Kelv Teoh หนุ่มหน้าตี๋ ชาวมาเลเซีย ดีกรีความฮอตระดับท็อปประเทศ

Kelv Teoh นายแบบหนุ่ม ชาวมาเลเซีย หุ่นเฟิร์ม สไตล์โอปป้า แบบเกาหลี ที่มีกล้ามโต หล่อล่ำ หน้าตาตี๋ แบบสุดๆ เลยทีเดียว เขานั้นยังมี เป้าที่ตุง ทำเอาบรรดา เก้งกวางชะนี หลายๆคนใจสั่น กันเลยทีเดียว แถมหน้าตา ของเขานั้น ยังมีความหล่อ แบบชวนฟิน ทำให้เป็นที่ ถูกอกถูกใจ กันอย่างมากมาย เขานั้นเป็นอีกหนึ่งคน ที่มีกระแส ตอบรับเป็นอย่างดี Poozep จะบินข้ามประเทศ พาไปเปิดวาร์ป ดูความขาวตี๋ ของหนุ่มหล่อ คนนี้กัน

Kelv Teoh นายแบบ

หนุ่มหล่อคนนี้ มีชื่อจริงว่า kelvinkaiwenteoh มาจาก ประเทศมาเลเซีย ที่มีความโด่งดัง ในด้าน การถ่ายแบบ อย่างมากมาย จนทำให้กลายเป็น ที่นิยม กันในหมู่ เก้ง กวาง ชะนี ด้วยบุคลิก และลักษณะ แบบผู้ชายเรียบร้อย

Kelv Teoh ดารา

ทำให้สาวๆ ชื่นชอบ และเป็นที่รู้จัก คุ้นหน้าคุ้นตา กันอย่างสุดๆ เพราะเขามักจะ ปล่อยภาพ ถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ ให้บรรดา แฟนคลับ ได้รับชมกัน อย่างไม่หยุดหย่อน เลยทีเดียว ซึ่งความหล่อเหลานี้ ก็ติดตัว มาตั้งแต่เด็กๆ จนถึงปัจจุบัน จึงฮอตแบบ ร้อนระอุ

Kelv Teoh ขาวตี๋

Kelv Teoh มีลักษณะที่ สูงยาวเข่าดี มาพร้อมกับ ผิวเนียน ตั้งแต่ หัวจรดเท้า มีความ สมบูรณ์แบบ มากที่สุดอีกคน และมีบทบาท ทางด้านการแสดง ให้บรรดา FC ได้รับชมกัน ตามทีวี มาเป็นประจำ อย่างต่อเนื่อง

kelvinkaiwenteoh 18+

เขานั้นมีทักษะ ในด้าน ภาษาท้องถิ่น อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาษามาเลเซีย ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน จึงทำให้เขานั้น ได้รับโอกาส เดินทางไป ถ่ายทอดผลงาน ตามสถานที่ต่างๆ จนทำให้ มีชื่อเสียง โด่งดัง มาจนถึงปัจจุบัน

kelvinkaiwenteoh มาเลเซีย

นอกจากเรื่อง ความฟิตของหุ่น หน้าอก และ ซิกแพค ของเขาแล้ว เขายังเป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล งานดี ที่หลาย ๆ คน ต่างพากัน อยากทำความรู้จัก กับเขาให้มากยิ่งขึ้น

kelvinkaiwenteoh เน็ตไอดอล

เขาเป็น สเปคของสาวๆ  ต่างคลั่งไคล้ ในตัวเขา อย่างล้นหลาม ผลงานบางภาพ บางมุม ก็ให้อารมณ์ฟิน เลยทีเดียว มีความ ละมุนอบอุ่น ดูเป็นผู้ชายง่ายๆ แต่แฝงไปด้วย ความร้อนแรง

kelvinkaiwenteoh นายแบบหนุ่ม

หนุ่มน้อยของเรา Kelv Teoh ชื่นชอบ การอาบแดด อย่างมาก ดูได้จากผิวที่คล้ำ และเจ้าตัวนั้น ก็ยังขยันอัปเดต เรื่องราวลง โซเชียล เป็นประจำ สม่ำเสมอ อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น การท่องเที่ยว หรือ ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่อยู่ใน กิจวัตรประจำวัน ของเขา

นับว่าเป็น อีกหนึ่ง นายแบบ ที่ดูดี มีสไตล์ หน้าติดตาม และ รับชมภาพถ่าย ของเขากัน ได้ที่ช่องทาง Facebook : kelvinkaiwenteoh และ Instagram : kelv_teoh อีกช่องทางกับ Instagram : prive_kelv และ ช่องทางโซเชียล สุดร้อนแรง ได้ที่ xiaohongshu : KelvTe0h กันได้เลย รับประกันความเด็ด ความฟิน ที่จะทำให้ สาวๆ และ ชาวสีม่วง ทุกคนหัวใจสั่น ไหวแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kelv Teoh (@kelv_teoh)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kelv Teoh (@kelv_teoh)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kelv Teoh (@kelv_teoh)

ช่องทางการติดตาม

Facebook : kelvinkaiwenteoh

Instagram : kelv_teoh

Instagram : prive_kelv

xiaohongshu : KelvTe0h