น้องอาร์ตติณณ์ หนุ่มหล่อหน้าเกา ทรงอย่างเท่สุดละมุน กับหุ่นสุดปัง

ช่วงนี้ เรียกได้ว่า เน็ตไอดอล และ คนในวงการหน้าใหม่ ๆ ได้เข้ามากันมากมายเลยทีเดียว และหนึ่งในนั้นเลยก็คือ น้องอาร์ตติณณ์ คนนี้นี่เอง ที่เจ้าตัวนั้น ได้เข้ามา ประเดิมผลงาน การแสดงใน ซีรีส์วาย ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้เลย เพราะฉะนั้น วันนี้ poozep ของเรา ก็ เช่นเคย ได้พาหนุ่มคนนี้ มาแนะนำ ให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน บอกเลยว่าหล่อถูกใจสาว ทุกวัยแน่นอน

น้องอาร์ตติณณ์

ประวัติ และ ผลงาน น้องอาร์ตติณณ์ มีชื่อจริงว่า ทินวิภาต เขื่อนแก้ว ซึ่งหนุ่มคนนี้นั้น ก็ เรียกได้ว่า กำลังเป็นกระแสมาก ๆ ในตอนนี้ เพราะ เขา นั้นก็เป็น หนึ่งในนักแสดงนำ

จากเรื่อง Love syndrome III รักโคตรๆ โหดอย่างมึง 3 ที่ได้ ออกอากาศ ทางช่อง อมรินทร์ทีวี 34 นั่นเอง และ บอกเลยว่า เรื่องของ ฝีมือการแสดง ของเขา นั้นสามารถตีบทบาท

ได้แตกออกมา ได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ยังทำให้ ตัวละคร ที่เขาได้รับบทบาทนั้น มีความสมจริงมาก ยิ่งขึ้น จนทำให้เขานั้น มีฐานแฟนคลับ อย่างมากมาย ในเวลาไม่นาน

จากการแสดง ซีรีส์ เรื่องนี้ ซึ่ง ก็ แน่นอนว่า ส่วนใหญ่แล้ว แฟนคลับของ เขา ก็ จะเป็นสาววาย แต่ที่ไม่ได้เป็น สาววาย ก็ มีเช่นเดียวกัน เพราะ หนุ่มคนนี้ เป็นคนที่ มีเสน่ห์

ทั้งเรื่องของ ใบหน้า รูปร่าง รวมไปถึง เรื่องของ การพูด การจา ก็ยัง มีเสน่ห์ อีกเช่นเดียวกัน แต่เรื่องของ ความสามารถ นั้นบอกเลยว่า รอบด้านเสียจริง ๆ เพราะ เจ้าตัว

นอกจาก ที่จะสามารถ แสดงละคร หรือ ซีรีย์ ได้แล้ว ก็ ยังสามารถที่จะ ถ่ายแบบ ร้องเพลง และ ยังเป็น mc ได้อีกด้วย อีกทั้ง ก็ ยังเป็นหนึ่งในนักร้อง สังกัด The Artist Entertainment อีกด้วย

น้องอาร์ตติณณ์18+

และ เมื่อช่วง ต้นปี 2023 นี้ น้องอาร์ตติณณ์ ก็ยัง ได้มีโอกาส ได้รับบทเป็น พระเอก ในภาพยนตร์ เมกะโปรเจค ของไทย และ ลาวที่ได้ร่วมมือกัน ในการ สรรสร้าง เรื่องราวของ

ความรักริมฝั่งโขง ที่เจ้าตัวนั้น ภูมิใจกับผลงานชิ้นนี้ เป็นอย่างมาก แถม ยังได้มีโอกาส ขับร้องเพลงประกอบ ถึง 3 เพลง กันเลยทีเดียว บอกเลยว่า เนื้อหาของเพลง

และ เสียงของ เขา ที่ได้ส่งออกมา จากนั้น เพิ่มอารมณ์ ในการฟังของเรา ได้เป็นอย่างดี เลยทีเดียว และ ตอนนี้เจ้าตัว ก็ ยังฟิตหุ่น เพื่อที่จะ เอาดีทางด้าน วงการบันเทิง

ที่บอกได้เลย ว่าในอนาคต เราจะได้เห็น เขาคนนี้ โลดแล่นอยู่บ่อย ๆ อย่างแน่นอน

แถมตอนนี้ เขา นั้นก็ฮอตเป็นพลุแตก เรียกได้ว่า ไปทางไหน ก็มีคนทัก ให้เห็นอยู่ตลอดกันเลยทีเดียว ไม่ต้องเดาเลย ว่าอนาคต ในวงการบันเทิงของ หนุ่มคนนี้ จะเฉิดฉายมากแค่ไหน และ ถ้าใครที่อยาก ได้ช่องทางการติดตาม ของ หนุ่มคนนี้ แต่ยังไม่รู้ว่า ทินวิภาต เขื่อนแก้ว นั้น มีช่องทางการติดตาม ทางไหนบ้างนั้น วันนี้ บทความของ เรา ก็ไม่พลาด ที่จะนำเอาช่องทาง การติดตาม ของเขามาฝากสาว ๆ ให้ได้ไปหา ติดตาม กันด้วยถ้าอยากได้ ก็ เลื่อนลงไปข้างล่างได้เลยจ้าสาว ๆ คนไหน ที่สนใจ อยากเข้าไปดู ความหล่อ สุดปั๊วะปัง กับ หุ่นกำลังปั้น แต่ได้ทรงสวยแบบแมน ๆ ของหนุ่มคนนี้แล้วนั้นก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเจ้าตัวกันได้หลากหลายช่องทางเลย ไม่ว่าจะเป็น facebook : Tinwiphat Khueankaew หรือจะเป็น instagram : art.tinwiphat อีกทั้งยังมี twitter :  Art.Tinwiphat บอกเลยว่าใครได้ติดตามทั้งสามช่องทางนี้แล้วก็เตรียมเป็นหนึ่งในบ้านอาร์ตติณณ์กันได้เลย บ้านนี้มีแต่ความสุขและไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของเขาอย่างแน่นอน

น้องอาร์ตติณณ์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Tinwiphat Khueankaew 

instagram : art.tinwiphat 

twitter : Art.Tinwiphat