หนุ่มแบท ธนพงศ์ นายแบบสายเข้มดุดันของแท้ซิกแพ็คล่ำๆน่าสัมผัสสุด

บอกเลยว่าวันนี้ คนที่เรา จะพามาให้ทุกคน ได้รู้จัก นั้น เป็น หนุ่มฮอต หน้าไทย สายหน้าเข้ม แต่ดูน่ารัก อย่าง หนุ่มแบท ธนพงศ์ อีกหนึ่งหนุ่ม ที่วันนี้ ทาง poozep ของเรา ขอมาเสิร์ฟ ความฟิน แบบทะลุทะลวง ไปกับเขาคนนี้ นายแบบ หุ่นเทพ ที่มีดีทั้ง ช่วงบน ช่วงล่าง แบบดีไปหมด ทั้งตัวเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น เรา ก็ มาทำคามรู้จัก กับ หนุ่มแบท ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

หนุ่มแบท ธนพงศ์

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่มแบท ธนพงศ์ มีชื่อจริงว่า ธนพงศ์ วงศ์ติปิน นายแบบ หน้าไทย ลายตาจีน ที่บอกได้เลยว่า เห็นหน้าแบบนี้ เวลาที่ได้ถ่ายแบบ แต่ละงาน ไม่ธรรมดานะจ้ะ

เพราะ เขา นั้นก็มี อินเนอร์ ที่จัดเต็มมาก ๆ ถึงแม้ว่า บางเวลา อาจจะดูหน้านิ่ง เกินไป จนเรารู้สึกว่า เข้าถึงยาก ก็ ตาม แต่ที่จริงแล้ว หนุ่มคนนี้ เขา เป็นคนขี้เล่น พอตัว เลยทีเดียว

เรียกได้ว่า หยอดมุข ไหนไป สาวกรี๊ดแน่นอน แถม ยังชอบใช้ แคปชั่นโดน ๆ ที่หยอดตัวเอง ใส่เข้าไปอีกด้วยนะ แบบนี้ ใครกัน ที่อ่านไปแล้ว จะไม่ยิ้มตาม แล้วยิ่งไปเจอ

ภาพของเจ้าตัว ที่ส่งออกมา ให้ได้ดูกันแล้ว ก็ แทบจะละลาย กลายเป็นสายน้ำ กันเลยทีเดียว

ซึ่ง หนุ่มแบท ก็ เรียนจบมาจาก คณะ วิทยาศาสตร์ ภาควิชา วิทยาการ คอมพิวเตอร์ จาก มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ อีกด้วยนะ บอกเลย ว่าใคร ที่ได้เรียน ในคณะ และ สาขานี้ คือ ต้องมีความรู้ เกี่ยวกับ เรื่องของ เทคโนโลยี และคอมพิวเตอร์ อยู่พอตัว เลยทีเดียว แล้ว เขา ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ค่อนข้าง จะเชี่ยวชาญ ในด้านนี้ อีกด้วย เพราะ จากประสบการณ์ ที่ทำงานมา ในสายงานนี้ นั้น ก็ ทำกับเครือข่าย ที่เป็น Top 3 ของ ประเทศไทย เลย ก็ ว่าได้ ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แบบนี้ อยากได้ พาไปไหว้แม่ จังเลยเธอ

หนุ่มแบท ธนพงศ์

และ แน่นอนว่า หนุ่มแบท ธนพงศ์  นั้น ก็ เป็น หนุ่มเหนือ ที่มีใบหน้า ค่อนข้าง ไปทางหวานแต่ ก็ ดูมีความเข้ม และ ดุดัน อยู่ในตัว ยิ่งเวลา ที่ได้ ถ่ายแบบ นั้น อย่างที่เราได้บอก ไปก่อนหน้านี้

ว่าเจ้าตัว เป็นผู้ชาย ที่หน้านิ่งแต่พอ ถ่ายแบบ ทีนึง ราวกับเป็นคนละคน เลยทีเดียว เรียกได้ว่า เป็นคนที่ น่าค้นหามาก ๆ แถม อินเนอร์ ที่ได้ส่งออกมานั้น ก็ ดูมีความดุดัน เข้ากับ ลุคของ

การถ่ายแบบ ของ เขา มาก ๆ เพราะ แน่นอน ว่าไม่ทิ้งลาย ความเซ็กซี่ เอาไว้ มาแบบเซ็กซี่ จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ กางเกงใน ก็ดี หรือ ไร้กางเกงใน มาแค่ผ้าคุณหนู ปิดน้องชายเอาไว้

ก็ มาเผยให้เห็น หุ่นขาว ๆ กับซิกแพ็คแน่น ๆ และ กล้าม ได้รูปที่เข้ากับ ส่วนคอ และ โครงหน้า ของ เขา ได้เป็นอย่างดี เลยทีเดียว จนคนดู อย่างเรา อดที่จะไถไป ไถมาซ้ำ ๆ ไม่ได้เลยล่ะ

เพราะงี้ เรา ถึงได้เอาช่องทาง การติดตามของ หนุ่มแบท มาฝากให้คุณได้ไปหาดูกันนี่ไง ใครยังไม่ได้ตามหรือกำลังหาอยู่ก็เลื่อนลงไปข้างล่างกันได้เลยเอามาให้ไปส่องแบบครบ ๆ จบที่เดียวเลยจ้า

สาว ๆ คนไหนเห็นหนุ่มคนนี้แล้วรู้สึกว่าใจสั่นหวิว ๆ น้ำเดินบอกไม่ถูกนั้น ก็เข้าไปติดตาม น้องแบท กันได้เลยที่ทาง facebook : Bat Thanaphong ที่เขานั้นก็ขยันโพสต์เสียเหลือเกิน

แถมแต่ละแคปชั่นนี่เรียกได้ว่าจีบแฟนคลับทางอ้อมได้หรือเปล่านะ และยังมี instagram : bat_tnp ซึ่งก็เป็นอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเอง ที่ในนี้รวมไปด้วยรูปภาพของงานที่ได้ถ่ายมาและไลฟ์สไตล์ของเขาแบบทั้งหมด

หนุ่มแบท ธนพงศ์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Bat Thanaphong 

instagram : bat_tnp