โอโม่ สุรเชษฐ์ นายแบบสายประกวด งานดี หุ่นล่ำบึ้ก ฟีลนักเพาะกาย

โอโม่ สุรเชษฐ์ หนุ่มหล่อ ถูกใจสาย LGBTQ เป็นอย่างมาก เพราะเขานั้น มาพร้อมกับ หุ่นสุดแซ่บ ที่จัดเต็มแบบทุกอณู แถมยังมาพร้อมกับ หน้าเข้ม ๆ แบบนี้ด้วยแล้ว ก็ยิ่งน่าสนใจ เข้าไปกันใหญ่ เห็นทีแบบนี้ เราก็คงจะต้องมาแนะนำ ให้คุณได้ลองเข้าไป ทำความรู้จักกับเขา ผ่านช่องทางการติดตามต่างๆ กันสักหน่อยแล้ว ซึ่ง poozap ก็จะพาไปดูผลงานต่าง ๆ ของเขาให้คุณได้ดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีอะไร ที่น่าสนใจ และ ให้เราได้ติดตามกันอีกบ้าง

โอโม่ สุรเชษฐ์ นายแบบ

โอโม่ สุรเชษฐ์ หนุ่มสายประกวด ที่ผ่านเวทีการประกวด มาแล้วอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น MisterstarLamphang2018 , Lamphun 2019 , MisterModeloftheWorld2019 , และ Mister International เขาก็ผ่านการประกวดชายงาม ผ่านเวทีเหล่านี้ มาหมดแล้ว

โอโม่ สุรเชษฐ์ 18+

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่เจนเวทีเป็นอย่างมาก ก้าวขาขึ้นไปโชว์ความเป็นชาย นี่แทบไม่รู้สึกกลัว อะไรแล้ว มีแต่ความมั่นใจ แต่เพียงอย่างเดียว เพื่อที่จะชนะรางวัล การประกวดชายงาม กันเลยก็ว่าได้

โอโม่ สุรเชษฐ์ ชายไทย

ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มโอโม่ คนนี้ เป็นหนุ่มสายประกวด ที่มีรูปร่างที่ดี เป็นอย่างมาก จัดมาให้เรา ได้ชมกัน แบบหุ่นนักกีฬา เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทรวงอก ที่มีความผาย และมีความแน่น บวกกับซิกแพค ที่มาแบบลอนสวย ดูหน้าลูบไล้ และน่าสัมผัส

หนุ่มโอโม่ หล่องานดี

หรือจะเป็น กล้ามแขนโต ๆ ทั้งสองข้าง ที่ออกกำลังกาย มาอย่างดี ให้เราได้เห็น รวมไปถึงกล้ามขา ที่มาเป็นเส้นเลือดปูดนูน และมีความยาว เพราะเขานั้น เป็นคนที่ค่อนข้างสูงเลยนั่นเอง แถมยังมีใบหน้าที่เท่สะบัด ดูมีความกร้าวใจ แบบนี้อีกด้วย

หนุ่มโอโม่ โชว์กล้าม

ซึ่ง หนุ่มโอโม่ คนนี้ ก็เป็นที่รู้จัก ผ่านการถ่ายแบบต่าง ๆ มานั่นเอง และเขาเองก็ยัง มีความสามารถ ในด้านของงาน ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบแนว เอ็กซ์ เซ็กซี่ หรือ จะเป็นการ ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ก็ตามที

หนุ่มโอโม่ ถ่ายแบบ

เพราะสามารถโชว์สัดส่วน และความเพอร์เฟคของหุ่นของเขา ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง จึงทำให้สาว ๆ รวมไปถึง สายเกย์ และ สาย LGBTQ หลาย ๆ คนเลือกที่จะเข้าไปติดตามเขา กันอย่างมากมาย และทำให้เขาเป็นที่รู้จัก ไปอย่างกว้างขวาง ในเวลาต่อมา

โอโม่ สุรเชษฐ์ กางเกงใน

อีกทั้งในตอนนี้ เขาเองก็ยังมี ผลงานต่าง ๆ ที่น่าติดตาม อย่างหลากหลาย อีกด้วย โดยเฉพาะผลงานด้าน การถ่ายแบบ และการเดินสายประกวด นี้ก็ยังเป็น 2 สิ่งที่เขานั้นยึดถือ และทำมาตลอด จนเป็นอาชีพ ของตัวเอง และทำให้เขามีชื่อเสียง จากอาชีพเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย เลยทีเดียว

โอโม่ สุรเชษฐ์ Surached Kannalae

วันนี้ เราก็มีช่องทางการติดตามดี ๆ ของเขา เราฝากให้คุณ ได้เข้าไปรับชมกัน อีกด้วย บอกเลยว่า แต่ละผลงานของเขา จะต้องถูกใจสาว ๆ กันอย่างแน่นอน แล้วต้องขอเตือน ไว้ก่อนเลยว่าสาว ๆ คนไหนที่อดใจไม่ไหว อยากจะได้เห็นหุ่นดี ๆ กล้ามโต ๆ และซิกแพคเป็นลอน แบบเขาคนนี้นั้น ต้องรีบเข้าไปกดติดตามกันให้ไวเลย เพราะยังมีอีกหลายคน ที่เตรียมรอต่อคิวอยู่นะ

หนุ่มโอโม่ omochimaru18

FC ที่สนใจ อยากจะเข้าไป กดติดตาม ความเคลื่อนไหว และผลงานต่าง ๆ ของ โอโม่ สุรเชษฐ์ กันแล้ว ก็สามารถเข้าไปกดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจที่ Facebook : Surached Kannalae  , Instagram : omochimaru18

ที่มีแต่ความฮอตและความแซ่บสไตล์หนุ่มหล่อน่าขย้ำมา เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดความเคลื่อนไหวเหล่านี้ของเขา ก็รีบเข้าไปกดฟอลกันไว้ได้เลย

@omochimaru18เล่นบ้าง♬ BILLIE EILISH. – Armani White

@omochimaru18แล้วแกจะแรงเพื่อ♬ เสียงต้นฉบับ – TwentyfourMay – Bad is Beautiful 🌈

@omochimaru18 ทนหน่อยนะ เดี๋ยวพ่อก็โตแล้ว #สัตว์เลี้ยง #สวนสัตว์tiktok #สัตว์โลกน่ารัก #โยธามอนิเตอร์จร ♬ เสียงต้นฉบับ – Mrcdw

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Surached Kannalae

Instagram : omochimaru18

tiktok : @omochimaru18