อิคคิว ณัฐวัตร หนุ่มหล่อสุดเท่เป้ากระแทกเต็มตากับหุ่นอาหารตาชั้นเลิศ

อิคคิว ณัฐวัตร หนุ่มหน้าหล่อ สุดเท่ เป้ากระแทก เต็มตา กับ หุ่น อาหารตาชั้นเลิศ บอกเลยว่า ตอนนี้ ใคร ที่ไม่รู้จัก กับ ณัฐวัตร จอมพิพรรธน์ เรียกได้ว่า พลาดอย่างแรง เพราะเขาคนนี้ นั้น ถือว่าเป็น นายแบบ ที่มีใบหน้าที่ดูเข้ม และ ดูมีความหล่อ อยู่ในคนคนเดียวเลย ก็ ว่าได้ ยิ่งเรื่อง หุ่นห้างอะไร ไม่ต้องพูดถึง งานดี เสียเหลือเกิน จนอยากได้มา ไว้ในครอบครอง เอาไว้ใน กอด นอนไซร้ กันที่บ้าน เลยทีเดียว และ วันนี้ warppoo ก็พร้อมมาเสิร์ฟ ความฟินนี้ ให้คุณได้ดู กันถึงหน้าจอ จะหล่อ ถูกใจ ตรงสเปค สาวไทยสักแค่ไหน มาดูกันเลย

อิคคิว ณัฐวัตร18+

ประวัติ และ ผลงาน อิคคิว ณัฐวัตร มีชื่อจริง ว่า ณัฐวัตร จอมพิพรรธน์ ซึ่งเขาคนนี้ ก็มีชื่อเสียง มาจากผลงาน ซีรีส์วาย หรือ ซีรีส์ชายรักชาย ในเรื่อง  Theright Man มานั่นเอง

และบอกเลยว่า เรื่อง การแสดง ของเขา นั้นไม่แพ้กับ นักแสดงชั้นนำ ของ ประเทศไทย เลยทีเดียว แถมยัง ถ่ายทอด บทบาทออกมาได้ เป็นอย่างดี จนสามารถ ตกแฟนคลับ ทั้งผู้หญิง สาววาย

และ ผู้ชาย สายเดียวกัน ได้แบบอยู่หมัด ในเรื่องเดียว ทำให้เขานั้น กลายเป็นที่รู้จัก และ ได้รับโอกาส เข้ามาในวงการ การถ่ายแบบ นี้มากยิ่งขึ้น

ซึ่ง หนุ่มอิคคิว นั้น เห็นเพียงหน้าตา แล้วก็รู้เลย ว่าเป็นหนุ่ม ที่ หล่อ เอาเรื่อง มาแบบตากลม ๆ ดูมี ความดุดัน อยู่ในตัว รับกับ จมูกได้รูป ดั้งโด่ง เป็นสัน และ ปากทรงสวย

ที่บอกได้เลยว่า ผู้หญิงคนไหน ได้เห็นแล้ว เป็นต้องหลงรัก อย่างแน่นอน อีกทั้ง ยังมีรูปหน้า ที่เข้ากับ ทรงผม ของเจ้าตัวได้เป็นอย่างดี บอกได้เลยว่า ถ่ายภาพ ออกมาแบบไหน หรือ รูปไหน ก็ ดูดีไปหมด แถมเรื่องของหุ่น

นั้น ก็ จัดหนัก จัดเต็ม ฟิตหุ่นมาให้สาว ๆ และ หนุ่ม ๆ ได้กรี๊ดกร๊าด กันแบบกระจาย

อิคคิว ณัฐวัตร

ซึ่งเจ้าตัวก็มีงานถ่ายแบบออกมาให้เราได้เห็นกันเยอะมาก ๆ เลยทีเดียว ยิ่งหากใคร ได้ติดตาม Instagram ของเขาแล้ว นั้น ก็จะเห็นเลยว่า 66 มักจะโพสต์รูป ของตัวเองกับ งานถ่ายแบบ หลาย ๆ งานอยู่บ่อย ๆ มาแบบ แนวเซ็กซี่ ขยี้ใจ ถูกใจสาว ๆ ทั้งสาวแท้สาวเทียมสาววายรวมไปถึงสายเกย์และ LGBTQ เป็นอย่างมาก แถมรูปแต่ละเซตนั้นก็ทั้งเซ็กซี่และดูมีความแมนแต่ก็มีความอ่อนโยนอยู่ภายใน เรียกได้ว่าจับอารมณ์กันไม่ถูกกับแต่ละรูปของเขาเลยจริง ๆ ยิ่งมองก็ยิ่งหลงเหมือนโดนมนต์สะกดให้ต้องดูไปเรื่อย ๆ

โดยเจ้าตัวนั้นเมื่อมีเวลาว่างก็มักที่จะหาเวลาไปออกกำลังกายและทำการฟิตเนสอยู่บ่อย ๆ จนทำให้เขานั้นมีร่างกายที่ค่อนข้างกำยำสมกับเป็นชายชาตรีอีกทั้งยังมีกล้ามโต ๆ ไว้ให้เราได้ดูแบบเส้นเลือดปูดขึ้นมาให้เห็นอย่างชัดเจน ยิ่งเป็นช่วงหน้าอกและกล้ามหน้าท้องนั้นบอกเลยว่ามันช่างแน่นไปเสียทุกส่วนเลยก็ว่าได้ในแบบที่ว่าเห็นแล้วอยากเข้าไปอยู่ใกล้ ๆ แล้วเอามือลูบเบา ๆ ที่ลอนนั้นแบบอดใจไม่อยู่ ยิ่งเป็นแผ่นหลังกว้าง ๆ ที่มองแว๊บเดียวก็รู้ว่าเป็นเจ้าตัวก็ยิ่งอยากเข้าไปสวมกอดจากข้างหลังมาก ๆ เลยทีเดียวบอกเลยว่าใครได้ตามแล้วจะฟินแบบฉุดไม่อยู่แน่นอน

หากใครที่ยังไม่มีช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้นั้นก็ไม่ต้องห่วง เพราะวันนี้เราก็ได้นำเอาช่องทางการติดตามของเขามาฝากเอาไว้ในที่นี้แล้ว ซึ่งก็สามารถติดตาม ณัฐวัตร จอมพิพรรธน์ ได้ที่ facebook : Natthawat Chomphiphat และ instagram : qii_jp  ฟอลไว้เพื่อดูความเคลื่อนไหวและความแซ่บสุดเซ็กซี่ของหนุ่มคนนี้เลยว่าคุ้มค่ากับเวลาที่เข้าไปดูมากๆ

อิคคิว ณัฐวัตร วาร์ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawat Chomphiphat (@qii_jp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawat Chomphiphat (@qii_jp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawat Chomphiphat (@qii_jp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawat Chomphiphat (@qii_jp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawat Chomphiphat (@qii_jp)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Natthawat Chomphiphat 

instagram : qii_jp