ลี ฐานัฐพ์ นักแสดงซีรี่ส์หนุ่มสุดฮอตแบดบอยหล่อตี๋งานดีสาวๆกรี๊ด

ลี ฐานัฐพ์ เป็นหนุ่มหล่อ ในวงการบันเทิง ที่มีความดูดี ในทุกการเคลื่อนไหวเลย แถมยังพ่วงมาด้วย ความสามารถต่างๆ ที่มีความโดดเด่นมาก เรียกได้ว่า ทั้งหล่อทั้งเก่ง จนทำเอาบรรดาแฟนคลับ ทั้งหลายชื่นชอบ ถึงขนาดส่งเสียงกรี๊ดกร๊าด กันคอแทบแตก เป็นดาราหนุ่มฮอต ที่ได้รับความสนใจ จากผู้คนอย่างต่อเนื่องเลย ทั้งนี้เขาก็ยัง มีการโพสต์ ความหล่อเหลา ในมุมมองต่างๆ ให้ได้เห็น ทางออนไลน์อีกด้วย หลายลุคหลายสไตล์ ที่เขาได้เผยแพร่ออกมา ให้เห็นนั้น ทำเอาแฟนคลับใจละลาย ไปตามๆกัน ถือว่าเต็มไปด้วย ความสดใส มีเสน่ห์น่า ติดตามผลงานมากๆ

ดังนั้นแล้ว Poozep จึงอยากจะพามารู้จักกับ ดาราหนุ่มสุดหล่อคนนี้ กันให้มากขึ้น อย่ารอช้า กันไปกว่านี้ มารับชมความหล่อ พร้อมกับเปิดวาร์ป ผลงานต่างๆ ของเขากันได้เลย

ลี ฐานัฐพ์ นักแสดง

ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ เกิดที่จังหวัด ปทุมธานี เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2536 สำหรับทางด้านการศึกษานั้น ในระดับมัธยม จบจากโรงเรียน สวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต ในระดับปริญญาตรี จบจากวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และในระดับปริญญาโท จบจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

หนุ่มคนนี้ เป็นนักแสดง พิธีกร นักร้อง และนักดนตรี โดยเขานั้น มีความชื่นชอบ ทางด้านดนตรีมาตั้งแต่วัยเด็ก โดยเฉพาะกีต้าร์นั้น เขาจะชื่นชอบมากเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาอยากจะเล่นกีตาร์ให้เก่ง

ลี ฐานัฐพ์ วาร์ป

ดังนั้น ลี ฐานัฐพ์ จึงฝึกฝนการเล่นกีตาร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากนั้นก็หันเหมาเล่นดนตรีกลางคืน เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ขยันพร้อมกับมีความกล้าในการทำสายงานที่ตนเองชื่นชอบ จนกระทั่งต่อมามีโครงการ Finding U-Prince Project ของทาง GMMTV เพื่อค้นหาพระเอกหน้าใหม่

ลี ฐานัฐพ์ ig

ซึ่งเขาก็ได้สมัครเข้าร่วมประกวดในโครงการนี้จนได้รับรางวัลชนะเลิศ จนได้กลายมาเป็นนักแสดงในที่สุด ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ไขว่คว้าหาโอกาสจนได้เข้าสู่วงการบันเทิงในที่สุด หลังจากนั้นก็มีทั้งผลงานละคร ภาพยนตร์ ซิทคอม ซีรี่ส์ มากมายหลายเรื่องตามมา รวมทั้งมีผลงานเพลงและผลงานมิวสิกวิดิโออีกด้วย

ลี ฐานัฐพ์ หนุ่มหล่อ

สำหรับผลงานการแสดงนั้น ก็มีหลายเรื่องด้วยกัน ที่มีความโดดเด่น โดยเฉพาะ ซีรี่ส์เรื่องต่างๆนั้น หนุ่มลี แสดงบทบาท ได้โดดเด่นมากๆ สำหรับซีรี่ส์ที่เขาได้แสดงนั้น ตัวอย่างเช่น U-Prince Series, Friend Zone เอา ให้ ชัด, My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน, Baker Boys รักของผม ขนมของคุณ, Boy for Rent ผู้ชายให้เช่า, The Jungle เกมรัก นักล่า บาร์ลับ ในส่วนของผลงานละครที่มีความน่าสนใจนั้นก็มีละครเรื่อง เริงริตา, ยุทธการสลัดนอ, สั่งใจให้หยุดรักเธอ Irresistible, ด้วยรักและหักหลัง [P.S. I Hate You], รักหมดใจ ENDLESS LOVE

ลี ฐานัฐพ์ ดารา

แน่นอนอยู่แล้วว่า แต่ละบทบาท การแสดงนั้น เขาทำอย่างเต็มความสามารถ ทำให้เป็นนักแสดง ที่มีความเป็นมืออาชีพ ในสายตาของผู้คน สำหรับผลงานเพลงนั้น ก็จะมีร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ต่างๆ เช่น เพลง Waiting for You, เพลงที่สุดในโลก (ร้องร่วมกับ สรัลชนา อภิสมัยมงคล) เรียกได้ว่า เป็นหนุ่มหล่อ ในวงการบันเทิง ที่มากความสามารถจริงๆ

ลี ฐานัฐพ์ ถ่ายแบบ

ความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ หนุ่มลี ทางออนไลน์นั้น ก็มีให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะในอินสตาแกรมเขามักจะโพสต์ความหล่อของตนเองให้ได้รับชม รับรองว่า หากใครได้ติดตามเขาในอินสตาแกรมจะต้องหลงเสน่ห์กับความสดใสมีออร่าของนักแสดงหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างของเขา หรือแม้กระทั่งหน้าตา ก็มีความน่ามองทั้งหมด ยิ่งเวลาเขาเผยลุคเท่ๆ ที่มาพร้อมกับ การแต่งกายสไตล์ต่างๆ ก็ยิ่งทำให้อยากจะเข้าไปรับชมพร้อมกับกดไลค์กดหัวใจให้เหลือเกิน

ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ

ลี ฐานัฐพ์ เป็นหนุ่มหล่อ นักแสดงหน้าใส ที่มีความโดดเด่นโดนใจ เป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ อยากจะติดตามรับชมความหล่อ ของเขากันอย่างต่อเนื่อง ก็อย่าพลาดที่จะ ติดตามเขา ในอินสตาแกรม ที่ช่องทาง instagram: lee_thanat ก็สามารถติดตามกันได้เลย เขามีความหล่อสดใสให้เห็นอย่างแน่นอน

@lee.thanatแอ๊ค ริมคลอง 🌊♬ Fallin’ All In You – Yu yi

@lee.thanatวันนี้อากาศดี 🌧️♬ Valzer d’Inverno – Andrea Vanzo

@lee.thanatSmile , It’s free therapy 😁♬ Little Things – Adrian Berenguer

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram: lee_thanat