พี พีรชา แดนเซอร์หนุ่มหล่อ หุ่นดี เอวหวาน ขยี้ใจ ขวัญใจแม่ยก

พี พีรชา หนุ่มหล่อ นักเต้นเท้าไฟ ที่ไม่ว่าใคร ก็ต้องตกตะลึง กับลีลา การออกสเต็ป ท่าเต้นต่างๆ ของเขา พร้อมทั้งยัง มีความเท่ ด้วยลุคของ การแต่งตัว ที่ดูกร้าวใจ มากๆอีกด้วย บอกได้เลยว่า หากใครที่ ได้เห็นความหล่อของเขา ก็ต้องหวั่นไหว ตกหลุมรัก กันแทบทุกราย โดยหุ่นลีนๆ ที่ไร้ไขมันของเขานั้น ก็ช่างดูดี เพอร์เฟกต์ ซะเหลือเกิน เป็นหนุ่มฮอต ทรงดีมีเสน่ห์ ที่มีความแน่น ความฟิต ที่สร้างความตื่นตา ได้อย่างต่อเนื่อง โดยเขาก็ยังมี ความสดใสร่าเริง จึงทำให้เขา ดูโดดเด่นโดนใจมากๆ อีกด้วย

สำหรับในวันนี้ Poozep ก็อยากจะพามา รู้จักกับเขาให้มากขึ้น มาดูกันว่า หนุ่มคนนี้ จะมีความน่าสนใจ อย่างไรบ้าง

พี พีรชา วาร์ป

พีรชา ผลาชิต ด้วยความหล่อ ดูดีเพอร์เฟกต์ ของหนุ่มคนนี้ ทำให้เป็นที่ถูกใจ บรรดาสาวแท้ สาวเทียม อย่างมากมายเลย ทั้งนี้ เขาก็ยังมี รอยสัก ที่ดูโดดเด่นมากๆ อีกด้วย เชื่อเหลือเกินว่า หากได้รับชมกล้ามแน่นๆ ของเขาที่มีการโพสต์ ตามแพลตฟอร์มออนไลน์นั้น จะต้องอยาก กดไลค์หลายๆที อย่างแน่นอน

หนุ่มคนนี้เป็น แดนเซอร์ ลำไย ไหทองคำ ที่มีความโดดเด่นเร้าใจ ในการเต้นมากๆ ไม่ว่าเขาจะไปโชว์งานไหนๆ ก็มักจะได้รับ กำลังใจ จากแฟนคลับ อยู่เสมอ แถมบางคน ก็ยังติดตามไปดูเขา ถึงขอบเวทีกันเลย

พี พีรชา ig

โดยก่อนที่เขา จะเต้นเก่งขนาดนี้ ก็ผ่านการฝึก มาอย่างโชกโชน รวมทั้งได้ประกวด ในเวทีการเต้น บีบอย ในเวที Thailand BBoy City 2023 จนได้รางวัลชนะเลิศ ซึ่งก็ทำให้เขานั้น มีความเก่ง ในการเต้นบีบอยมาก

โดยในการประกวด ก็ทำให้เขา ได้รับประสบการณ์ พร้อมทั้ง ได้มีโอกาส ทำงานเป็นแดนเซอร์ ตามที่ได้ตั้งใจไว้อีกด้วย โดยหากใคร ได้เห็นลีลา การขยับแข้งขยับขา ในการเต้นของเขาแล้วล่ะก็ จะต้องชื่นชอบ พร้อมกับอยากจะออกท่าทาง การเต้นตามเขา อย่างแน่นอน

พี พีรชา แดนเซอร์

ด้วยรูปร่าง ที่ดูดีแน่น ในทุกสัดส่วนของ พี พีรชา นั้นก็ทำให้เขา ดูน่าสนใจ ในสายตาผู้คนมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ซิกแพคฟิตๆ กล้ามแขน หรือว่าจะเป็น บริเวณอก ที่ดูเฟิร์ม แล้วก็ทำเรือนร่างของเขา ในภาพรวมดูลงตัวมากๆ พร้อมกับหน้าตา ที่หล่อเหลาเอาการนั้น ก็ทำให้ดูฮอต กระชากใจสุดๆอีกด้วย

พีรชา ผลาชิต

การฟิตร่างกายอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเข้าฟิตเนส พร้อมกับงานของเขา ที่เป็นการเต้นด้วยแล้ว ก็ทำให้เขานั้น เบิร์นไขมันส่วนเกิน ออกไปได้อย่างหมดจด ดังนั้น เราจึงได้เห็นหุ่นแน่นๆของเขากัน อยู่เสมอนั่นเอง ยิ่งหนุ่มคนนี้ ก็มักจะออกมาโชว์หุ่น ของตนเอง ในหลากหลายมุมมอง หลากหลายสไตล์ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เขานั้น ฮอตแบบไม่มีหยุดจริงๆ

พีรชา ผลาชิต หนุ่มหล่อ

ความหล่อของ พี แดนเซอร์ ลําไย ไหทองคํา นั้นมีให้เห็น อย่างสม่ำเสมอเลย โดยหลายครั้ง ก็มักจะมาให้เห็น ด้วยชุดแฟชั่นต่างๆ ก็ยิ่งทำให้เขา ได้รับความสนใจ จากผู้คนแบบ ที่ไม่เคยจืดจางลงเลย โดยในแพลตฟอร์ม Instagram นั้นเขาก็จะ มีการอัปเดตความหล่อ ให้ได้เห็นกันในแบบที่ว่า จะทำให้หลายคนนั้น ใจละลายอย่างแน่นอน

ถ้าเขาโชว์กล้ามล่ำๆ ก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความแซ่บ ให้กับเขา ได้มากขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด ทั้งนี้เขาก็ยังมีการลงคอนเทนต์ต่างๆ ที่น่าสนใจ ใน TikTok ซึ่งก็สามารถสร้างเรตติ้ง ของความฮอตฮิต มีผู้คนมาติดตามรับชม จำนวนมากเลย

พี แดนเซอร์ ลําไย ไหทองคํา

ด้วยความที่ พีรชา ผลาชิต มีความหล่อเท่มีเสน่ห์โดดเด่นมาก เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนก็คงจะชื่นชอบผลงานของเขาอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากจะติดตามความเคลื่อนไหวในผลงานที่น่าสนใจของหนุ่มคนนี้ก็ให้ติดตามที่ช่องทาง IG : peerachapalachit , tiktok : @torapee21 หากไม่อยากพลาดการรับชมความหล่อของเขาก็อย่าลืมที่จะติดตามในช่องทางที่เราให้ไว้ได้เลย

@torapee21ยิมปันสุข😆♬ Why – Bazzi

@torapee21โทรหาผิดคนละน้องชาย😗♬ เสียงต้นฉบับ – – คนรักⒾⓁⓁⓈⓁⒾⒸⓀ – – คนรัก 𝐈 𝐋 𝐋 𝐒 𝐋 𝐈 𝐂 𝐊

@torapee21 อัพๆ ก่อนอาบน้ำ เต้นมั่วอย่าว่ากันนะมันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ😜 #บ่าวอุดรหัดสแว๊ก ♬ HIT ME UP – Timethai

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

FB : Peeracha Palachit

IG : peerachapalachit

tiktok : @torapee21