หนุ่ม แองเจิ้ล งานดีเหมือนชื่อ ปากสวยกว่าสาว งานเป้าไม่แพ้ใคร

หนุ่ม แองเจิ้ล ถ้าได้ยิน ชื่อของ หนุ่มคนนี้ แล้วเชื่อว่า สาว ๆ หลาย ๆ คน ก็ น่าจะเคยเห็น แองเจิ้ล angel ผ่านจอ ผ่านตากันมาบ้างแล้ว อย่างแน่นอน เพราะ เขา คนนี้ เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม สายเซ็กซี่ ที่เมื่อ ถ่ายงานออกมา แล้วดูดี เป็นอย่างมาก แถมแต่ละภาพ ที่ถ่ายออกมา ยังงานดี สมกับชื่อของ เขา อีกต่างหาก แบบนี้ poozep ก็ ขอพา เขา มาให้สาว ๆ ได้รู้จัก กันสักหน่อยดีกว่า จะมีอะไร ที่น่าสนใจ ในตัวเขาคนนี้ กันบ้าง

หนุ่ม แองเจิ้ล18+

 

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่ม แองเจิ้ล เป็นถึง ผู้ช่วยพยาบาล ที่บอกได้เลย ว่าเรื่องของ ความงาม ความดี ทั้ง หน้าตา และ รูปร่าง นั้นไม่เข้าใครออกใครเลยจริง ๆ แถม ยังมีดีกรี ความสามารถ ในการ ถ่ายแบบเซ็กซี่ ที่เหนือใคร ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่า มาแบบหน้าหวาน ๆ ตาตี่ ๆ หุ่นลีน แต่ดูดีไม่เบา ทำเอา สาวๆ หลาย ๆ คน ชื่นชอบกันเป็นแถบ ๆ ยิ่งเป็น สายเกย์ และ สาวสอง แล้ว บอกได้เลยว่า จักรภพ ช่วยบุด ตกมาได้แบบ เนียน ๆ เลยทีเดียว แถมเขานั้น ก็ ยังมีผลงาน การถ่ายแบบ ทั้งเล่น ๆ และ จริงจัง ให้เราได้ติดตามกันอีกมากมาย ผ่านทาง แพลตฟอร์ม โซเชี่ยล ของ เขา อีกด้วย ซึ่ง นอกจากเรื่องของ ใบหน้าของ เขา ที่มาเป็นทรง ให้เห็นอย่างชัดเจน มาพร้อม กรามได้ รูปจมูกเป็นสัน คิ้วเป็นทรง ตาตี่ แต่ดูมีเสน่ห์ ยิ่งไปกว่านั้น คือ รูปปากของ เขา ที่ช่างสวยงาม เกินกว่าผู้หญิง เสียอีก งานนี้ ทำเอาสาว ๆ หลาย ๆ คนหลงใหลไปตาม ๆ กัน กับใบหน้า อันหล่อเหลา ของ เขา คนนี้ แถมเขานั้น ก็ ยังมี ไลฟ์สไตล์ การแต่งตัว ที่มี ความเป็นวัยรุ่น มากๆ ตอบโจทย์กับสาวๆ ที่ชอบหนุ่ม ๆ แต่งตัวแนวนี้ แบบสุดๆ ซึ่งส่วนตัว แองเจิ้ล angel นั้น ก็ เป็นคน จังหวัด สุรินทร์ ที่บอกได้เลยว่า ใครเห็นรูปของ เขา แล้ว เป็นต้องกดเข้าไปส่อง กันอยู่ทุกทีไป

แต่เห็น หุ่น แบบนี้เขานั้น ก็ เป็นอีกหนึ่งคน ที่ชื่นชอบใน การออกกำลังกาย เป็นอย่างมาก ซึ่ง ก็ ทำให้เขา นั้นมีรูปร่างที่ดีแบบนี้ แต่ถึงจะไม่ได้มีอกแน่นๆ ซิกแพคเป็นลอน สวย

หรือ กล้ามเป็นมัด ๆ แบบที่เรา คาดเอาไว้ แต่ก็ต้องบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่ง หุ่นพิมพ์นิยม ของสาวไทยที่สาว ๆ ชื่นชอบ เป็นอย่างมาก เลยทีเดียว เพราะ ไม่อ้วนไม่ผอมจนเกินไปมา พร้อมกับลีลาสุดเซ็กซี่ ชวนให้สาว ๆ ได้กรี๊ดไปตาม ๆ กันแบบนี้ใครกันจะไม่อยากเข้าไปกดติดตามเขาคนนี้

เพราะฉะนั้น หากสาว ๆ คนไหนที่สนใจ อยากจะเข้าไปส่อง หรือ เข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหว และ ผลงานเก่า ผลงานใหม่ ของ หนุ่ม แองเจิ้ล นี้กันบ้างนั้นน ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่างเพื่อดูช่องทางการติดตามของเขาที่เราได้นำเอามาฝากกันได้เลยและบอกเธอว่าใครที่ได้ติดตามหนุ่มคนนี้แล้วนั้นคุณจะต้องปลื้มจิตปลื้มใจไปกับผลงานเก่าผลงานใหม่รวมไปถึงงานถ่ายแบบทีมงานถ่ายแบบเล่นของเขากันอย่างแน่นอน อย่ารอช้าเริ่มลงไปข้างล่างเพื่อดูช่องทางของเขากันได้เลย

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปติดตามหรือส่องดูความหล่อสุดปังของ แองเจิ้ล angel คนนี้แล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขาคนนี้กันได้เลยที่ทาง

Facebook : Chakkarpop Chuaybudda ที่มาพร้อมกับผลงานของเขาที่ได้แชร์ไว้อยู่เต็มหน้าฟีด หรือจะเป็นที่ Instagram : angel_chakkarpop

ก็ยังมีผลงานเก่าและผลงานใหม่ของเขาให้เราได้ติดตามกันอีกเช่นเดียวกัน รวมไปถึงช่องทางการทำคอนเทนต์ดี ๆ ใน Tiktok : angel131297 ให้เราได้รับชมกันอีกด้วย

หนุ่ม แองเจิ้ล ig

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Chakkarpop Chuaybudda 

Instagram : angel_chakkarpop 

Tiktok : angel131297