห์เหลือล้นมากๆ
ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ที่มีความเป็น หนุ่มเกาหลี นิดๆ คนไทยหน่อยๆ ซึ่งก็หาได้ยากมาก สำหรับคนที่ไม่ได้เป็นลูกครึ่งแบบนี้ หรือ จะเป็นที่รูปร่างของเขา ที่บอกได้เลยว่า เต็ม 10 ก็ไม่หัก เพราะช่วงบนของเขานั้น แน่น อย่าบอกใครเลยทีเดียว มาทั้งกล้าม แบบจัดหนัก จัดเต็ม รวมไปถึง ซิกแพค ที่เป็นลอน แบบชัดแจ๋ว กระจ่างตา หรือ จะเป็นหน้าอกตูมๆ ที่น่าซบ เป็นที่สุด มาพร้อมกับไหลกว้างๆ ที่ชวนให้อยากถูกกอด จากทางด้านหลัง เล่นเอาทั้งหญิงแท้ หญิงเทียม ใจกระเจิงกันเลยทีเดียว
ซึ่งเขานั้น ก็ยังมีผลงาน ถ่ายแบบเซ็กซี่ ให้เราได้ดูกันเรื่อยๆ เลย โดยเฉพาะทาง อินสตาแกรม ของ บอน นฤมิต ที่มักจะโพสต์ ผลงานการถ่ายแบบ ของตัวเอง เอาไว้อย่างมากมาย ซึ่งถึงแม้ว่า Instagram อันนี้ จะเป็นบัญชีใหม่ก็จริง แต่บอกเลยว่า ยอดผู้ติดตาม นั้นไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมันก็เฉียดหลักแสน เข้าไปทุกวันๆ แล้วอีกทั้งแต่ละรูป ที่เขาได้โพสต์นั้น ก็มียอดไลก์ ที่เข้าถึงหลักหมื่น บอกได้เลยว่า หนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา เรื่องความสามารถ และ เรื่องดีกรีความหล่อเท่ อย่างแน่นอน
และ ในตอนนี้ บอกได้เลยว่าหนูคนนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จ ทั้งในหน้าที่การงาน และ งานถ่ายแบบ เองรวมไปถึงเขานั้น ก็ยังมีความสามารถ ในการบริหารธุรกิจส่วนตัว ของตัวเองอีกด้วย เพราะตอนนี้เจ้าตัว ก็ได้เป็นเจ้าของธุรกิจ แคปจิ๋ว หรือ ผลิตภัณฑ์ สำหรับการควบคุมน้ำหนัก ที่มีผู้สนใจซื้อไปใช้กันเยอะมากๆ แถมหนุ่มเจ้า ก็ยังขายดีแบบ เทน้ำเทท่า เรียกได้ว่างานนี้ มีแต่รวย กับ รวยทั้งหล่อรวยแบบนี้ บอกเลยว่าทั้งสาว ทั้งหนุ่ม ติดกันตรึม อย่างแน่นอน

หนุ่มบอน ig

ซึ่งก็ถือว่า หนุ่มบอน นั้นประสบความสำเร็จในชีวิตอีกคนทั้งเรื่องของงานด้านการถ่ายแบบก็ดีหรือจะเป็นเรื่องความความมั่นคงในชีวิตก็ดี แถมเจ้าตัวก็ยังไม่มีหวานใจอีกด้วยนะ งานนี้หนุ่มสาวคนไหนสนใจในความหล่อรูปร่างดีและความน่ารักของเขานี้ก็ลองเลียบๆ เคียงๆ ทำความรู้จักกันดู แถมหนุ่มเจ้าก็ยังเป็นคนที่รักคุณยายมาก ๆ อีกด้วยกตัญญูสุด ๆ

หนุ่มๆ หรือสาวๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวสุดสะพรึงจาก บอน นฤมิต หรือ อยากจะเข้าไปคุย ไปอุดหนุนสินค้า ของเจ้าตัวนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามกัน

ได้เลย ที่ fb:Naluemit Waphithak ที่ทั้งขายของ และ อัพเดต ผลงานถ่ายแบบ ต่าง ๆ เอาไว้ให้เราได้ดูกัน หรือ จะเป็นทาง อินสตาแกรมส่วนตัว ig:bonwaphithak ก็มี รูปภาพเป็นพันรูป

แถมยังมีผู้ติดตาม ถึง 8.1k แล้ว รวมถึง คอนเทนต์ ใน Tiktok : bonwaphithak และ Twitter : @Bonwaphithak1 บอกเลยว่า แซ่บมาก อยากให้เข้ามาตามเยอะๆ เลยทีเดียว

หนุ่มบอน fb

@bonwaphithak 2 ตัวจบๆ 😋 #ครีมโสมทาหน้าNB ♬ COLLIDE X WORK – ALTÉGO

@bonwaphithak ตอบกลับ @Matoom Matoom ขอบคุณมากๆ นะครับผม ถ้าใครอยากให้บอนทำคลิปว่า บอนทานอะไร ดูแลคัวเองยังลองเม้นมานะครับ แชร์ๆ กัน 😎 #กันแดดไม่ติดแมสNB ♬ Vlog – Soft boy

@bonwaphithak อยากโดน skirt ไม 😊😆 #แคปจิ๋ว #y2k ♬ เสียงต้นฉบับ – DREAM.LOVE

@bonwaphithak การเตรียมตัวคือสิ่งสำคัญ #ออกจากงานประจํา #ครีมโสมทาหน้าNB ♬ 3:03 PM – しゃろう

@bonwaphithak ง่ายๆ 2 ขั้น ตอน #เซรั่มน้ำโสมNB ♬ เสียงต้นฉบับ – Naluemit Waphithak – IG: Bonnaluemit

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม หนุ่มบอน ต่อแกันได้ที่นี่

facebook : Naluemit Waphithak 

instagram : bonwaphithak 

Tiktok  : bonwaphithak 

Twitter : @Bonwaphithak1