น้องแทน นายแบบทรงแบ๊ดแต่มีความแด๊ดดี้งานดีทั้งหน้าทั้งหุ่น18+

น้องแทน นายแบบทรงแบ๊ด แต่มีความแด๊ดดี้ งานดีทั้งหน้าทั้งหุ่น นาทีนี้เรื่องนายแบบที่มีสไตล์ดูแบ๊ด ๆ แต่มีลุคของความเป็นแด๊ดดี้อยู่ในตัวนั้นต้องขอยกให้กับหนุ่มหล่ออย่าง Pattaraphon Boonsiri คนนี้กันเลยก็ว่าได้ เพราะหนุ่มคน

นี้เขา ก็ เป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ที่ได้รับความสนใจ เป็นอย่างมาก ด้วยรูปร่าง ที่แน่นฟิต และ ยังมีใบหน้า ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูมีความนิ่ง และแบ๊ดบอย อยู่ในตัว และ วันนี้ poozep มีหรือ ที่จะพลาด ไม่พาหนุ่มคนนี้ มาให้สาว ๆ

ได้รู้จักกัน เพราะฉะนั้น ก็ อย่ารอช้า รีบเลื่อนตามลงมา แล้วมารู้จัก กับหนุ่มคนนี้กันได้เลย

น้องแทน คลิปหลุด

ประวัติและผลงาน น้องแทน ( Pattaraphon Boonsiri ) เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่ง หนุ่มหล่อ หุ่นเป๊ะ ของวงการนายแบบ และ วงการ Onlyfans เลยทีเดียว ซึ่งเขาคนนี้ นั้น ก็เป็นได้แบบ อิสระ ที่มักจะ รับงานถ่ายแบบ เป็น

แนวเซ็กซี่ เสียส่วนใหญ่ ทำให้เรานั้น สามารถเห็นถึง หุ่น รวมไปถึง รูปร่างของเขา ได้อย่างชัดเจน ซึ่งเขานั้น ก็ เป็นคนที่มี หน้าตาที่เป็น เอกลักษณ์มาก ๆ เรียกได้ว่า ทรงแบดบอย แบบนี้หาได้ง่ายก็จริง แต่ทรงแบ๊ดบอย ที่

มีลุค แด๊ดดี้ ผสมผสาน กับ ความหล่อเหลา อยู่ในตัวแบบนี้ นั้นไม่ได้หากันได้ง่าย ๆ นะ แต่ หนุ่ม คนนี้เขามาแบบ ครบเครื่อง กันเลยทีเดียว

ซึ่งหาก จะเปรียบ ให้เห็นภาพ ได้อย่างชัด ๆ นั้นก็ มีความเป็น มาเฟียหนุ่ม ในลุคของ นายแบบ อยู่นิด ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่า เรื่อง ของรูปร่าง ของเขานี้ เรียกได้ว่า ยืนหนึ่ง กันเลยทีเดียว เพราะเขานั้น มีหน้าอก ที่มันนูนออก

มาแบบฟิต ๆ ขนาดไม่ได้ สัมผัส ยังรู้สึกว่า แข็งเป็นไต ได้อย่างชัดเจนเลย อีกทั้ง ยังมี ซิกแพค ที่มาเป็นลอน เป็นร่อง ให้เราได้เห็น กันแบบชัด ๆ เต็มตา น่าสัมผัส และ ลูบไล้เอามาก ๆ รวมไปถึง กล้ามแขน กล้ามขา ที่มัน

ช่างสมส่วน และ ใหญ่ โชว์ ให้เห็น เส้นเลือด ที่นูนขึ้นมา เพิ่มความเซ็กซี่ ให้กับตัวของเขา ได้เป็นอย่างดีเลย

และนอกจากนี้เรื่องของความสามารถในการถ่ายแบบของหนุ่มคนนี้ถือว่ากินขาดมาก ๆ เพราะเขานั้นมีความสามารถในการถ่ายแบบที่หลากหลายเลยทีเดียว ซึ่งหากเป็นแนวถ่ายแบบกางเกงในเราก็จะเห็นกันบ่อย ๆ อยู่แล้ว

และเขาคนนี้ก็เรียกได้ว่าถ่ายแบบกางเกงในออกมาได้สมบูรณ์แบบมาก ๆ ยิ่งเป็นช่วงเป้าตุง ๆ ของเขาที่ No Sensor แบบนี้นั้นบอกได้เลยว่าสาว ๆ คนไหนเห็นเป็นต้องซูมเข้าไปให้ดูกันชัด ๆ อย่างแน่นอนใครบอกว่าไม่ก็

ไม่มีใครเชื่อหรอก

น้องแทน ig

 

และ ที่สำคัญ น้องแทน ยังเป็น หนุ่มที่มี ความอบอุ่น และ รักแฟน เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ไปไหนไปกัน ต้องมีสาวสวยคนนี้ ติดตามไปด้วยตลอด บอกเลยว่า แฟนของ หนุ่ม คนนี้ก็มีหน้าตา ที่ดีมาก ๆ สมน้ำสม

เนื้อกับเขา เป็นที่สุด อีกทั้งเขานั้น ก็ ยังเป็นคนที่ชื่นชอบ ในการออกกำลังกาย อีกด้วย ทำให้เราได้เห็นหุ่นดี ๆ รวมไปถึ งใบหน้า ที่มีความหล่อ เราดูเป็นเอกลักษณ์แบบนี้นี่เอง

สาว ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปดูหรือส่อง หรือจะไปติดตามผลงานของ Pattaraphon Boonsiri คนนี้ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขากันได้หลายช่องทางเลย ไม่ว่าจะเป็น instagram : tan_gymaddict ที่มัดรวมเอาไว้แต่รูปโดน ๆ เด็ด ๆ

ของเขาให้เราได้ดูกันอย่างเต็มที่เลื่อนได้แบบทั้งวัน รวมไปถึง facebook : Pattaraphon Boonsiri ที่เขานั้นก็มักจะโพสต์และแชร์สิ่งต่าง ๆ ให้เราได้ดูกัน ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของเขาคนนี้อย่างแน่นอน

น้องแทน fb

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram : tan_gymaddict

facebook : Pattaraphon Boonsiri