หนุ่มเจมส์ หล่อตี๋ขยี้ใจหุ่นที่สาวไทยโคตรปลื้มแถมหุ่นยังเซ็กซี่18+สุดๆ

หนุ่มเจมส์ หล่อตี๋ ขยี้ใจ หุ่นที่สาวไทย โคตรปลื้ม สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบในหนุ่มไทยหน้าตี๋หุ่นดี ๆ ล่ำ ๆ นั้น วันนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะทางเรา จะพามาเปิดวาร์ปไปกับหนุ่ม เจมส์ เดชาวัฒน์ คนนี้ ให้ทุกคนได้รู้จักกัน บอกเลยว่า หนุ่มคนนี้ นั้นไม่ธรรมดา เห็นหน้าตี๋ ๆ แบบนี้ แต่เรื่องงานถ่ายแบบเซ็กซี่คืออย่าพลาดชม poozep จะพาไปรับชม

หนุ่มเจมส์ คลิปหลุด

ประวัติ และ ผลงาน เดชาวัฒน์ รักษาศิลป์ หรือ หนุ่มเจมส์ ที่เรารู้จักกัน จบการศึกษา ระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียน อุดรพิทยานุกูล และ เป็นนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย หอการค้า

ซึ่งเขานั้น ก็เคยเข้าร่วม การประกวด ACCY Freshy’ s Popular Vote ของทาง มหาวิทยาลัย มาแล้วด้วย ทำให้ เจ้าตัว เริ่มเป็นที่รู้จัก นั่นเอง และ เขานั้น ก็เริ่มที่จะเข้าสู่ วงการถ่ายแบบ

ที่เป็นแนว เซ็กซี่ ชวนให้สาว ๆ นั้น คิดไปไกล มาได้สักพักแล้ว บอกเลยว่า เรื่องของ หุ่นเอย อะไรเอย คือลงตัว และ เข้ากันแบบสุด ๆ ก็เรียกได้ว่า หนุ่มคนนี้ เป็นหนุ่มใน อุดมคติ

ของสาวไทยเลย ก็ว่าได้ด้วยความที่เขา เป็นคนที่มี หน้าตาหล่อตี๋ แต่ก็ดูเข้ม ไปในเวลาเดียวกัน อีกทั้ง ยังเป็นผู้ชายที่สูง และ หุ่นกำยำ ดูน่าสัมผัส บวกกับรอยยิ้ม ที่เห็นที แล้วใจ จะละลายไปตาม ๆ กัน

หรือ จะเป็นเรื่องของ สไตล์การแต่งตัว สุดชิลล์ ที่เราจะเห็นกันได้ ตามช่องทาง โซชียลของ เขา แต่มันก็ ดูหล่อในเวลาเดียวกันไปได้ อย่างน่าเหลือเชื่อ
นอกจากนี้ เขาก็เป็นคนที่ ชื่นชอบใน การออกกำลังกาย มาก ๆ โดยเฉพาะ การวิ่ง นี้น่าจะเป็นการออกกำลังกาย ที่ค่อนข้างจะโปรดปราน เลยทีเดียว เพราะไม่ว่า

จะเป็นการ วิ่งออกกำลังกาย ในวันธรรมดา ๆ หรือ จะเป็นการวิ่งเก็บระยะทาง ก็ยังเคยทำ แถมยังได้เข้าร่วม การวิ่งมาราธอร มาแล้วด้วย มิน่าล่ะ หุ่นห้างของเขา ถึงได้สมบูรณ์แบบ แบบนี้ เหตุผลมันก็เพราะ ชอบวิ่งนี่เอง ซึ่งเขา ก็เป็นผู้ชายที่ชื่นชอบสัตว์เลี้ยง เช่นเดียวกัน แถมยังมีสุนัขน่ารัก ๆ ของตัวเองสองตัว และ เขาก็ติดมันพอ ๆ กับที่มันติดเขาอีกด้วย
แถม หนุ่มเจ้า ก็ยังเป็นคนที่ สายมู และ สายบุญ แบบสุด ๆ เพราะชอบเข้าวัดทำบุญ และ เสี่ยงโชคอยู่บ่อยครั้ง และ ในปัจจุบันเขาก็ยังคง รับงานถ่ายแบบ และ งานพรีเซนเตอร์ ให้เราได้เห็นกัน โดยเฉพาะชุดกีฬา และ งานถ่ายแบบกางเกงใน ที่บอกได้เลยว่า เหมาะกับเจ้าตัวมาก ๆ คูลสุด ๆ อีกทั้งยังเป็น คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่ดูแล้วจะเป็นคุณพ่อ ที่มีความอบอุ่นน่าดู แบบนี้ลูกรักมากๆ แน่ ๆ ใครอยากสมัครเป็นแม่ก็ต้องรีบกันหน่อยเพราะคิวยาวมาก ๆ

หนุ่มเจมส์ ig

นอกจากนี้ ก็ยังเป็น คนที่ชอบ การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ที่มีความท้าทาย ในเรื่องของการเดินทาง อยู่ด้วย โดยเฉพาะ ตามภูเขา เพราะอย่างที่รู้กันว่า เรื่องการวิ่ง เป็นงานอดิเรก

ของตัวอยู่แล้ว ดังนั้น การเดินเขา ก็เป็นอะไร ที่ค่อนข้างจะท้าทาย กับ หนุ่มเจมส์ มาก ๆ เลยทีเดียว
สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มหล่อคนนี้ทั้งเรื่องของไลฟ์สไตล์ก็ดี หรือจะเนเรื่องของง่านถ่ายแบบต่าง ๆ ก็ดี ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ Facebook:James ruksasin ที่เจ้าตัวมักจะโพสต์ภาพการวิ่งของตัวเองรวมถึงงานถ่ายแบบที่ได้เข้าร่วมแถมยังมีไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ให้เราได้ติกดตามกันโดยตลอดเอาไว้ หรือจะเป็นทางอินสตาแกรมส่วนตัวที่มีผู้ติดตามไม่น้อยเลยทีเดียวอย่าง ig : @james.jdc ก็สามารถเข้าไปหาดูหาติดตามกันได้เลย

หนุ่มเจมส์ fb

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม หนุ่มเจมส์ กันต่อได้ที่นี่

Facebook : James ruksasin

ig : @james.jdc