ชาฮับ มารุจน์ นักแสดงซีรีส์วาย สายหน้าแขก หุ่นดีกระแทกใจ

ชาฮับ มารุจน์ นักแสดงหนุ่มหน้าแขก ลูกครึ่งอิหร่าน ที่เราจะไม่พูดถึง ก็คงจะไม่ได้ เพราะกระแส ของเขาในตอนนี้ เรียกได้ว่า ดังเป็นพลุแตก กันเลยทีเดียว ด้วยกับการที่เขานั้น ได้ผ่านการ เล่นซีรีส์วาย ที่ทำให้ กระแสดีมาก ๆ เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์ออกมา ก็ปาไปล้านกว่าวิวส์แล้ว เรียกได้ว่า ฮอตตั้งแต่ซีรีส์ ยังไม่ออนแอร์ เสียด้วยซ้ำ

เห็นทีแบบนี้ poozep ของเรา ก็รีบมา เปิดวาร์ปความหล่อ และ กล้ามโตๆ ของหนุ่มคนนี้ ให้บรรดาสาวๆ ได้น้ำลายไหลกัน จะมีอะไรที่น่าสนใจ และน่าติดตามกันอีกบ้าง

ชาฮับ มารุจน์ นักแสดง

ชาฮับ มารุจน์ กูมมุดดิน นักแสดงชาวไทย-อิหร่าน ที่บอกได้เลยว่า หน้าเขานั้น มีความเป็น แขกทางอาหรับมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งก็นับว่า หายากมาก ๆ ใน วงการบันเทิงไทย เพราะส่วนใหญ่แล้ว ก็จะเป็นแขกปาทาน กันเสียส่วนใหญ่ แต่นั้นคือหน้าแขกแท้ ๆ เลยก็ว่าได้ ยิ่งทำให้เขานั้น เป็นคนที่ ถูกค้นหาที่หลาย ๆ คน อยากจะรู้จักกับประวัติของเขา ให้มากยิ่งขึ้นกัน ไปในตัวอีกด้วย

ชาฮับ มารุจน์ นายแบบ

ซึ่ง ชาฮับ มารุจน์ นั้นก็นับว่า เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีความสามารถ อย่างหลากหลาย ไม่เพียงแต่ ในวงการบันเทิง แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรื่องของ การร้องเพลง และ กีฬา หนุ่มคนนี้ ก็สามารถที่จะ ทำออกมาได้ดี แบบฉลุยขาด กันเลยทีเดียว

ชาฮับ มารุจน์ ig

อย่างการที่เขานั้น ชื่นชอบใน การเล่น กีฬายูโด ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ๆ ทำให้เขานั้น ฝึกฝนมันบ่อยขึ้น ๆ จนตอนนี้ ก็ได้เป็น นักกีฬาทีมชาติบยูโด ไปเป็นที่เรียบร้อย และยังทำให้ เขาได้รับทุน ในการศึกษต่อ ปริญญาโท ที่ มหาวิทยาลัยรังสิต อีกด้วยนะ

chahub marut ghoummeddin

และนอกจากนี้ ก่อนที่เขาจะมาโด่งดังใน วงการบันเทิง ได้แบบนี้ chahub ก็ผ่านหลาย ๆ จุด ที่ไม่น่าเชื่อว่า ในตอนนี้เขานั้น จะสามารถมาโด่งดัง เป็นพลุแตก ได้ขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็น การเป็น พิธีกรภาคสนาม และการเป็นนายแบบ เดินแบบ และ ถ่ายแบบ ต่าง ๆ เขาก็ผ่านมาแล้วทั้งสิ้น

chahub ig

จนในที่สุดเข้านั้น ก็ได้มาเป็น พระเอกในซีรีส์วายเรื่อง Check our คืนนั้นกับนายดาวเหนือ ที่เพียงปล่อยทีเซอร์แรกออกมา ก็เล่นเอา ถูกใจสาววาย กันแบบสุด ๆ จนทำให้ ยอดวิวของที่เซอร์เรื่องนี้ ปาไปถึงล้านกว่าวิวส์ เลยนั่นเอง

ชาฮับ มารุจน์ นักแสดงซีรีส์วาย

นี่ขนาดซีรีส์ ยังไม่ออนแอร์ ยังขนาดนี้ ยิ่งตอนที่ซีรีส์ออนแอร์คง ติดเทรนด์ กันตลอดเลยทีเดียว เพราะก็ขึ้นติด อันดับเทรนด์ในทวิต ให้เราได้เห็นกัน อยู่บ่อย ๆ นั่นเอง

ชาฮับ มารุจน์ ลูกครึ่งอิหร่าน

และ chahub เขานั้นก็ยังมีความสามารถ ในการร้องเพลง ที่ได้เซ็นต์สัญญากับค่ายดังเพิ่มมาอีกด้วย บอกเลยว่า หากเป็นเรื่องใน วงการบันเทิง แล้วหนุ่มคนนี้ เขาสามารถที่จะ ทำได้หมดทุกสิ่ง เลยก็ว่าได้

ชาฮับ มารุจน์ กูมมุดดิน

หากใครที่ชื่นชอบ หนุ่มหน้าแขก ที่มีความรูปหล่อ และ ความสามารถแบบล้น ๆ แบบ ชาฮับ มารุจน์ คนนี้กันอยู่ ก็สามารถที่จะ เข้าไปติดตามผลงานของเขาเพิ่มเติม กันได้เลยที่ ig : chahub ทางช่องทางนี้กันได้เลย

ชาฮับ มารุจน์ กูมมุดดิน ซีรีส์

ซึ่งในตอนนี้ เขาก็ยังผลงาน ที่น่าติดตาม อีกหลากหลายผลงาน กันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ งานถ่ายแบบ และงานเดินแบบต่าง ๆ ที่รึมเร้าเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นใครไม่อยากพลาดคามเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้กันแล้วก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกันเอาไว้ด้วยล่ะ

@chahub_m 🌸🦋🌼 #uluwatubali #baliindonesia #indonesia #anantarauluwatu ♬ Better With You – Austin Mahone

@chahub_m PEACEFUL PLACE 🌊 #riBBonchallenge #rideahorseonabeach #dreaming #peacfulplace #keepsmiling #chahubmarut#hanumanwolrd ♬ riBBon #2 – BamBam

@chahub_m 🤍🖤🧡 @GuyLarochemenswear ##guylarochemenswear ♬ original sound – CHU13

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

FB : Chahub Marut Ghoummeddin

ig : chahub

YouTube : Chahub

TikTok : @chahub_m