หนุ่มฟลุ๊ค นายแบบหุ่นล่ำความแซ่บระดับสิบกระชากใจสาวแท้สาวเทียม18+

หนุ่มฟลุ๊ค นายแบบ หุ่นล่ำ ความแซ่บระดับสิบ กระชากใจ สาวแท้ สาวเทียม ไปเต็ม ๆ วันนี้ทางเราไม่พลาดที่จะพามา เปิดวาร์ป ผู้ชายดี ๆ ผู้ชายในฝัน ของสาว ๆ มาแจกวาร์ปกัน อีกแล้วจ้า บอกเลยว่า หนุ่มคนนี้ คือ ทั้ง

ของใหญ่ หุ่นดี แถมหน้าดุอีกด้วยนะ ซึ่งเขาคนนั้น ก็ คือ กฤติกร ประสานเนตร นั่นเอง เป็นทั้งนายแบบ เป็นทั้ง ครีเอเตอร์เว็บฟ้า บอกเลยว่า งานนี้ไม่ธรรมดา อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น poozep ก็ มาทำความรู้จักกับหนุ่มคน

นี้ไปพร้อม ๆ กันเลย

หนุ่มฟลุ๊ค คลิปหลุด

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่มฟลุ๊ค มีชื่อเต็ม ๆ ว่า กฤติกร ประสานเนตร เกิดเมื่อ วันที่ 14 เมษายน พ.ศ.2536 ซึ่งตอนนี้ เจ้าตัว ก็ เข้าอายุ 30 ปี บริบูรณ์ แล้วนะ โดยเขา ก็ ทำอาชีพเป็น เทรนเนอร์ทั่วไป ที่บอกเลยว่า ทำหน้าที่

ได้สมกับ อาชีพมาก ๆ เพราะด้วย ความที่เขานั้น เป็นผู้ชายที่ หุ่นดี เข้าขั้นเอาเรื่อง บวกกับ เรื่องของการ ถ่ายแบบ ที่มีผลงาน ให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ผ่านทางสื่อโซเชี่ยล ทำให้ใครหลาย ๆ คนที่ได้เห็นเขาแล้ว ก็

สนใจ อยากไปเข้า คอร์ส กันอยู่เรื่อย ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะไปแล้ว ไม่มีผิดหวัง เรื่องได้ หุ่นเฟิร์ม ๆ มาอย่างแน่นอน ก็ เทรนเนอร์ หุ่นดีแบบนี้ ลูกศิษย์ ก็ มีกำลังใจในการ ฟิตหุ่นกันมากมาย เลยนี่ไง

ซึ่งเขานั้น ก็มี งานถ่ายแบบ ให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งยังเป็น ครีเอเตอร์ ใน Onlyfans ที่คอย หว่านคอนเทนต์ สุดแซ่บเสียว ๆ มาให้เราได้ดู กันอีกด้วย บอกเลย ว่าใคร ที่ได้เข้าไปดูแล้วนั้น ก็ ต้องมีการ มาบอกต่อ

กันอย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัว ไม่ได้มีดี แค่หุ่นนะ ช่วงล่าง ก็ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ใครดูแล้ว ก็ ต้องเข้าไปดูซ้ำ สมัครทีเดียว ดูทุกวัน แบบนี้ ก็ ยอมจ้า ซึ่งหากจะมองกัน ที่เรื่องหน้าตาเขา ก็ จะมีความเข้ม ดูดุ ๆ ไปนิด แต่ก็

อาจจะไม่ใช่ สเปคที่ สาวไทยชอบเท่าไหร่ แต่หากเป็นที่เรื่องนิสัยแล้ว บอกเลยว่า เต็มสิบไม่หัก เพราะหนุ่มคนนี้ เขาก็เป็นผู้ชายขี้เล่น ที่ดูอบอุ่นมาก ๆ ใครได้ไปเป็นแฟน ก็ รักตายเลยแบบนี้

หนุ่มฟลุ๊ค หลุด

แถม หนุ่มฟลุ๊ค ก็ยังมี แนวการถ่ายแบบ ที่หลากหลายแนวมาก ๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น กางเกงในตัวจิ๋ว หรือ จะเป็นคอสเพลย์ ก็ ยังมีให้เราได้ดูแต่ทุกลุค ก็ จะดูมีความเท่มาก ๆ ในแบที่ว่าสาว ๆ เลิกติดตาม ไม่ได้

กับเสน่ห์ที่เขานั้น ได้ส่งออกมา จากภาพ ให้เราได้เห็นกันแบบนี้ ขอบอกเลย ว่านาทีนี้ ใครที่ยังไม่รู้จัก กับหนุ่มคนนี้ คือ พลาดสุด ๆ ไปเลย ซึ่งตอนนี้ทาง ทวิตเตอร์ ของเขานั้นผู้ติดตามก็ไม่ใช่เล่น ๆ เลยนะ เพราะมันก็เข้า

ถึงแสนคนไปอย่างรวดเร็วแล้วดูท่าว่าไม่นานนี้ก็จะเข้าสู่สองแสนได้ไม่ยากเหมือนกัน ถ้าเจ้าตัวยังหมั่นโพสต์ทั้งรูปสุดเสียวแบบนี้และยังคงเป็นครีเอเตอร์ในเว็บฟ้าอยู่ สาว ๆ คนไหนจะเข้าไปดูก็พกทิชชู่ไว้ด้วยแล้วกัน

สำหรับใครที่อยากเข้าไปส่องหรือเข้าไปดูความแซ่บของหนุ่มคนนี้กันแล้วนั้นก็สามารถเข้าไปดูเข้าไปติดตามหนุ่มฟลุ๊คคนนี้กันได้ที่ทาง Facebook : Flook Pon ที่เจ้าตัวนั้นก็มักจะลงรูปให้เราได้ดูกันอยู่ตลอด แถมยังมี

วีดีโอด้วยนะ หรือจะเป็นทาง IG : krittikronprasannat ที่ผู้ติดตามก็ไม่ธรรมดา แล้ะวยิ่งเป็น onlyfans : u106412241 นี้ใครที่อยากเข้าไปดูความเป็นหนุ่มคนนี้ก็บอกเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Flook Pon

instagram : krittikronprasannat 

onlyfans : u106412241

twitter : @Kelvinhum56