หนุ่มเอิร์ล นายแบบหน้าเจ๊กไซส์ฝรั่งเรียกพี่แน่นฟิตทุกจุดเป้าตุงเต็มตา

หนุ่มเอิร์ล นายแบบหน้าเจ๊ก ไซส์ฝรั่งเรียกพี่ แน่นฟิต ทุกจุด เป้าตุงเต็มตา อีกหนึ่ง นายแบบ ตัวฮอต ที่เราจะลืมไปไม่ได้เลย เพราะเขานั้น ทั้งหล่อ ทั้งหุ่นดี ในแบบที่ว่า ซิกแพ็ค ที่ว่าแน่น ก็ แน่นได้อีก รูปร่างเอย หน้าตาเอย คือรับกันได้หมด เข้ากันได้ เป็นปี่ เป็นขลุ่ย เพราะฉะนั้น วันนี้ warppoo ของเรา มีหรือ ที่จะพลาดเอา หนุ่มหล่อ งานดี คนนี้มาเสิร์ฟให้สาว ๆ ได้ดูกันถึงหน้าจ ถ้าอยากรู้จัก เจ้าตัว ให้มากขึ้นแล้ว ก็มาชมกันเลย ว่าเขาจะมีอะไรดีกันบ้าง

หนุ่มเอิร์ล หล่อ

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่มเอิร์ล หรือ เอิร์ล ณนธภัคร นั้น เป็น นายแบบที่ตอนนี้ คือมาแรงจนฉุดไม่อยู่ ด้วยความที่เขานั้น เป็นคนที่มีใบหน้า หล่อเหลา มีความจีนนิด ๆ เกาหลีโอป้าหน่อย ๆ แต่ก็ยังคง สไตล์ ของความเป็นหนุ่มไทย ที่มี หุ่นฝรั่ง แบบนี้เป็นอาวุธ เพราะเขานั้น ทั้งฟิตหุ่น และ ปั้นหุ่น ออกมาได้อย่าง สมบูรณ์แบบมาก ๆ อีกทั้งยังรับ กับใบหน้าหล่อ ๆ ของเจ้าตัวได้ เป็นอย่างดี เลยทีเดียว เรียกยยอดไลค์ และ ยอดติดตาม จากสาว ๆ ทั้งสาวแท้ สาวเทียม ได้แบบอยู่หมัด ด้วยรูปเซทเดียว กันไปแบบสุดปัง
ซึ่งเขานั้น ก็ มีชื่อเสียงมาจาก เรื่องของ งานถ่ายแบบ นี่เอง ที่เป็น งานถ่ายแบบเซ็กซี่ มาแนวกางเกงใน ตัวจิ๋วอีกแล้วค่ะท่านผู้ชม ก็ทั้งหุ่นที่มาพร้อม กับ หน้าอกแน่น ๆ ซิกแพ็กเป็นลอน 6 แพ็คเรียงสวย บวกกับเป้าตุง ๆ ที่เข้ากับสีผิวขาว ๆ และ หน้าที่ดูหล่อ ดูเข้ม แบบนี้มี หรือ ที่สาว ๆ จะอดใจไม่ขอแชร์ ต่อกันไปให้โลกรู้ ว่าเมืองไทยก็ มีดีเหมือนกัน บอกเลยว่าเจ้าโลกของเขาไม่ธรรมดา เอาชนะหนุ่มตะวันตกได้แบบวิน ๆ อย่างแน่นอน แถมยังถ่ายแบบออกมาเก็กท่าได้หล่อเป๊ะ ไม่ต้องใช้โฟโต้ช็อปช่วยก็หล่อกระแทกหน้าจอไปแล้ว

หนุ่มเอิร์ล ig

ซึ่งในปัจจุบันนั้น นอกจาก งานถ่ายแบบ ที่เจ้าตัว รักแล้ว ก็ ยังมีอีกหนึ่งงาน ที่ถือว่า เป็นบทบาทสำคัญ และ ท้าทาย ตัวของเขาเอง เป็นอย่างมาก อย่างการเป็นยูทูปเบอร์ที่ไม่ใช่ว่าใคร ๆ

ก็จะเป็นกันได้ง่าย ๆ เพราะจะต้องพูดเก่ง และ เอนเตอร์เทน เก่ง ก็ต้องบอกเลย ว่า หนุ่มเอิร์ล คือ ทำมันได้ทุกอย่างจริง ๆ ก็เพิ่งรู้ ว่าเขาเป็น คนช่างพูด ก็ตอนได้เข้าไป ส่อง แชนแนล ของเขานี่แหละ

พุดเก่ง มั่นใจ และ ยังสามารถ ที่จะเอนเตอร์เทน ข้างนอกๆได้ดีมาก ๆ เรียกได้ว่าเห็นแล้วก็อยากปรบมือให้กับความสามารถที่เหนือตัวนี้ไปแบบรัว ๆ เลยทีเดียว

แถมเขานั้น ก็ ยังทำ คอนเทนต์ ที่เกี่ยว กับ การท่องเที่ยว เป็นหลัก งานนี้ ก็คงไม่ต้องเดากันเลย ว่าเจ้าตัวนั้น ชอบเที่ยวแค่ไหน เพราะทั้งในไทย และ ต่างประเทศ ถ้าเมื่อไหร่ ที่เจ้าตัวมีโอกาสได้ไป ก็พลาดที่จะถ่ายคลิป

มาให้เรา ได้ดูกันเป็น คอนเทนต์ ฟินตา ฟินใจ อยู่ตลอด ใครยังไม่ได้ดู ก็ เข้าไอจีเจ้าตัว ได้นะ แปะลิงก์ช่องไว้ละ แต่ถ้ายังไม่มี ไอจี เอิร์ล ณนธภัคร เรามี แจกวาร์ปจ้า เลื่อนลงไปเลย

สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้าไปส่องความเด็ดความปังสุดหล่อจากหนุ่มเอิร์ลคนนี้กันแล้วนั้นก็สามารถเข้าไปกันได้ที่ fb:Nontapak Techa-intr (Earl Marshal ) ที่ในนี้ก็ไม่ต่างจากไอจีเสียเท่าไหร่ แต่เจ้าตัวมักจะแชร์

โพสต์ต่าง ๆ ให้เราได้เห็นไลฟ์สไตล์อยู่บ่อย ๆ หรือจะเป็นไอจีที่เป็นช่องทางหลักของเขา IG:earlmarshal ตรงไบโอจะแปะลิงก์ช่องยูทูปเอาไว้ด้วยนะ ใครอยากดูก็กดเข้าไปเลย

หนุ่มเอิร์ล fb

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Earl Marshal (@earlmarshal)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Earl Marshal (@earlmarshal)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Earl Marshal (@earlmarshal)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Earl Marshal (@earlmarshal)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Earl Marshal (@earlmarshal)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม หนุ่มเอิร์ล กันต่อได้ที่นี่

facebook : Nontapak Techa-intr (Earl Marshal )

instagram : earlmarshal