หนุ่มป๊อบ คำเกษม ตัวตึงวงการบันเทิง สู่การเป็นนายแบบหุ่นเเซ่บน่าเจี๊ยะ

เชื่อว่า จะต้องมีหลาย ๆ คน ที่รู้จัก หนุ่มป๊อบ คำเกษม คนนี้กันอยู่แล้วแน่ ๆ เพราะ หนุ่มป๊อบ นั้น ก็ เป็นนักแสดง และ ดีเจ ในวงการบันเทิงมาก่อน แถมยังมีชื่อเสียง ไม่น้อยเลยทีเดียว และ วันนี้ poozep ก็ จะพาทุกคนไปรู้จักกับ หนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นกันแล้ว บอกเลยว่า ตอนนี้ เจ้าตัว ก็ได้มาเอาดี ทางด้าน งานถ่ายแบบ และ ฟิตหุ่น ที่แซ่บเกินต้านมาก ๆ ถูกใจสาว ๆ แน่นอน

หนุ่มป๊อบ คำเกษม

ประวัติ และ ผลงาน

หนุ่มป๊อบ คำเกษม หรือ ที่รู้จักกัน ในวงการว่า หนุ่มป๊อบ เกิดเมื่อ วันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2525 ซึ่งเขานั้น ก็ ก้าวเข้าสู่ วงการบันเทิง มาอย่างยาวนานแล้ว แต่ผลงาน ที่ทำให้ เขาคนนี้ เป็นที่รู้จัก เลยนั่นก็คือ เรื่องละคร เรื่อง “ เงาใจ ” ในบทบาท ของ ไมตรี ที่หล่อบาดใจ จนเป็น ที่น่าจดจำ เลยนั่นเอง และ เมื่อเขานั้น มีชื่อเสียง ผ่านตัวละคร นี้แล้ว ก็ ทำให้ผลงานการแสดงของ เขา เป็นที่น่าชื่นชม มากยิ่งขึ้น และ มีผลงานการแสดง ที่มากขึ้นตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น เซน…สื่อรักสื่อวิญญาณ , อาทิตย์ชิงดวง , หรือ จะเป็น ระบำมาร และ ยังมีผลงาน ด้านการแสดง อีกหลากหลายเลยทีเดียว

นอกจาก ผลงานการแสดง ที่เป็น ที่เลื่องลือแล้ว เรื่องของฝีมือ ในการเป็นนักพูดนั้น ก็ ต้องบอกเลยว่า ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัว ก็ ได้เข้ามาสู่วงการดีเจ และ ยังรับงานพิธีกร ที่บอกได้เลยว่า เรื่องของ การใช้ทักษะ ทางด้านการพูด นั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ และ แน่นอนว่า หนุ่มคนนี้ ไม่ทำให้ผิดหวัง อย่างแน่นอน สามารถแสดงบทบาท และ รับงานเหล่านี้ ได้อย่างไหลลื่น ไม่มีติดขัด และ ทำให้การดำเนินงานต่าง ๆ นั้น มีความสนุก และ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ทุกงานเลยทีเดียว

หนุ่มป๊อบ คำเกษม

ซี่งในปัจจุบัน เรา ก็ จะเห็น หนุ่มป๊อบ คำเกษม คนนี้ สะบัดผ้า สะบัดผ่อน หันมาเอาดีทางด้าน นายแบบ สายเซ็กซี่ อยู่เยอะมาก ๆ เลย ซึ่ง ก็ สามารถเข้าไปหาดู

ได้จาก ช่องทาง การติดตาม ของ หนุ่มป๊อบ เลย และ บอกเลยว่า แต่ละเซท ที่ได้ถ่ายออกมา ให้เราได้เห็นนั้น ทำเอาสาว ๆ หลาย ๆ คน ไม่สามารถหยุดส่องได้เลย

เพราะ เขา นั้นได้ทำการ ฟิตหุ่น มาอย่างดี จนได้หุ่นที่ทั้งฟิต และ เฟิร์ม ชวนให้เรา อยากมองอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีผิวขาว ๆ บวกกับ ใบหน้า ที่เป็นหน้าไทย

แต่มีความเป็นจีน เป็น เกาหลี อยู่ในตัว ยิ่งเวลาที่เจ้าตัว เก๊กท่าสุด ใส่กล้องนะ บอกเลยว่า มันทั้งดูเข้ม และ ดุดันมาก ๆ เท่ระเบิด

แถมในช่วงนี้ เจ้าตัว ก็ยังมีงาน ถ่ายแบบสุดแซ่บ มาให้เราได้ดู กันอยู่ตลอด และ ยังมีงานถ่าย กับเพื่อนสาว คนสนิทอย่าง อั้ม พัชราภา มาให้เรา ได้ติดตาม

กันอีกด้วย บอกเลยว่า เพื่อนซี้คู่นี้ กินกันไม่ลงจริง ๆ แซ่บทั้งคู่ แถมยังมี เคมี ที่เข้ากันแบบสุด ๆ บอกเลยว่า ทำเอาทะเล และ ฉากหลังสะเทือน ได้ง่าย ๆ เลย

กับ ความแซ่บ สุดคูลของ เขา ทั้งคู่ และ หากใครที่อยากได้ ช่องทางการติดตาม ของ หนุ่มคนนี้ ก็เลื่อนลงไปข้างล่าง ได้เลยจ้าสำหรับสาว ๆ คนไหน

ที่อยากเข้าไปติดตาม น้องป๊อบ คนนี้นั้น ก็ สามารถที่จะเข้าไปติดตาม เจ้าตัว กันได้ที่ ทาง instagram : pop_khamgasem นี้กันได้เลย และ เจ้าตัว

ก็ใช้ไอจีนี้ เป็นไอจีหลักเลยนะ รับรองว่า ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว ของ เขา อย่างแน่นอน แถมยังมีงาน ออกมา ให้เรา ได้ชมกันตลอด ๆ อีกด้วย ใครยังไม่ตามรีบเลยจ้า

หนุ่มป๊อบ คำเกษม

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram : pop_khamgasem

facebook : Pop Khamgasem