นัท วัชร เทรนเนอร์หนุ่มเมืองเหนือสุดเท่ การันตีผลงานแน่นทุกจุด

นัท วัชร เป็นเทรนเนอร์หนุ่มหล่อ หุ่นล่ำๆ กล้ามโต ๆ ที่มีทั้ง ความหล่อ และความแข็งแรง มีความคมเข้ม น่าค้นหา และน่าสัมผัส วันนี้ ทาง poozep จะพามา ทำความรู้จัก หนุ่มหล่อคนนี่ ให้มากขึ้น และหาวาร์ป เพื่อมาฮีลใจ หรือต้องการ อาหารตาดีๆ แซ่บๆ และคนที่ กำลังพูดถึงนี่ สำหรับสาวๆ ชายหนุ่มคนนี้ มาพร้อมดีกรี ที่ถูกยกว่า แซ่บสุดๆ เด็ดดวง จนสาวๆต้องร้อง ซี้ดอ่า! กันเลยทีเดียว อยากรู้แล้วใช่ไหม ว่าเขาคือใคร ไปทำความรู้จัก กับเขาคนนี้กันเลย

วัชร ประดับเพชร อาศัยที่ เชียงใหม่ สถาณภาพ โสด ทำธุรกิจส่วนตัว และ เป็นเทรนเนอร์ คุ้นๆบ้างหรือเปล่า หากใครตามติด กระแสเปิดวาร์ป หรือสื่อออนไลน์ ภาพถ่าย แมกกาซีน เพจต่างที่ เอาหนุ่มหล่อ ไปร่วมงานร่วมสร้างคอนเทนต์ เราเชื่อเลยว่า ทุกคนต้องรู้จัก เขาคนนี้ เทรนเนอร์สุดหล่อ สุดเฟี้ยว ในดวงใจ ของสาวๆหลายคน เขาคนนี้ ไม่ได้มีดี แค่ความเป็นเทรนเนอร์ ที่ต้องหุ่นดี รูปร่างสุดเพอร์เฟ็กต์ อันนั้นมันก็ สมควรอยู่แล้ว

แต่สำหรับ น้องนัท มีดีทั้งเรื่อง หน้าตา และความสามารถ ก็ไม่แพ้หุ่น ของเขาเช่นกัน สำหรับเขา ที่รักในการ ออกกำลังกาย จนพัฒนาตัวเอง เป็นอาชีพ เทรนเนอร์ฟิตเนส ด้วยความที่ หน้าตาดี ไม่แพ้รูปร่างของเขา ทำให้มีคนสนใจ ในการเข้ายิม และจ้างเขาเป็น เทรนเนอร์ส่วนตัว กันเพียบ

ถือว่าเป็น เทรนเนอร์คิวทอง ของยิมเลยก็ว่าได้ แต่แล้วชีวิต ก็เข้าสู่ช่วงพลิกผัน เนื่องจากเหตุการณ์ แพร่ระบาด ของเชื้อโรคไวรัส โควิด-19 ทำให้สถานที่สาธารณะทั้งหลาย ต้องปิดตัวลง รวมถึงยิมของเขา ด้วยเช่นกัน

แต่ด้วยความหล่อเท่ ของ นัท วัชร นั้นเอง ทำให้มีสาวๆ เรียกร้องให้มีการกลับมา ของเทรนเนอร์ หนุ่มสุดฮอตรายนี้ ซึ่งเขาก็ เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส ผันตัวเองมา เป็นเทรนเนอร์ออนไลน์ โดยใช้วิธีติดต่อ และสอนเทคนิคต่างๆ ผ่านสื่อออนไลน์ โดยการปรับใช้ ให้เขากับลูกค้า แต่ละคน

ทำให้เขากลับมาปังอีกครั้ง ในส่วนของผลงาน เขาฮอตจน เคยร่วมงานกับ แมกกาซีน ดังรายใหญ่ ซึ่งภาพเซตนั้น เป็นภาพจำ ทำให้เขา เป็นที่รู้จัก เป็นจำนวนมาก ภาพเซ็ตนั้น เป็นภาพที่ ถูกใจสาวๆ เป็นอย่างมาก ทำเอาสาวๆ เห็นแล้วเสี่ยวสันหลัง ขนลุกวาว ร้องซี้ด กันเลยทีเดียว

วัชร ประดับเพชร กับภาพถ่าย นู้ดเปลือยกาย จนแทบจะเห็นทุกส่วน ของร่างกาย แถมเห็นน้องชาย เป็นลำใหญ่โต สาวๆเห็นแล้ว เลียริมฝีปาก กันเปียกเลย นี่คงเป็น อีกหนึ่งคน ที่สาวๆต้องยกให้เป็น หนุ่มที่แซ่บคนหนึ่ง ของประเทศเลย

หากสาวๆได้เห็น ผลงานของเขา แล้วละก็ ยากที่จะเลื่อนผ่าน โดยไม่สนใจ เขาเลย เขาจะดึงดูด คุณทุกคน ให้ตกอยู่ในกำมือ ของเขา ออร่าที่มันเปล่งปลั่ง ออกมาจากเขา มันช่างจ้าซะเหลือเกิน ดูมีเสน่ห์ดูน่าหลงใหลไปหมด สำหรับคนนี้ คะแนนเต็มสิบ คงต้องให้เขาไปสิบเอ็ด เพราะเขาหล่อเกิน เกินหักห้ามใจไปแล้ว สำหรับเทรนเนอร์คนนี้

ผลงานของ นัท วัชร มีมากมายก่ายกอง สื่อออนไลน์ต่างๆ รวมไปถึงเพจชื่อดังมากมายล้วนเคยร่วมงานกับเขาแล้ว ทำให้บางคนอาจจะเห็นผ่านหูผ่านตาบ้างแล้วก็เป็นได้ ซึ่งหาดูผลงานของเขาได้ไม่ยากในโชเซียลมีเดียหรือเพลตฟอร์มอื่นๆมากมาย แต่อยากจะขอฝากทุกคนไว้ในช่องทางส่วนตัวของเขา FB : Watchara Pradabphech เพื่อเป็นกำลังใจให้เขามีแรงทำงาน ทำผลงานออกมาชื่นชมกันต่อไป หากเราไม่สนับสนุนเขา เขาก็ไม่มีผลงานแซ่บๆมาสู่สายตาเราอีก เสียดายของ ขอบคุณครับ

@nutwatchara888gym workout♬ เสียงต้นฉบับ – 𝙹𝚊𝚌𝚔𝚜𝚘𝚗_𝚆𝚊𝚗𝚐𝚐 – 𝙹𝚊𝚌𝚔𝚜𝚘𝚗_𝚆𝚊𝚗𝚐𝚐👑

@nutwatchara888♬ Call Of The Ambulance – Trackformerz

@nutwatchara888♬ Goddamn (feat. A Boogie wit da Hoodie) – Tyga

ช่องทางการติดตาม

FB : Watchara Pradabphech