โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ นักแสดงซีรีส์วาย หน้าหล่อตี๋ แนวโอปป้า

โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ นักแสดงหนุ่ม ที่เป็นนักแสดงหนังวัยรุ่น แต่เอาเข้าจริง อายุของเจ้าตัวนั้น ไม่ได้วัยรุ่นแล้วนะ เพราะตอนนี้ ก็เข้าสู่ วัยกลางคน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่า ด้วยความหน้าเด็ก ของเขา แบบนี้ ทำให้แทบ ไม่มีใครที่ รู้เลยว่า เขานั้นอายุเข้าเลข 3 ไปแล้ว poozep จะนำทางสาวๆ ไปเปิดวาร์ป ดาราหนุ่ม สายโอปป้า คนนี้ ว่าจะหล่อโดนใจ มากแค่ไหน ไม่รอช้า ไปดูผลงาน กันได้เลย

โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ ซีรีส์วาย

ปัจจุบัน tonigi นั้นจบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและโทรทัศน์ ซึ่งเชื่อว่าจะมีหลาย ๆ คนที่ เห็นเขาแล้ว รู้สึกว่า คุ้นหน้าคุ้นตา เขามากันบ้างแล้ว เพราะเขานั้น เคยมีผลงาน ในวงการบันเทิง ที่ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยผลงานที่ ทำให้เขา เป็นที่รู้จัก เลยนั่นก็คือ วัยเป้ง นักเลง ขาสั้น , สตรีเหล็กตบโลกแตก , ม.6/5 ปากหมาท้าผี 3 และ นายแคนดี้ของฉัน

โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ นายแบบ

ซึ่งก็ต้องยอมรับว่า ในชื่อเรื่องของหนัง ที่เราได้บอกไปนั้น เป็นหนังแนววัยรุ่น ทั้งหมด แถม โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ ก็ยังเป็นรุ่นพี่สุด ที่หน้าเด็กมาก ๆ อีกด้วย ทำให้เขานั้น สามารถที่จะแสดง หนังวัยรุ่น แบบนี้ได้อย่างลงตัว และกลมกลืน กับรุ่นน้องหลาย ๆ คนได้เป็นอย่างมาก เลยนั่นเอง

tonigi โต้ง สุรวิชญ์

และนอกจากเขานั้น จะมีผลงาน ด้านการแสดงหนัง แบบนี้แล้ว เรื่องของ งานเดินแบบ และ ถ่ายแบบ ของเขานั้น ก็มีให้เราได้เห็น เช่นเดียวกัน ต้องยอมรับเลยว่า เป็นคนที่ทั้ง หล่อสไตล์โอปป้า ที่มีความสามารถเหลือล้นดีจริง ๆ

โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ นักแสดง

และ ที่เราบอกว่า ความสามารถของ โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ เหลือล้นนั้น คือเป็นดังว่า เพราะเขาในฐานะ คนหนึ่งใน วงการบันเทิง ที่นอกจากจะแสดง ได้เดินแบบ และ เป็นนายแบบที่ดีได้แล้ว เขาก็ยังสามารถ ร้องเพลงได้อย่างไพเราะ และมีสไตล์ เป็นตัวของตัวเอง ได้เป็นอย่างมาก

tonigi ig

แถมยังเป็นทั้ง วีเจ และดีเจ ได้อีกด้วย และ ด้วยความสามารถ ที่เยอะ และ หน้าตาที่หล่อเหลา บวกกับหุ่นที่ดูแลมาอย่างดี แบบนี้ ยิ่งทำให้สาว ๆ กรี๊ด กันมากกว่าเดิม เพิ่มขึ้นไปอีก เห็นแบบนี้แล้ว คงจะอยากเข้าไป ติดตามผลงาน ของเขากันแล้วใช่ไหม

โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ tonigi

เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเองก็อยากเข้าไป หาดูผลงานของ tonigi มากยิ่งขึ้น หรืออยากติดตาม ความเคลื่อนไหว ของเขาคนนี้ กันอยู่นั้น ก็สามารถที่ จะเข้าไปติดตามเขา ได้ผ่านทาง ช่องทางการติดตาม ของเขา ที่เราได้นำมาฝากกันไว้ ที่ข้างล่างนี้ได้เลย มีผลงานที่คุณอยากดูอยู่ หลากหลายเลยทีเดียว

โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ หนุ่มโอปป้า

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ ได้ติดตามเจ้าตัว มาจากทั้งหนัง และซีรีส์เหล่านี้ แล้วอยากจะเข้าไป ติดตามผลงานของเขา กันเพิ่มเติมอยู่ แต่ไม่รู้ จะเข้าไปติดตาม ที่ไหนกันดี ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขากันต่อได้ที่ IG : tonigi นี้ได้เลย

ซึ่งบอกเลยว่า แต่ละรูปของเขา และผลงานต่าง ๆ ของเขานั้น คือถูกใจ คนชอบหนุ่มหล่อ สายโอปป้า มาก ๆ เลยทีเดียว ยิ่งเป็นผลงานในช่วงนี้ ก็มีทั้งงาน พรีเซ็นเตอร์ และ ผลงานการถ่ายแบบ ที่หลากหลายอีกด้วย แบบนี้ใคร ยังไม่ได้ติดตามไว้ ต้องรีบเข้าไปดูกันแล้ว

@tonigi_ ทักษะการเต้น = 0 เลยครับ 🤣 #sirenchallenge #sirenbeat ♬ Laxed – Jawsh 685

@tonigi_น้อนบอกหนูช๊อปชอปป!! 🐶 chicken mousse with cheese อาหารเปียก แบรนด์ moochie รสมูสไก่ผสมชีส อร่อยถูกใจหนูมากกก ที่สำคัญช่วยให้ร่างกาย♬ original sound – Tonigi

@tonigi_ น้อนนนน จานอนนนนน 😅🐶 #muamua #muachallenge #chihuahua #dog #cutebaby #babydog ♬ mua mua – Miya쌤

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

IG : tonigi

tiktok : @tonigi_