เก้ ทวีศิษฏ์ หนุ่มไทยหน้าหล่อ หุ่นลีน ผิวขาวจั๊วะ ชวนหม่ำสุด ๆ

ไหนใค รที่เป็นสาย LGBTQ กันบ้าง บอกเลยว่ าถ้าได้เห็น หนุ่ม คนที่เราจะมาแนะนำ ในวันนี้แล้ว คุณต้องชอบ อย่างแน่นอน เพราะ เขา คนนี้ คือ เก้ ทวีศิษฏ์ ที่เป็นขวัญใจ ของชาว LGBTQ กันเลย ทีเดียว และ สาวแท้อย่างเราเอง ก็ ยังชอบ เขา ไปด้วยเลย เพราะ หนุ่ม เก้ คนนี้ เป็นหนุ่ม ที่มีใบหน้าหวาน ออกไปทางตี๋ ๆ มีเสน่ห์มาก ๆ เพราะฉะนั้น วันนี้ warppoo ก็ไม่รอช้า ขอพาสาว ๆ ไปทำความรู้จัก กับ หนุ่มคนนี้ กันเลยดีกว่า

เก้ ทวีศิษฏ์

ประวัติ และ ผลงาน เก้ ทวีศิษฏ์ หรือ หนุ่ม เก้  อีกหนึ่ง หนุ่มนายแบบ ขวัญใจชาว LGBTQ ที่เรานั้น จะต้องมาแนะนำ ให้คุณ ได้รู้จักกันให้ได้ เพราะ เขา คนนี้ เป็นนายแบบ ที่ผลงาน การถ่ายแบบ ที่ทำออกมาได้ ติดอกติดใจ สาวแท้ สาวเทียม ชาวสีม่วง รวมไปถึง ชาว LGBTQ ที่ให้การ สนับสนุน เขา มาอย่างดี ทำให้ เขา นั้นทำผลงานต่าง ๆ ออกมาได้ดี โดยตลอด แถมยังมี ใบหน้าหล่อ ๆ หุ่นลีน ๆ และ ผิวขาว ๆ เป็นเสน่ห์ ที่น่าหลงใหลชวน ให้ติดตาม กันอีกด้วย งานนี้ ไม่ควรพลาดกันเลยนะ เพราะ เขา คนนี้ มีดีกว่าที่คุณคิด

โดย หนุ่มคนนี้ ก็เกิดเมื่อ วันที่ 4 เดือน มิถุนายน 2529 ซึ่งตอนนี้ เขา ก็มีอายุ ที่เข้าใกล้ เลข 4 ขึ้นทุกที ๆ แล้ว แต่บอกเลย ว่ามองเผิน ๆ ใคร จะไปคิดว่า เขาคนนี้ มีอายุที่ ใกล้จะ 40 แล้ว เพราะ ยังดูมี ความสมาร์ท มาดแมนและ ยังมีใบหน้าหล่อ ๆ ไร้ริ้วรอย อยู่เลย เห็นแบบนี้ สาววัยเอ๊าะ ๆ อย่างเรา ขอเรียกว่า แด๊ดดี้ จะผิดไหมนะ หนุ่มคนนี้ ก็ มีชื่อเสียง ผ่านผลงาน การถ่ายแบบ ที่หลากหลายมาก ๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะ งานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่หนุ่มคนนี้ จะถนัดเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ ร่วมกับ กางเกงใน หรือ ลงอ่างเบา ๆ ยั่วนิด ๆ ให้สาวๆ ได้เสียวซ่าน กันหน่อย ๆ บอกเลยว่า ครบรส ครบเครื่อง มาก ๆ สำหรับหนุ่มคนนี้

เก้ ทวีศิษฏ์

ยิ่งไปกว่า นั้น เก้ ทวีศิษฏ์ คนนี้ ก็ ยังมีผิวที่ขาว และ ยังดูแลตัวเอง เป็นอย่างดีอีกด้วย ในแบบที่ว่า ผู้หญิงบางคน ยังต้องอายเลยทีเดียว แถม เพราะคนนี้ ก็ ยังชื่นชอบ

ในการออกกำลังกาย มาก ๆ โดยเขานั้น จะไปฟิตเนสอยู่บ่อย ๆ อย่างที่เรา ได้เห็นกัน ในแพลตฟอร์มโซเชียลของ เขา นั้น ได้ลงเอาไว้ ให้เราได้ติดตามกัน นั่นเอง

ทำให้ เขา มีหุ่นที่ลีน แต่ดูดี ดูเป็นคนที่มี สุขภาพเฟิร์ม มาก ๆ จึงไม่แปลกใจเลย ว่าทำไม เขา ในวัย ที่ใกล้จะ 40 นี้ ยังดูเหมือน หนุ่มวัย ที่เพิ่งจะเข้าใกล้

เลข 3 เท่านั้นเอง ดังนั้นน่ะสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้าไปติดตามหนุ่มหล่อคนนี้แล้วนั้นก็เลื่อนลงไปข้างล่างได้เลยเรายังนำเอาช่องทางการติดตามของเขามาให้ทุกคนได้ดูกันอีกเช่นเคย

ดังนั้นอย่ารอช้าเพื่อนลงไปข้างล่างเพื่อดูช่องทางการติดตามของเขาคนนี้แล้วไปส่องกันให้ฟินกันดีกว่า

สาว ๆ คนไหนที่ถูกใจ หนุ่ม เก้ คนนี้เข้าแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขาคนนี้ได้เลยที่ทาง facebook : Taweesit Pekae Eamchunam ที่มีผลงานการถ่ายแบบ

และไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ โพสต์เอาไว้ให้เราได้ติดตามกัน รวมไปถึงอินสตาแกรมส่วนตัวที่มีรูปเยอะไม่แพ้กันอย่าง instagram : pekae_tws  และยังมี twitter : pekae_tws

ให้เราได้ติดตามเสฟความฟินจากเขาคนนี้กันยาว ๆ อีกด้วย แบบนี้ต้องติดตามกันสักหน่อยแล้ว

เก้ ทวีศิษฏ์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Taweesit Eamchunam (@pekae_tws)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Taweesit Eamchunam (@pekae_tws)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Taweesit Eamchunam (@pekae_tws)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Taweesit Eamchunam (@pekae_tws)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Taweesit Eamchunam (@pekae_tws)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Taweesit Pekae Eamchunam 

instagram : pekae_tws 

twitter : pekae_tws