นิกกี้ รัชกฤช นายแบบงานดี ดีกรีสจ๊วด หุ่นฟิตสุดบนสายการบินไทย

วันนี้บอกเลยว่า  เรา จะพาทุกคน ได้รู้จักกับ ชายหนุ่ม ผู้ที่ไม่ธรรมดา อย่างแน่นอน เพราะ เขา คนนั้น ก็คือ 6 สจ๊วด ผู้เร่าร้อนที่สุด ใน สายการบินไทย นั่นเอง ซึ่ง ต้องบอกเลย ว่าด้วย ความที่ หนุ่มนิกกี้  นั้น เป็นสจ๊วด จึงจำเป็น ต้องดูแลร่างกาย เป็นพิเศษ แถมยัง ดูแลออกมา ได้เฟิร์มสุด ๆ จะฟิต จะเฟิร์มสักแค่ไหนนั้น เรา ก็มาทำความรู้ จักกับ หนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้น กันได้เลย poozep จะพาทุกคนไปดูวาร์ปของ เธอ กัน

นิกกี้ รัชกฤช

ประวัติ และ ผลงาน

นิกกี้ รัชกฤช มีชื่อเล่น ว่า หนุ่มนิกกี้  ซึ่ง ก็ อย่างที่บอกไป ว่า เขา นั้น ทำงานเป็นสจ๊วด อยู่ที่ สายการบินไทย ที่ นอกจาก หน้าตาจะดี แล้ว เรื่องของ รูปร่าง ก็ไม่ได้น้อยหน้า ไปเลย เพราะ ยิ่งเป็น เรื่องรูปร่างแล้ว หนุ่ม คนนี้ กินขาดมาก ๆ ด้วยความที่เป็น สจ๊วด จึงจำเป็น ที่จะต้อง หมั่นดูแล ตัวเองอยู่ ตลอดเวลา และ ทำให้ เขา นั้น จะต้องออกกำลังกาย และ ดูแลเรื่องของ รูปร่าง หน้าตา เป็นอย่างดี และ ด้วย ความที่ดูแลมาโดยตลอดนี้ ก็ ทำให้ เรา ได้เห็นผลงาน ที่รอคอย ของเจ้าตัว กัน อย่างมากมายเลยทีเดียว เพราะ ทั้งหุ่น ที่มาพร้อม กับ กล้าม เป็นมัด ๆ จนมัน นูนขึ้น เห็นเส้นเลือด เป็นสาย ได้อย่างชัดเจน รับกัน ได้ดี กับ ซิกแพ็ค ที่มาเป็นชั้น จัดเรียงเอา ไว้อย่างสวยงาม ราวกับ ปั้นมา กับ มือ แถมยังมี หน้าอก ที่ดูจะแน่นฟิตปั๋ง อย่าบอกใคร มาให้เรา ได้ชมผ่าน งานถ่ายแบบ ต่าง ๆ ที่เป็นอีก หนึ่งงานเสริม ที่ เขา รักอยู่ตลอด ทำให้ ไม่แปลกใจ เลยว่าทำไม เขา นั้นจึงกลายมาเป็น นายแบบ ที่ได้รับความสนใจ ทั้งจากสาวเล็ก สาวใหญ่ และ สาวแท้ สาวเทียม รวมไปถึง ในกลุ่ม LGBTQ อีกด้วย

นิกกี้ รัชกฤช

ซึ่ง เจ้าตัวนั้น เอาจริง ๆ แล้ว เห็นหน้า ที่มี ความหล่อ มาดเข้มดูแบด ๆ แบบนี้ แต่จริง ๆ นิกกี้ รัชกฤช เป็นผู้ชาย อินดี้ ที่ขี้เล่นสุด ๆ เลยนะ ยิ่งเป็น การรีวิวสินค้า แล้ว

บอกเลยว่าใคร ที่ได้เข้าไป อ่านรีวิว นี้มีได้ขำ กันจนปอดโยก เพราะ เจ้าตัว จะมีการ รีวิวสินค้า ที่ไม่เหมือนใคร เล่นเอา คอมเมนต์ แต่ละคอมเมนต์ นั้น ลั่นไปกับ การรีวิว

ของเจ้าตัวไปตาม ๆ กัน อย่าง ร่ม ที่เจ้าตัว เพิ่งได้ซื้อมาหมาด ๆ ก็ รีวิว ซะอลังการ ว่าเอามากางร่ม ก็ ใหญ่กว่าตัว แต่ตัวเอง นั้น แข็งแรงกว่าร่ม แต่พอเอามาตีแล้ว

ตัวเอง เจ็บ ร่มไม่เป็นอะไร ใครกัน จะไม่ขำ กับการ รีวิวแบบนี้ ใคร อยากจ้างเจ้าตัว รีวิวอะไร ก็ ลองทักไปสอบถาม กันดูได้นะ ได้ เรทติ้ง ดีแน่นอนเลย

และ นอกจากนี้ หนุ่มนิกกี้  ก็ยังเป็นคน ที่รักสัตว์มาก ๆ อีกคนหนึ่ง เพราะ เขาเอง ก็ ได้เลี้ยง น้องแมว เอาไว้ แถมดูแล้ว ก็ จะติดมันมาก ๆ เหมือนกัน เ

พราะ เวลาที่ว่างจากงานประจำ และ งานเสริมเมื่อไหร่ ก็ จะเห็น เจ้าแมวตัวนี้นี่แหละ ที่จะมาโผล่ อยู่หน้าฟีดของ เขา ให้เราได้ดูกันเป็นประจำ งานนี้สาวคนไหนรักแมวคือต้องรีบมาติดตามกันได้แล้วนะ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปติดตามหนุ่มนิกกนี้คนนี้นั้นก็สามารถเข้าไปติดตามเขาได้เลยที่ทาง FB : Ratchakrich Nicky Wongroj ซึ่งเจ้าตัวก็มักจะโพสต์ทั้งผลงานและไลฟ์สไตล์รวมไปถึงเรื่องฮา ๆ ที่เจ้าตัวนั้น

ได้แชร์มาให้เราได้อ่านกัน อีกทั้งยังมี IG : nicky_ratchakrich อินสตาแกรมส่วนตัวที่เจ้าตัวนั้นเป็นคนใช้งานเอง รวมไปถึงทาง Twitter : @Nratchakrich ก็มีด้วยนะ

นิกกี้ รัชกฤช

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

FB : Ratchakrich Nicky Wongroj 

IG : nicky_ratchakrich 

Twitter : @Nratchakrich