หนุ่มมิก ภูมิภัส หมอหนุ่มพาเสียว ลีลาสุดแซบ เห็นแล้วอยากเป็นไข้เลย

หนุ่มมิก ภูมิภัส ในวงการ นายแบบ หรือ เน็ตไอดอล นั้น ก็ จะมีคนที่ทำอาชีพหลัก หลากหลายอาชีพ แต่คนที่เราจะพามา ให้สาว ๆ ได้ทำความรู้จัก กันในวันนี้ มีดีกรีเป็นถึง คุณหมอหน้าใส กันเลยทีเดียว นั่นก็คือ หนุ่มมิก คนนี้ นั่นเอง ที่บอกได้เลยว่า เห็นแล้วรู้สึกว่า ตัวร้อน ๆ รุม ๆ อย่างบอกไม่ถูก รู้สึก อยากเป็นไข้ ขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะฉะนั้น เรา ก็มาดูกันเลยดีกว่า ว่า หนุ่มคนนี้ จะมี ความแซ่บ สไตล์คุณหมอ ที่ชวนให้เรา อยากเป็นไข้มากแค่ไหนกันเชียว poozep จะพาทุกท่าน ไปรับชมให้อิ่มอก อิ่มใจ อย่างแน่นอน

หนุ่มมิก ภูมิภัส

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่มมิก ภูมิภัส หรือ หนุ่มมิก เกิดเมื่อ วันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2540 ซึ่งตอนนี้ ก็มี อายุ 26 ปีแล้ว โดย เขาคนนี้ ก็เป็นถึง หมอ ของ โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง อีกด้วย

ซึ่งถึงแม้ว่า สายอาชีพหลัก ของ เขา จะเป็นคุณหมอ ก็ ตามที แต่ ก็ ยังมี งานอดิเรก เสริมที่เขานั้น ชื่นชอบ ในการทำ เป็นอย่างมาก อย่างการ ที่ได้ถ่ายรูป แล้วโพสต์ลงโซเชียล

ในแนวสุดสยิวกิ้ว ชวนให้น้ำเดิน แบบนี้ มาให้เราได้ดูกันอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง แถมยังเป็นคนที่ มีไลฟ์สไตล์ชิล ๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร มากนัก ดูมีความน่ารัก อยู่ในตัวอีกด้วย

ซึ่งเห็นแบบนี้แล้วบอกได้เลยว่าหนุ่มคนนี้เขามีความลับที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนเพราะเขานั้นชื่นชอบในการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่ตอนนี้ก็เห็นจะเอาดีทางด้านนี้อยู่พอสมควรเลยทีเดียว แถมยังมาแบบแนวปิดบนเปลือยล่างหรือจะปิดล่างเปลือยบนก็มาให้เราได้เห็นกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็นหมอที่มีผลงานทางด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มาให้เราได้ติดตามกันแบบจัดหนักจัดเต็มในแบบที่สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ได้เห็นแล้วเป็นต้องใจวาบหวิวกันแบบไม่ได้นัดหมาย

หนุ่มมิก ภูมิภัส

แถม เขาคนนี้ ก็ยัง เป็นคนที่ ดูแลสุขภาพ เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะเห็นจาก ผิวพรรณ ของ หนุ่มมิก ภูมิภัส ที่มีความขาวใส ยิ่งกว่าผู้หญิง ดูมีความขาว แบบอมชมพู เป็นยองใย

ในแบบที่ หยวกกล้วย ยังต้องอาย ยิ่งเป็นเรื่องของ ทรงผม ที่มีความเรียบร้อยแ บบนี้แล้วนั้น ยิ่งทำให้เขา ดูมี ภูมิฐาน เป็นอย่างมาก แถมยังมาพร้อมกับ หุ่นลีน ๆ

ที่มีความผอมบาง แต่ ก็ มีเสน่ห์ อยู่ในตัวแบบนี้ นั้นทำให้สาว ๆ และ หนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบอะไรแบบนี้ อยากที่จะ ติดตามกันไปตลอด โดยที่ไม่อยาก จะกดเลิกติดตาม กันเลยทีเดียว

ดังนั้น หากสาว ๆ หรือ หนุ่ม ๆ คนไหน ที่สนใจอยากเข้าไป ส่องรูปภาพ และ ผลงาน ของ เขา เพิ่มเติม หรือ เข้าไปติดตาม เขาคนนี้ นั้น ก็ สามารถที่จะ เลื่อนลงไปข้างล่าง

เพื่อดู ช่องทางการติดตาม ของ หนุ่มคนนี้ กันได้เลย และ บอกได้เลยว่า หากคุณ ได้เข้าไปดู ผลงาน ของ เขา แล้วนั้น จะต้องติดตาม กันไปตลอด อย่างแน่นอน

อีกทั้ง คราวนั้น ก็ยัง เป็นหมอเก่ง ที่มีความสามารถอีกด้วย ดังนั้น หากใครที่สนใจ อยากเข้าไป ดูเพิ่มเติม ว่าเขานั้นทำงานที่ไหน ก็ ลองเลื่อน ลงไปข้างล่างแล้วเข้าไปดู

ช่องทาง การติดตาม ของ เขา ที่เราได้นำ เอามาฝากกัน ไว้ได้เลย

สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหน ที่สนใจ อยากเข้าไป ติดตาม หนุ่มมิก คนนี้กันแล้วนั้น ก็ สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เขาคนนี้ กันได้ที่ ทาง instagram : mxmixz และ Twitter : @mixdukdoi ที่ทั้งาสอง แพลตฟอร์ม นี้ต่าง ก็มี

รูปภาพเด็ด ๆ ที่คอยสาด ความฟิน มาให้เราได้ดู กันอยู่ตลอดแบบ ไม่มีกั๊ก แบบนี้ ใครเห็นแล้ว ไม่เข้าไปติดตาม ถือว่าคุณใจแข็งมากเลยนะ

หนุ่มมิก ภูมิภัส

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MxMixz ʕ•ﻌ•ʔ (@mxmixz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MxMixz ʕ•ﻌ•ʔ (@mxmixz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MxMixz ʕ•ﻌ•ʔ (@mxmixz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MxMixz ʕ•ﻌ•ʔ (@mxmixz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MxMixz ʕ•ﻌ•ʔ (@mxmixz)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram : mxmixz  

Twitter : @mixdukdoi