ไอติม ฤทธิพงษ์ หนุ่มหล่อ Take Me Out Thailand กล้ามแน่นหน้ากอด

ไอติม ฤทธิพงษ์ หนุ่มหล่อหน้าตี๋ ผู้สร้างสีสันในรายการ Take Me Out Thailand และ รายการชื่อดัง รู้ไหมใครโสด จนทำให้บรรดา FC สาวแท้สาวเทียม ต่างหาตามหาวาร์ป กันอย่างมากมาย หลังจากที่เขา ได้ปรากฏตัวหลายๆคนได้รู้จักเขา มากยิ่งขึ้น และทำให้ มีผู้ติดตาม ทางด้านโซเชียล ของเจ้าตัว ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งทาง Poozep ก็ได้รวบรวมประวัติ และ ผลงานเบื้องต้น ให้ได้รับชมกัน อย่างเพลิดเพลินตา

ไอติม ฤทธิพงษ์ Take Me Out Thailand

หนุ่มไอติม นายแบบหุ่นแซ่บ จาก เชียงใหม่ เป็นเจ้าของ ซิกแพคแน่นๆ ชัดเจน ของสาวๆ หลาย ๆ คนที่บอกต่อใน ความหล่อเท่ห์ ของเขากันเลย ที่มีความไม่ธรรมดา ดูดุดัน ถูกใจบรรดาเก้งกวาง เป็นอย่างมาก พร้อมกับมีเป้า ที่ดูอลังการ งานสร้าง ใหญ่ทะลุกางเกง จนทำเอาแฟนคลับ ต่างจะต้อง ใจเต้นกันรัวๆ เมื่อได้เห็นผลงานของเขาแล้ว เป็นผู้ชายที่ มีรูปร่างสูงใหญ่ ร่างกายกำยำ หุ่นล่ำบึก น่าสัมผัส ตลอดทั้งตัว ผิวขาวนวล เนียนดูออกเป็นผิวสีน้ำผึ้ง ยั่วยวนหัวใจสาวๆ ทุกครั้งเมื่อได้เผยภาพสุด Exclusive ของเขา หลังจากการออกกำลังกาย ตามลำตัวที่มีเหงื่อออกนิดๆ ยิ่งทำให้ดูเร่าร้อน ที่รับงานเดินแบบ ถ่ายภาพในลุคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น หรือเซ็กซี่ที่ร้อนแรง

ไอติม ฤทธิพงษ์ นายแบบ

นอกจากนี้ ไอติม ฤทธิพงษ์ ยังรับงานรีวิวสินค้า ผลิตภัณฑ์โฆษณาต่างๆอีกด้วย อาชีพหลัก ที่สร้างรายได้ ให้กับเขาเป็นอย่างมากนั่น ก็คือการเป็น เทรนเนอร์ รับสอนออกกำลังกายตัวต่อตัว ถ้าสาวๆคนไหน อยากจะให้เทรนเนอร์ หนุ่มเข้มคนนี้ดูแล ในเรื่องสุขภาพร่างกาย ติดต่อกันได้เลย

ไอติม ฤทธิพงษ์ หนุ่มหล่อหน้าตี๋

คุ้นหน้าคุ้นตา กับหนุ่มคนนี้แน่นอน เพราะเคยออกรายการหาคู่มาแล้วมากมาย ซึ่งบรรดาแฟนคลับ ของเจ้าตัวนั้น ก็มีมากถึง 120K แล้วคงทนใน ความหล่อเหลา แบบนี้ไม่ไหว แถมบางภาพ ยังปนไปด้วย เสน่ห์สุดยั่วยวน ที่อวดทรวดทรงองค์เอว ไว้อย่างชัดเจน

ไอติม ฤทธิพงษ์ รู้ไหมใครโสด

หนุ่มไอติม นับว่าเป็นอีกคน ที่ทำให้สาวๆ เคลิบเคลิ้ม ไปตามๆกัน คงจะเป็น การถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ ที่ลงทุน สลัดผ้าออกเผย ให้เห็น อนาคอนด้ายักษ์ และ ลีลาการโพสท่า ที่ทำเอาผู้รับชม ทุกคนรู้สึก วาบหวิว ไปตามๆกันหนุ่มไอติม timcharayakun

ติดตาม ความอลังการของ ชายหนุ่มสุดเซ็กซี่คนนี้ ที่เด็ดเกินคำบรรยาย แถมยังเป็น ตัวท็อปของวงการนายแบบ ที่ทำให้ทุกคน ตกหลุมรักเขา ได้ในระยะเวลาไม่นาน ทั้งด้วยหน้าตา และนิสัยส่วนตัว ที่ทำให้ดูเข้าถึงได้ง่ายกับทุกๆคน จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทุกช่องทางการติดตาม แพลตฟอร์มออนไลน์ ของหนุ่มไอติมนั้น มีบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ ให้ความสนใจ อยู่ไม่น้อย เลยทีเดียว

หนุ่มไอติม ฤทธิพงษ์ สุนทรจารยะกุล

นอกจากนี้ เวลาว่างส่วนใหญ่ ไอติม ฤทธิพงษ์ หนุ่มเข้มของเรา ก็จะทุ่มเท ให้กับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น Freelance model ยังไม่พอแต่เพียงเท่านี้ ยังเป็นพ่อค้าสุดฮอต ขายน้ำหอมออนไลน์ ที่มีชื่อว่า Troposphere ขยันทำมาหากิน สร้างรายได้

หนุ่มไอติม 18+

ด้วยตนเอง เป็นอีกหนึ่งคนที่ น่าสนับสนุน หลังจากที่ได้ให้เวลากับการทำงานแล้ว ก็จะไม่ลืมที่จะ พาตัวเองไปเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ อวดหุ่นสุดแซ่บโชว์ความฮอต จนทำให้ทะเลจะต้องสะเทือนทุกครั้งที่เยือนอีกด้วย

หนุ่มไอติม ig

ใครที่ติดตาม หนุ่มไอติม หรือกำลังหา ช่องทางการติดตาม วันนี้เรานำมาฝากสาวๆทั่วประเทศ เพื่อสนับสนุน ผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้กัน ช่องทาง facebook : Tim Sunthoncharayakun หรือ instagram : timcharayakun และ Tiktok : timcharayakun เป็นอีกหนึ่ง Model ต้นแบบ ที่น่าติดตาม มักจะทำให้ โลกออนไลน์ร้อนฉ่า ทุกครั้งที่ได้ปล่อยงานใหม่ๆ

@timcharayakun🤍♬ เสียงต้นฉบับ – Timcharayakun

@timcharayakun Morning 🤭☀️#morning ♬ เสียงต้นฉบับ – Timcharayakun

@timcharayakun แช่น้ำ EP.2🧊🛁 #onzen ♬ เสียงต้นฉบับ – Timcharayakun

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Tim Sunthoncharayakun

instagram : timcharayakun

Tiktok : timcharayaku