ธัน ธนารัตน์ นายแบบหน้าหล่อ Badboy ซิกแพ็คแน่นโดนใจสาวๆ

ธัน ธนารัตน์ นายแบบ หนุ่มหน้าหล่อ ทรงเท่ ที่มาพร้อมกับ หุ่นที่แซ่บ แบบไฟลุก จนสาว ๆ อย่างเรา เป็นต้องหลงใหล กันเสียทุกคน ยิ่งมาพร้อมกับ เซตรูปภาพ ที่โชว์ให้เห็นเรือนร่าง และซิกแพ็คแน่น ๆ แล้ว บอกเลยว่า แซ่บแบบสุด ๆ เลยจริง ๆ และเห็นแบบนี้ ผู้ติดตามของเขา บนโซเชียล ก็ไม่น้อยเลยนะ

ซึ่ง poozep อย่างเรา ก็จะพาแฟนคลับ ไปทำความรู้จักกับเขา พร้อมทั้งเปิดวาร์ป ประวัติและผลงานต่าง ๆ ว่าจะมีอะไร ที่น่าติดตาม และน่าสนใจกันบ้าง รวมไปถึง ช่องทางการติดตาม ที่ส่งตรงให้คุณถึงที่

หนุ่มหล่อหุ่นหมี สายเฮลตี้ ที่มีงานดีเสียเหลือเกิน ซึ่ง หนุ่มthun นั้นก็เป็นที่รู้จักแบบมาก ๆ จากการประกวดชายงามอย่าง Men’s Physique Competition 2020 ที่เป็นการประกวด เรือนร่างของชายหนุ่ม ๆ ในเวทีเดียว  และแน่นอนว่า

ด้วยรูปร่าของเขา ที่ปั้นมาอย่างเช่นนี้ จึงทำให้สาว ๆ ทีได้เห็น เกิดความสนใจ กันอย่างมกามาย จนอยากได้วาร์ป ช่องทางการติดตามของเขา ในตอนนั้นเลย ก็ว่าได้ แถมยัง จัดเต็มในลุคของ หนุ่มแบ๊ดบอย สุดๆแบบนี้ แหละสเปคสาวไทยเลย

นอกจากนี้ ธัน ธนารัตน์ เองก็เป็น ที่ชื่นชอบของสาย lgbtq และสายเกย์ต่าง ๆ อีกต่างหาก ซึ่งหากย้อนกลับไป ในช่วงก่อนที่ จะเข้าประกวด ในเวทีที่เราได้กล่าวไปแล้ว นั้นเขาเอง เป็นคนที่ มีหุ่นลีนมาก ๆ เรียกได้ว่า เห็นเนื้อหนัง แทบติดกระดูก เลยก็ว่าได้ ดูยังไม่ได้ใช่หุ่นหมี แบบเช่นทุกวันนี้

แต่หลังจากที่ เขาได้เริ่มรู้จัก การดูแลตัวเอง และเพิ่มน้ำหนัก รวมไปถึง สร้างกล้ามเนื้อ ให้กับตัวเองแล้ว ก็เข้าเทรนอย่างหนัก จนได้หุ่นแบบนักกล้าม ที่ดูดี และมีเสน่ห์ ซึ่งนั่นก็ ทำให้เขา มีโอกาสในสายงาน การถ่ายแบบ และเซ็กซี่ฉบับชายหนุ่ม นี้มากยิ่งขึ้นไปในตัว

รวมไปถึง รอยสักสุดเท่ ที่ประดับอยู่บนเรือนร่าง ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่เสริมเสน่ห์ ให้กับ หนุ่มthunได้ดีเสียเหลือเกิน ไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็ดูเท่ ไปทุกสัดส่วน ยิ่งเป็นเวลาที่เขานั้น ได้ถ่ายแบบกางเกงใน หรือช่วงบนแล้วก็ตามที ต่างก็จะเห็นกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ และเส้นเลือด ที่ปูดนูนอยู่ตามตัว ได้อย่างชัดเจน

สมแล้วที่ ได้ปั้นหุ่นมาขนาดนี้ เพราะมันดูดี ไปเสียหมด ไม่ว่าจะเป็นกล้ามแขนโต ๆ กล้ามขาที่เป็นมัด ๆ รวมไปถึง ซิกแพคลมสวย หน้าอกแน่น ๆ สันคอที่ตั้งขึ้น รับเข้ากับใบหน้าหล่อ ๆ ได้เป็นอย่างดี เห็นแต่ละที ก็อยากจะแชร์ออกไป ให้โลกได้รู้เหลือเกิน ว่าหนุ่มไทย ของเราหล่อเกินจะบรรยาย

และในช่วงนี้ ธัน ธนารัตน์ ก็จะมีผลงานใหม่ๆ มาให้ได้น้ำลายไหล อยู่เรื่อยๆอีกด้วย หากใครที่ กำลังสนใจ อยากได้ช่องทางการติดตามดี ๆ ที่มีผลงานใหม่ ๆ ของเขากันอยู่นั้น ก็สามารถ เข้าไปช่องดูกันได้ตลอดเวลา ตามช่องทางที่ เราได้นำมาฝากกัน ไว้ที่ข้างล่างนี้ได้เลยมีไหมคุณได้รับชมกันอีกเพียบ บอกเลยว่าใครพลาดไปมีหวังได้ร้องไห้น้ำตาซึม จนต้องเข้ามาอ่านบทความนี้กันใหม่เพื่อเข้าไปติดตามเขากันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

สาว ๆ ที่ชอบหนุ่มทรงแบ๊ด มาในลุคหุ่นหมีสุดแซ่บแบบนี้ บอกเลยว่าต้องรีบเข้าไปตามกันแบบด่วน ๆ โดยสามารถติดตามเขากันได้ผ่านทาง Facebook : ธนารัตน์ แสงเพชรวัฒนกุล , Instagram : thun_tnr

ที่มีผลงานใหม่ ๆ อีกมากมายให้คุณได้ติดตามกัน มาพร้อมกับเซตรูปภาพ สุดเท่ กระแทกใจ ที่มีความหล่อแบบแบ๊ด ๆ มาให้คุณได้ดูกันแบบทั้งวันทั้งคืน เห็นทีแบบนี้

@thun_tnr กลับมาฟิตหุ่นล้าาา💪🏽👨🏻🤍 #fyp #gym #fitness ♬ Beautiful Things – Benson Boone

@thun_tnr #นักกีฬาเพาะกาย #เพาะกายเชียงใหม่ #ออกกําลังกาย #บ่าวเหนือ ♬ оригинальный звук – I’m soul🎵

@thun_tnr ปีนี่ขอแก้ตัว งานประกวดกายงามละกัน💪🏽🔥 #gym #workout #gymaddict #menphysique #เพาะกายเชียงใหม่ ♬ As The World Caves In (LiamFawell Remix) – liamfawell

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : ธนารัตน์ แสงเพชรวัฒนกุล

Instagram : thun_tnr