หนุ่มเมเด นายแบบเป้าตุงตัวตึงทวิตที่ไม่ธรรมดาแถมยังเปิดOnlyfans18+

หนุ่มเมเด นายแบบเป้าตุง ตัวตึงทวิต ที่ไม่ธรรมดา ใครที่เล่นทวิตเตอร์ เชื่อว่าหน้าจะเคยเห็นหนุ่ม เมเด เดอะซัน ผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้ว อย่างแน่นอน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า หนุ่มคนนี้ นั้นเขาเป็นคนที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ และ ความไม่ธรรมดาของเขาคนนี้ วันนี้ทาง poozep ของเราเลยอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเขาคนนี้ให้มากขึ้น

หนุ่มเมเด คลิปหลุด

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่มเมเด คนนี้นั้น เกิดเมื่อวันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2533 ซึ่งปัจจุบัน เขา ก็ทำอาชีพทั้งเป็น นายแบบ และยังเป็น ครีเอเตอร์ รวมไปถึง ยังเป็น โฮสต์ อีกด้วย

และ ถ้าถามว่า อะไรที่ทำให้เขาคนนี้นั้น เลื่อนขั้นขึ้นมา เป็น เน็ตไอดอล ที่มาแรงมาก ๆ เลย ก็ต้องบอกเลยว่า ไม่พ้น ทวิตเตอร์ เพราะหนุ่ม เจ้าเรียกได้ว่า มีชื่อเสียงในทวิตเตอร์ มาก ๆ

เป็นขวัญใจ ทั้งหญิงแท้ หญิงเทียม กันเลยทีเดียว
ที่บอกไปแบบนั้น ก็เพราะไม่ว่า จะเป็นเรื่องของรูป และ วีดีโอ ที่อัพลง แต่ละตัวนั้น มันชวนเสียว เสียเหลือเกิน เพราะบางที เขาก็มาในลุคกางเกง ในตัวเดียวที่แจกความเป้าตุง แล้วตุงอีก หรือไม่ก็ มาแบบเพียว ๆ คนเดียวเฟี้ยว ๆ ไม่ใส่อะไร เผยให้เห็นงวงน้อง เมเด เดอะซัน อยู่ประปราย มาพร้อมหมวด ที่ตัวน้องชาย ให้เราเห็นกันอยู่ตลอด แบบนี้ ใครไม่ซูมก็บ้าแล้ว แถมเจ้าตัว ก็ยังรับงานเยอะ อีกด้วยนะ ยิ่งช่วงนี้ มาพัทยาบ่อย ๆ บอกเลยว่าใครอยากใช้บริการ คือคุ้มค่าแน่นอน

หนุ่มเมเด ig

ซึ่งก็ต้องบอกเลย ว่า หนุ่มเมเด คนนี้เขา เป็นคน จังหวัดบึงกาฬ ซึ่งก็เป็น คนอีสาน นี่แหละ ดังนั้น เรื่องของความขี้เล่น ความน่ารัก คือ มีติดตัวมาแล้ว อย่างแน่นอน แถมยังเป็นหนุ่ม ที่มีหุ่นเพรียวบาง แต่ก็ยังคง ความเซ็กซี่มีใบหน้ายิ้มแย้ม อยู่ตลอด ชวนให้คนที่ได้เห็นนั้น เผลอยิ้มตามกันได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว มาพร้อมกับ สีผิวขาวอมชมพู ที่ใครเห็น เป็นต้องเหลียว กับการเซตผม หลากหลาย สไตล์มีความโอปป้า อยู่ในตัวสูงมาก แถมยังมาพร้อมกับ รอยสักสุดเท่ อยู่บนตัวแบบ จัดเต็ม เพิ่มความหล่อ ความเท่ ให้กับเจ้าตัว ได้เป็นอย่างดี ในระดับที่ว่า สาวแท้ยังอยาก เข้าหากันเลยล่ะ
แต่ก่อน ที่เจ้าตัวจะเข้าสู่วงการนี้ อย่างเต็มรูปแบบนั้น ย้อนกลับไปเมื่อ ประมาณ 10 ปีก่อน เราก็คงจะรู้จักกับ นิตยสาร Bangkok Desire กันอย่างแน่นอน และ หนุ่มเมเด คนนี้ ก็ได้ฝากผลงาน ของตัวเองเอาไว้ ผ่านนิตยสาร ของที่นี่อีก เช่นเดียวกัน จนมาในช่วงนี้ ที่เขานั้น รับงานอย่างหลากหลาย และ เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น บวกกับความที่ตนเองนั้นมีความหลงใหลในเรื่องของการทำคอนเทนต์แนว ๆ นี้อยู่แล้ว จนเริ่มทำมันเป็นอาชีพจริง ๆ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพนี้มาก ๆ เลยทีเดียว ดังนั้นสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนอยากเข้าไปติดตามและสนับสนุนก็อย่ารอช้ารีบเข้าไปตามกันได้เลย สำหรับช่องทางการติดตามของ เมเด เดอะซัน นั้นเขาก็จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น fb:เมฆ์เดย์ เดอะซัน ที่คอยอัพเดทตั้งรูปภาพและข่าวสารต่าง ๆ ของตัวเองให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่ตลอด หรือจะเป็นทางอินสตาแกรมส่วนตัว ig:mayday_ammarit ที่สาดรูปภาพอวดความแซ่บในแบบที่ยังรับไหวมาให้เราได้ชม แต่ทีเด็ดมันอยู่ที่ทวิตเตอร์ Twitter : MayDay (@Toto74277873) นี้เลย ที่บอกเลยว่าใครเปลอเข้าไปแล้วกำโทรศัพท์ให้แน่น ๆ

หนุ่มเมเด fb

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามหรือใครอยากสนับสนุน หนุ่มเมเด ก็สามารถไปติดตามกันได้เลย

facebook : เมฆ์เดย์ เดอะซัน 

instagram : mayday_ammarit

Twitter : MayDay (@Toto74277873)