หนุ่มพายุ ดาวทวิตเตอร์ชายลาว ทั้งยาวทั้งใหญ่ มาแบบมาดเข้ม

หนุ่มพายุ หนุ่มเมืองลาว ที่มองเผิน ๆ แล้วลุคของเขาคนนี้ อาจจะดูบ้าน ๆ ไปเสียหน่อย แต่หากพูดถึงเรื่องของ ลีลา แล้ว บอกเลยว่า ไม่ธรรมดา เพราะหนุ่มคนนี้ เขามีดีที่ เรื่องเป้าใหญ่ ๆ นี้นี่เอง และนี่แหละที่ถือว่าเป็นจุดขายของหนุ่มคนนี้ เลยทีเดียว และวันนี้ poozap ก็จะพาสาว ๆ ไปทำความรู้จัก กับหนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นกัน แล้วจะมีอะไรที่น่าสนใจในหนุ่มคนนี้กันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

หนุ่มพายุ ดาวตวิตเตอร์ชายลาว

ประวัติและผลงาน หนุ่มพายุ มีชื่อว่า Phayu Greg payu ซึ่งก็เป็นภาษาลาว เพราะหนุ่มคนนี้เขาเป็น หนุ่มเมืองเวียงจันทน์ ประเทศลาว นั่นเอง โดยหนุ่มคนนี้เขาก็เกิดเมื่อ วันที่ 20 สิงหาคม 1999

ซึ่งตอนนี้เขาก็มี อายุ 24 ปีแล้ว แต่ก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะไม่ได้คิดว่าเขานั้นอายุเท่านี้ เพราะด้วยความที่ลุคของเขาจะมีความเป็น หนุ่มไทบ้าน อยู่พอสมควร อีกทั้งยังมาพร้อมกับหนวด ที่เจ้าตัวได้ไว้เพื่อ เพิ่มเสน่ห์ ให้กับตัวเองแบบนี้

หนุ่มพายุ กลามโต

แต่เหนือสิ่งอื่นใดสิ่งที่เขาคนนี้ทำให้ สาวแท้ และ สาวเทียม ได้เข้าไปติดตามกันนั้น ก็คือเรื่องของ ภาพถ่าย สุดเซ็กซี่ สไตล์ไทบ้าน ของเขานี่เอง เพราะถึงแม้ว่าเขาคนนี้จะไม่ได้เป็น นายแบบชื่อดัง

แต่เขานั้นก็เป็น เน็ตไอดอลลาว ชื่อดังที่ ทำคอนเทนต์ แนวเซ็กซี่ ออกมาสู่สายตา ของประชาชี ทั้งหลาย และ สามารถที่จะทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนเข้าไปติดตามเขากันได้ดีอีกด้วยนั่นเอง และ บอกเลยว่าแต่ละภาพของเขานั้น มันก็ดูมี ความเคร่งขรึม และ มาแบบหลากหลายรูปแบบให้เราได้ชมกันอีกด้วย

หนุ่มพายุ 18+

แถมเขาคนนี้ก็ยังมาพร้อมกับหุ่นดี ๆ และ รอยสักจ๊าบ ๆ ที่ทำให้เขานั้นดูเท่ขึ้นได้เป็นกอง ในแบบฉบับของตัวเขาเอง ยิ่งเป็นเรื่องของสไตล์ ของ กางเกงใน แล้วบอกเลยว่ามากสิ่งจริง ๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ เพราะเขานั้นได้ทำการ ถ่ายรูปคู่กับกางเกง ในแบบหลากหลายรูปแบบให้เราได้ติดตามกันเลยนั่นเอง แถมยังมาแบบหลายสีอีกด้วยนะ แบบนี้มีหรือที่สาว ๆ จะไม่อยากเข้าไปส่องแล้วซูมให้เห็นกันชัด ๆ จะ ๆ ตา

หนุ่มพายุ Twitter

เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาช่องทางการติดตาม ของหนุ่มคนนี้อยู่ นั้นก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขากันได้เลย ทางช่องทางการติดตามที่เราได้นำมาแนะนำให้คุณ ได้รู้จักกันที่ข้างล่างนี้ บอกเลยว่าสมกับคำว่า ดาวทวิต อีกหนึ่งคน ที่แฟนคลับ มอบให้มาก ๆ

หนุ่มพายุ Phayu Greg payu

สาว ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปติดตามเป้าตุง ๆ ของ หนุ่มพายุ ชายลาว คนนี้แล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม เขากันได้ที่ทาง Facebook : Phayu Greg Payu(พายุ) มาพร้อมกับผลงาน ของเขาที่เรื่องของ งานเป้า คือจัดเต็มมาก ๆ อีกทั้งยังมีการแชร์โพสต์ต่าง ๆ ของเขาให้เราได้เห็นกันอีกด้วย รวมไปถึงยังมี Twitter : @Phayu1999 ที่บอกได้เลยว่าช่องทางนี้คือนัมเบอร์วันของคนที่อยากเข้าไปติดตามเขาคนนี้กันมาก ๆ เพราะมาแบบจัดหนักจัดเต็มเรื่องของรูปปัง ๆ เลยนั่นเอง เพราะฉะนั้น ใครที่อยากเข้าไป ทำความรู้จักกับเขาคนนี้แล้วนั้น ก็สามารถเข้าไปตามช่องทางเหล่านี้ได้เลย

@phayugregpayuเหงา💚💚♬ เสียงต้นฉบับ – 𝓝𝓪𝓷𝓮’𝓸𝓷𝓪🕷️

@phayugregpayu ชอบมั้ย ❤️ #รักนะ #รักคนกดใจ ♬ ตาฮัก Cover Ham PMN – Ham PMN

@phayugregpayuI love you❤❤♬ الصوت الأصلي – NYC 🇺🇸🗽

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Phayu Greg Payu (พายุ)

Twitter : @Phayu1999