หนุ่มกำปั้น อวดหุ่นฟิตสุดเฟิร์มยังดูฟิตและหล่อที่มาแบบแนวเซ็กซี่18+

หนุ่มกำปั้น จากวงบาซู อวดหุ่นฟิตสุดเฟิร์ม สลัดคราบนักร้อง ในวัยเลข 4 เห็นวงการเกาหลี ที่หนุ่ม วัยเลข 4 ยังดูฟิต และ หล่อไม่เปลี่ยนแปล งานเยอะ พอมาเจอหนุ่มไทยอย่าง กำปั้น กวินพนธ์ เข้าไป เกาหลี ก็ เกาหลีเถอะ งานนี้ไทยไม่ยอมจ้า เพราะเขาอยู่ใน วัย 45 ปี นั้นบอกเลยว่า แซ่บไม่ไหว งานนี้ poozep ก็ขอมาสาดความฟิน ให้กับสาว ๆ ที่ชอบ หนุ่มวัยนี้กันสักหน่อย

หนุ่มกำปั้น ig

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่มกำปั้น หรือ กำปั้น กวินพนธ์  เกิดวันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2521 จบการศึกษา ชั้นประถมศึกษา จากโรงเรียน บรรพตวิทยา ระดับชั้นมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนบางมดวิทยา

และ จบปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัย นานาชาติแสตมฟอร์ด สาขา บริหารธุรกิจ ซึ่งเขาคนนี้ ก็เป็นหนึ่งใน สมาชิก จากวงบาซู ซึ่งเป็นวง ที่มีชื่อเสียงมากๆ ในประเทศไทย และ ยังมีผลงานเพลง

มาให้เราได้รับฟัง กันอย่างมากมาย โดย อัลบั้มแรกของเขานั้น ก็คือใน ปี พ.ศ.2541 แถมยังมี เพลงติดชาร์ต ท็อปฮิต ที่ติดหูมากมาย ว่าจะเป็น โธ่เอ๊ย และ รักน้องพร
ซึ่งในปัจจุบัน หนุ่มคนนี้ เขาก็สลัด คราบนักร้อง มาเป็น นายแบบ และ นักแสดง ทางช่อง 8 และ ช่อง 3 ที่หากใครได้เห็นผลงานการแสดง ของเขาแล้วก็ อาจจะลืมไปเลยว่าเป็น กำปั้น บาซู เพราะไม่น่าเชื่อ ว่าเขาในวัยนี้ จะดูฟิต และ เฟิร์มอยู่ ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะ ช่วงหนึ่ง ก่อนออกรายการ 10 Fight 10 นั้น เขาจะต้อง ขึ้นสังเวียนมวย นี้ด้วย ทำให้เขานั้น ออกกำลังกาย และ ฝึกซ้อมมากยิ่งขึ้น และ หลังจากจบรายการ ก็ยังคงทำ อย่างต่อเนื่อง จนสามารถปั้นหุ่น ที่ดูสวย และ เท่ในเวลาเดียวกันออกมา ได้เป๊ะปังมาก ๆ เลยนั่นเอง เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวเล็กสาวใหญ่ไปได้อย่างมากมาย
แต่เห็นแบบนี้ถ้าให้เขาร้องเพลงให้ฟังนั้นบอกเลยว่าไม่ได้มีเสียงตกแต่อย่างใด เพราะยังคงความสามารถของการร้องเพลงที่ตัวเองรักไว้ได้เหมือนเดิม เพียงแต่ต้องการหาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเองก็เท่านั้น ยิ่งงานถ่ายแบบนี้ต้องยกให้เลย เพราะเจ้าตัวพอได้เข้าสู้เฟรมการถ่ายแบบแล้วนั้นคือดูมีสง่า ดูหล่อและออร่าจับ จนแทบไม่เชื่อสายตาว่าหนุ่มวัย 45 เขาหล่อได้ขนาดนี้เลยหรือ ใครไม่เชื่อต้องเข้าไปดูกันเองแล้ว แต่บอกไว้เลยว่าเข้าไปดูแล้วต้องโดนตกกันอย่างแน่นอน

หนุ่มกำปั้น fb

โดยเฉพาะนิตยสาร TXD ที่มาแบบแนวเซ็กซี่หุ่นสุดเฟิร์ม เรื่องกล้ามนี่มาเป็นมัด ๆ ส่วนซิกแพ็คก็คือเป็นลอนสวย แถมยังถ่ายที่ทะเล เรียกความเซ็กซี่ให้กับหนุ่มเจ้าได้มากจริง ๆ และ หากใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่มกำปั้น นั้นก็จะเห็นได้ว่า ช่วงนี้งานของเขา ค่อนข้างเยอะมาก ๆ ทั้งงานละคร ทั้งงานถ่ายแบบ ก็ไม่รู้ว่า เอาเวลาไหน ไปดูแลตัวเอง ให้ได้แบบนี้ ไม่ว่าจะเลื่อนผ่านไปกี่ที ๆ ก็อยากกรี๊ดออกมามาก ๆ แต่ก็กลัวคนข้าง ๆ จะด่า เพราะฉะนั้น ก็หวีดในใจไปก่อน และ ไลก์รัว ๆ ให้กับเขากันก่อนได้เลย

สาว ๆ คนไหนที่เห็น กำปั้น กวินพนธ์ แล้วรู้สึกอยากเข้าไปดู ความเลื่อนไหว ของเขาใน ตอนนี้ ว่าเป็นอย่างไร ต่างจากเมื่อก่อนแค่ไหนบ้างนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตาม กันได้ทาง IG : gp_bazoo ที่มีผู้ติดตามกว่า 2 แสน แอคเคาต์แล้ว แถมเลื่อน ๆ ไปจะเห็น ความยังหนุ่ม ของเขาเต็มหน้าฟีด หรือ จะเป็นทาง youtube:@bazoochannel9117 ที่เจ้าตัว ได้เปิดช่องไว้ทำคลิป ให้เราได้หายคิดถึง รวมไปถึง tiktok : gp_bazoo ที่สาดคอนเทนต์ ปัง ๆ ปนน่ารักออกมาให้ได้เห็นกัน งานนี้ได้เป็นขวัญใจ ของสาว เล็กสาวใหญ่ แน่นอน

หนุ่มกำปั้น คลิปหลุด

@gp_bazoo เพิ่มร่องอกให้ลีนชัด 💪💯 ##sportstiktok #fitness #fit #วัยรุ่นยุค90 #cablefly ♬ Mask Off (feat. Kendrick Lamar) (Remix) – Future

@gp_bazoo มาออกกำลังกายที่บ้านกันครับ 2 เครื่อง ตอบโจทย์ สำหรับคนที่จะเริ่มออกกำลังกาย ฟิตหุ่น อยากมีสุขภาพที่ดี หุ่นที่เพอร์เฟค แต่ไม่อยากไป #Gym เราขอแนะนำ 2 เครื่องนี้เลยครับ สำหรับใครสนใจอยากจะเข้ามาสอบถามและขอคำแนะนำ เชิญได้เลยนะครับที่ #กําปั้นนอร์ทฟิตเนสพิษณุโลก ♬ เสียงต้นฉบับ – gp_bazoo

@gp_bazoo กีฬาๆคือยาวิเศษ5hi5hi #ปิ้วปิ้วปิ้ว #sports #bazoo #วัยรุ่นยุค90 #hiphop #sprite ♬ ปิ้ว ปิ้ว – SPRITE & GUYGEEGEE

@gp_bazoo #เปลี่ยนสีผม #สนุกซ่าไม่มีซ้ำ #รักฟิตเนส #fitness #love ♬ original sound – Tiktokmoda

@gp_bazoo กีฬาๆคือยาวิเศษ5hi5hi💪💯 #วันของขาและก้น😭 #squat #fitness #gumpunbazoo #tiktokfitnesss ♬ นี่มันหน้าร้อนหรือน่ารัก – Bonnadol

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม หนุ่มกำปั้น ได้ต่อที่นี่

facebook : Gumpun Bazoo

IG : gp_bazoo 

youtube : @bazoochannel9117 

tiktok : gp_bazoo