BankTR นายแบบหน้าหล่อมาพร้อมผิวขาวอมชมพูกับหุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์ม

วันนี้ เราได้พา หนุ่มสุดฮอต ที่หน้าตาดี รูปร่างเป๊ะ สุดฟิต แอนด์เฟิร์ม มาให้ทุกคน ได้รู้จักกัน นั่น ก็คือ น้อง BankTR นายแบบ หน้าตาดี ผิวขาวอมชมพู และหุ่นนักกล้าม ดูสุขภาพดี ที่สาว ๆ คนไหน เห็นเป็นต้องชอบ และ หลงใหล กันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น เพื่อไม่ให้ เป็นการเสียเวลา เรา ก็ มาส่องความหล่อของน้องแบงค์ คนนี้ กันให้มากกว่านี้ ดีกว่า ใครกำลังง่วง ๆ ก็เปิดมาที่ warppoo กันก่อนเลยจ้า

BankTR 18+

ประวัติและผลงานน้อง BankTR หนุ่มหล่อขาวตี๋สูงยาวเข่าดีที่ครองใจสาว ๆ ไปแล้วค่อนประเทศซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า

หนุ่มคนนี้นั้นเขายังหนุ่มยังแน่นอยู่เลยอีกทั้งยังมีผิวขาวอมชมพูที่บอกได้เลย ว่าเป็นสีผิว ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนนั้น ชื่นชอบ

และ ตรงสเปคมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งหากใคร ที่ได้ติดตาม เพราะคนนี้ ก็ จะเห็นว่า อาชีพหลัก ๆ ของ น้องแบงค์ ในช่วงนี้ ก็ จะเป็น

งานถ่ายแบบ เสียส่วนใหญ่ แถม งานถ่ายแบบ แต่ละงานนั้น ก็ยัง เป็น แนวเซ็กซี่ ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนเห็นแล้ว ต้องกดซูม เข้าไปในภาพ

ให้รู้แล้ว รู้รอด อีกด้วย

BankTR 18+

โดย หนุ่มคนนี้นั้นเขาก็เป็นหนุ่มที่มีหน้าตาดีมาก ๆ ออกแนวขาวตี๋ดูมีความเป็นจีนนิดๆเกาหลี หน่อย ๆ เพิ่มความ ซู่ซ่า ให้กับสาวแท้ สาวเทียม อย่างเรา ๆ

ได้เป็นอย่างมาก แถมยังมาพร้อมกับ ทรงผม ที่เข้าได้ กับรูปหน้าของ BankTR ได้เป็นอย่างดี เสริม ความหล่อ ในแบบของ น้องแบงค์ ได้มากยิ่งขึ้น เลยที

เดียว แถม เขา นั้น ก็ยัง ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่ไม่ว่า จะเป็น กางเกงใน หรือ จะเป็นการโชว์เรือนร่าง นั้น เขา ก็สามารถที่จะทำออกมา ได้ดีมาก ๆ และ บอกเลยว่า

แต่ละรูป ที่ได้ถ่ายออกมา นั้น คุณภาพสุด ๆ ในแบบที่ ใครพลาดไปแล้ว ถือว่า คุณตกข่าว เลยทีเดียว และ นอกจากนี้ สิ่งที่น่าสนใจ จากหนุ่ม คนนี้ อีกหนึ่งอย่าง

ที่เราจะไม่พูดถึง ไม่ได้เลย นั่นก็คือ ยอดปทุม ของเขา ที่มันเป็น สีชมพู ระเรื่อนี่เอง ซึ่ง ก็ แน่นอน ว่าหาได้ยากมาก ๆ เลย สำหรับผู้ชายคนไหน ที่จะมี หัวนม สีนี้

ซึ่งมัน ก็สื่อ ว่าเขาคนนี้ เป็นคนที่ดูแล สุขภาพของตัวเอง ได้เป็นอย่างดี เพราะ นอกเหนือ จากการที่เขา นั้น ชอบออกกำลังกาย แล้วเขา ก็ ยังเลือกกิน แต่ของที่

มีประโยชน์ รวมไปถึงการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ใน การบำรุงตัวเอง ให้เข้ากับอาชีพ นายแบบ นี้นี่เอง

BankTR หล่อ

ดังนั้น ใคร ที่เห็น หนุ่ม BankTR  แล้ว ดันหลงไหล ในความหล่อ และ ความกร้าวใจ ของเขาคนนี้ แล้วนั้น ก็ ห้ามพลาด ที่จะเข้าไปติดตาม เขา คนนี้กันได้เลย

ซึ่ง แน่นอนว่า เว็บไซต์ ของเรา ก็ไม่พลาด ที่จะนำเอา ช่องทางการติดตาม ของน้องคนนี้ มาเปิดวาร์ป ให้สาว ๆ ได้ไปหาดู กันอีกด้วย ใครที่ยัง ไม่ได้เข้าไปส่อง

รีบเข้าไปด่วน ๆ เลย ช่วงนี้งานของเขา เยอะมาก ๆ สาว ๆ คนไหน กำลังตามหา ช่องทางการติดตาม ของ น้องแบงค์ หนุ่มหล่อ หน้าใส หัวนมชมพูระเรื่อ คนนี้

นั้น ก็สามารถ ที่จะเข้าไปกดติดตาม น้องเขา ได้ใน ไอจี ส่วนตัว ได้เลย ที่ทาง instagram : bank.tr ที่บอกได้เลย ว่าใครได้ตาม แล้วจะไม่พลาด ทุกผลงาน

และ ไลฟ์สไตล์ จากหนุ่มคนนี้ กันอย่างแน่นอน แถมช่วงนี้ งานของเขา ก็ยัง เข้ามาอีกเพียบ ได้ติดตามกันยาว ๆ ไปเลย ใครยังไม่ได้ไปกดติดตาม ก็ ลองเข้าไป

ดูกันได้เลยนะ ไม่งั้น จะพลาดของดี ที่เราได้เอามาฝาก จากหนุ่มคนนี้

BankTR หล่อ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram : bank.tr