ดิว จิรวรรตน์ หนึ่งในนักแสดงหนุ่ม F4 Thailand หล่องานดีขวัญใจสาวๆ

ดิว จิรวรรตน์ นักแสดง จากค่าย GMM25 ที่เขาคนนี้ ได้มอบความสุข และรอยยิ้ม ให้กับแฟน ๆ มาอย่างหลากหลาย ผลงานแล้ว และยังเป็นหนึ่งใน 4 หนุ่ม F4 เมืองไทย อีกด้วย เชื่อว่าสาว ๆ คนไหนได้เห็น ก็จะต้องรู้จักกับเขา กันเป็นแน่ ดังนั้นวันนี้ poozep ก็จะ พาคุณไปดูความน่าสนใจ ต่างของเขากัน

ดิว จิรวรรตน์ หนุ่มหล่อ

จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ นักแสดง และนายแบบชาวไทย โดยเขานั้น เกิดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2001 ปัจจุบันอายุ  23 ปี เข้าสู่วงการบันเทิง จากการเดินแบบ รวมไปถึง การเป็นนายแบบมาก่อน

ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า ด้วยรูปร่างของเขา ที่จัดว่าเป็นหนุ่ม ที่มีความสูง และมีหุ่นที่ค่อนข้างลีน แต่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อนั้น ทำให้การถ่ายแบบของเขา ค่อนข้างที่จะ มีความโดดเด่น

ดิว จิรวรรตน์ F4

และเราเอง ก็ได้เห็นผลงานเหล่านี้ ผ่านโฆษณา รวมไปถึงสินค้าต่าง ๆ อย่างหลากหลายแบรนด์ เลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็ ทำให้เขา ได้มีโอกาส เป็นพรีเซ็นเตอร์หลายตัว และจากการทำงานเหล่านี้ มาได้สักระยะ ทำให้เขาได้มาเป็น นักแสดงในสังกัด gmm tv ได้สำเร็จ

ดิว จิรวรรตน์ GMM25

โดยในช่วงนั้น ก็ถือว่าเป็น ช่วงชีวิตที่ดีของ หนุ่มดิว มากๆเพราะ gmm tv ได้ซื้อลิขสิทธิ์ ของซีรี่ย์เรื่อง F4 มาพอดิบพอดี ทำให้ได้รับโอกาส มาเป็นหนึ่งใน นักแสดงนำ ของซีรีย์เรื่องนี้ และได้รับบทเป็น เร็น นั่นเอง ด้วยบทบาทที่มาพร้อมกับ ความน่ารัก และความอบอุ่นอยู่ในตัว ทำให้เจ้าตัว ได้รับความสนใจ จากผู้คนมากมาย ในขณะนั้น

ดิว จิรวรรตน์ ig

ซึ่งนั่นก็ทำให้เขา มีฐานแฟนคลับ ที่มากยิ่งขึ้น แถมยังได้ขึ้น เทรนทวิตเตอร์ ติดต่อกันในหลาย ๆ เดือน อีกต่างหาก ถือว่าเป็นการ เข้าสู่วงการ การแสดงครั้งแรก แต่ได้รับกระแสตอบรับ ที่ดีเกินคาดเลยจริง ๆ

ดิว จิรวรรตน์ วาร์ป

และหากใคร ที่กำลังสงสัย เกี่ยวกับเรื่องของการศึกษาของ ดิว จิรวรรตน์ ว่าเขานั้น จบการศึกษา มาจากที่ใด ก็ต้องบอกเลยว่า ในระดับมัธยมศึกษานั้น เขาจบมาจาก โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ซึ่งก็แน่นอนว่า โรงเรียนนี้ ได้รวบรวมเอาคนหล่อ เอาไว้มากมาย แถมมีความสามารถ กันเสียทั้งนั้น

รวมไปถึงยัง จบระดับปริญญาตรี จากทางมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาการออกแบบสื่อปฏิสัมพันธ์ และมัลติมีเดีย มาอีกด้วย ทำให้เราคลายสงสัย เกี่ยวกับความสามารถ ในด้านการถ่ายแบบของเขา ไปได้อย่างง่ายดาย เลยทีเดียว

ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์

ซึ่งนอกจาก ผลงาน F4 Thailand หนุ่มดิว ก็ยังมีผลงาน การแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น Good Old Days ร้านซื้อขายความทรงจำ ตอน  Love Wins , Magic of Zero ตอน dealth In The Moonlight ,  Home School นักเรียนต้องขัง , because of you เพราะเธอคือรักแรก , และ Faceless  Love รักไม่รู้หน้า

และยังมีผลงานการแสดง มิวสิควีดีโอ อีกมากมายเลยทีเดียว ดังนั้น หากใครที่อยากรู้จัก กับเขาคนนี้มากกว่าเดิม ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ ตามช่องทาง Instagram ของเขา ที่เราได้นำมาฝากกัน ไว้ที่ข้างล่างนี้ได้เลย

ดิว จิรวรรตน์ นายแบบ

สำหรับใครที่อยากเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวและส่องดูความน่าสนใจต่าง ๆ ของ ดิว จิรวรรตน์ กันเพิ่มเติมอยู่นั้น วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามของเขามาฝากให้คุณกันอีกด้วย โดยสามารถเข้าไปติดตามเขากันได้เลยที่ Instagram : dew_jsu รับรองว่าพ่อหนุ่มคนนี้จะทำให้หัวใจของสาว ๆ ต้องสั่นไหว พร้อมตกคุณเข้าด้อมกันได้รัว ๆ อย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่ไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวของเขากันแล้ว เข้าไปติดตามกันเอาไว้ได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 2000 (@dew_jsu)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 2000 (@dew_jsu)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 2000 (@dew_jsu)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Instagram : dew_jsu