หนุ่มบิว พศิษฐ์ ดาวติ๊กตอกตัวพ่อ หล่อทุกท่วงท่า พร้อมหุ่นน่าสัมผัส

ถ้าจะพูดถึงดาวติ๊กตอกสาขา LGBTQ+ ที่ตอนนี้กำลังมาแรงและจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็ต้องนึกถึง หนุ่มบิว พศิษฐ์ คนนี้เอาไว้เป็นอันดับต้น ๆ เพราะ หนุ่มบิว นั้นเรียกได้ว่าเป็นคนที่ทำให้ทั้งสาวแท้สาวเทียมคือแทบลมจับมาแล้ว และวันนี้ทาง warppoo ของเราก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ หนุ่มคนน ให้มากยิ่งขึ้นกัน ว่าทำไมเขาถึงมีคนติดตามเยอะขนาดนี้

หนุ่มบิว พศิษฐ์

ประวัติและผลงาน

หนุ่มบิว พศิษฐ์ หรือชื่อจริงชื่อ พศิษฐ์ จรัสพิพิธไกร เป็นเน็ตไอดอล ที่พ่วงกับ ฉายา ดาวติ๊กตอก ที่กำลังมาแรง ในช่วงนี้ เลยทีเดียว ด้วยความที่ บิว นั้น เขา เป็นคนที่ ค่อนข้างชื่นชอบ ในการ ออกกำลังกาย เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอได้หุ่นสวย ๆ เฟิร์มแบบนี้ ก็ แน่นอนว่า จะต้องอวด สู่สายตา ชาวโซเชียล กันสักหน่อย แถม เขา นั้น ก็ ยังฟิตมาได้ เฟิร์มสุด ๆ ทั้ง กล้ามเอย ซิกแพ็คเอย รวมไปถึง ส่วนที่มัน พอดีกับ รูปร่างเอามาก ๆ เพิ่มความสมส่วนให้กับ เขา ได้เป็นอย่างดี

ซึ่งงานหลัก ของ บิว พศิษฐ์ จรัสพิพิธไกร นั้น ก็ มีอย่างหลากหลาย ทั้งรับ งานถ่ายแบบ รีวิวสินค้า และ ยัง โปรโมทสินค้าต่าง ๆ อีกด้วย แถมยังมี คนใช้บริการ เจ้าตัวไม่น้อยเลยทีเดียว สังเกตจาก ที่ หนุ่มบิว นั้น ได้มีผลงาน มาอัพเดท ให้เราได้ดู กันอยู่เรื่อย ๆ โดยเฉพาะ งานถ่ายแบบ นี้เรียกได้ว่ามา แรงมาก ๆ แถมยังมา แต่ละเซทภาพ ที่ทำเอาเรา หายใจกันไม่ทั่วท้อง เพราะแต่ละรูปนั้นเล่นใสกางเกงในตัวเดียว เห็นบ้องข้ามหลามอันเบ้อเริ่ม ที่ซ่อนอยู่ ภายในกางเกงใน ตัวจิ๋ว อยู่บ่อยครั้ง แบบนี้ ใครกัน จะเลื่อนผ่าน ต้องซูมเข้าไป ให้รู้แล้วรู้รอด

แล้วประเด็น คือ ไม่ได้มีแค่นั้น เพราะ บิว พศิษฐ์ ดูจะได้รับงานถ่ายแบบแนวนี้เยอะมาก ๆ เลยทีเดียว ดูได้จาก กางเกงใน แต่ละตัว ที่ใส่นั้น มัน ก็ มีหลากหลายแบบ ทั้ง แบบบิกินี่ ก็ มาแบบ ซีทรู ก็มี เรียกได้ว่า เป็น นายแบบกางเกงใน ที่ขอ ซูฮก ในความเท่ นี้ไปเลย แถมบางเซท ก็ ยังมา ทั้งแบบส่วนบน และ ส่วนล่าง แต่ ก็ ยังไม่ทิ้ง ความเซ็กซี่ ไปจากเจ้าตัว แม้แต่นิดเดียว นี่ก็คิดว่า คนจ้าง เขา เลือกจ้างได้ถูกคนมาก ๆ เพราะ นอกจาก น้องบิว จะใส่แล้วดูเข้ากันเหมือนเกิดมาเพื่อเจ้าตัวแล้ว เขา ก็ยังเต็มที่กับ ทุกงาน ถ่ายในแบบ ที่เราต้อง ยืนปรบมือ ให้กันเลยทีเดียว

หนุ่มบิว พศิษฐ์

ซึ่งหากใคร ที่เคยเข้าไป ดูช่อง ติ๊กตอก ของ หนุ่มบิว พศิษฐ์ นั้น บอกเลยว่า ได้มีหงายเงิบ กันบ้าง เพราะแต่ละ คอนเทนต์ คอนใจ นั้น งานเอว คือ ดีเว่อ

แถมหุ่น ก็ ยังแซ่บ ปะล้ำปะเหลือมาก ๆ ได้เห็นแล้ว เป็นต้อง กดไลก์ กดแชร์ และ คอมเมนต์ ให้เลยล่ะ แล้วแต่ละคลิป คือ ลงไปแค่แป๊บเดียว แต่ยอดวิว นี่ขึ้น หลักแสน

ไวสุด แบบนี้ จะไม่ให้มี แฟนคลับ เยอะได้ยังไงกันล่ะ

สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหน ที่อยากทำความรู้จัก หรือ สนใจ ที่อยากจะติดต่องาน กับ หนุ่มบิว นั้น ก็ สามารถ เข้าไปติดตาม กันได้เลย ที่ Facebook : Pasit Jaraspipitkai

ที่เขานั้นได้แชร์และรีวิวสินค้าต่าง ๆ เอาไว้มากมายเลย แถมยังมี ภาพของ เจ้าตัว ที่ในไอจี ก็ ไม่มีอีกด้วย อีกทั้ง ยังมี อินสตาแกรม ส่วนตัว instagram : pasit.jaraspipitkai

ที่จัดหนัก จัดเต็ม เรื่องภาพถ่ายแบบ และ ผลงานของ เจ้าตัว เยอะมาก ๆ รวมไปถึง คอนเทนต์เด็ด ๆ ได้ทาง tiktok : pasit.bew นี้กันได้เลย

หนุ่มบิว พศิษฐ์

@pasit.jaraspipitkai มาน้องมา #พี่จะพาไปขึ้นรถไฟ #โยโย #awsome ♬ เสียงต้นฉบับ – [ 𝚂𝙰𝙳 – 𝚂𝚃𝙾𝚁𝚈 ]

@pasit.jaraspipitkai #ภาพวาดดินสอ ♬ The Countdown – DJ Keblinger$

@pasit.jaraspipitkai 30 รอบเหนจะได้ แต่ยังไม่โอเคร แต่เหนื่อยละ แค่นี้ละกัน #missuiversethailand2021 ♬ original sound – Miss Universe Thailand

@pasit.jaraspipitkai😏😏😏😏😏

♬ เธอชอบคนเต้นระบำ [ทน] – MOOK

@pasit.jaraspipitkaiยืดเส้นยืดสาย 😁😁😁

♬ Intenso Boom Boom Glitch – Kuya Magik

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Pasit Jaraspipitkai 

instagram : pasit.jaraspipitkai 

tiktok : pasit.bew