หนุ่มบอส เตธกร ยูทูปเบอร์หุ่นแซ่บครองใจสายLGBTQซิคแพคแน่น

หนุ่มบอส เตธกร ยูทูปเบอร์ หุ่นแซ่บ ครองใจสาย LGBTQ บอกเลยว่า นาทีนี้ใครที่ไม่รู้จักกับ บอส เตธกร  ถือว่าคุณพลาดมาก ๆ เพราะเขานั้น ก็เป็นหนึ่งใน ยูทูปเบอร์ จากรายการ

โตแล้วก็ลองดิ นั่นเอง และ ด้วยความแซ่บของเขา ที่ทำเอาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ และ สาว ๆ แบบเรา นั้นอดใจไม่ได้ ที่จะติดตาม วันนี้ทาง poozep ของเรา จึงอยากมาเปิดวาร์ป หนุ่มคนนี้ให้ทุกคนได้รู้จัก กันมากขึ้นซะเลย

หนุ่มบอส เตธกร

ประวัติ และ ผลงาน บอส หรือ หนุ่มบอส เตธกร คนนี้นั้น เขาก็เป็นที่รู้จัก มาจากการเป็น ยูทูปเบอร์ จากรายการ โตแล้วก็ลองดิ ซึ่งก็จะเป็น รายการที่มีเนื้อหา ไปในแนว LGBTQ เสียส่วนใหญ่

โดยเจ้าตัว ก็มีความสามารถ ในการสื่อสาร ต่อหน้าก้องได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว ทำให้ หนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ ในสายเดียวกันนั้น ต่างตามติด และ ติดตามโซเชี่ยล ของหนุ่มเจ้ากันแจ เป็นขบวน

ไม่เว้นแม้แต่สาวเล็ก สาวใหญ่อย่างเรา ที่เห็นหุ่นห้างของเขาแล้วก็อดใจไม่ได้ ที่จะกดติดตามลงไปหนึ่งที แบบทุกแพลตฟอร์มเลยนั่นเอง
ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า บอส เตธกร เป็นคนที่มีรูปร่าง และ หน้าตา ที่เข้าขั้นของคำว่า ดีเว่อร์ เพราะตั้งแต่เรื่องของหน้าตา ที่ดูจะออกตี๋ ๆ เป็นแนวหนุ่มจีน ไปสักหน่อย ที่เข้ากันกับผิว ขาวอมชมพู ได้อย่างดีเยี่ยม

แล้วไหนจะเป็น ซิกแพ็ก ของเจ้าตัวรวมถึง กล้ามโต ๆ ที่หมั่นขยันเข้ายิม ให้ได้มาเป็นปี ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าคุ้มค่า กับเวลาที่เสียไปมากจริง ๆ อีกทั้งในตอนนี้ เขา ก็ยังมีผลงาน ถ่ายแบบต่าง ๆ

ให้เราได้เห็น อย่างหลากหลาย อีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการ ถ่ายแบบเซ็กซี่ และ LGBTQ

หนุ่มบอส เตธกร ig

ต้องบอกเลยว่า ทีเด็ดของ หนุ่มบอส เตธกร ก็คือ การถ่ายแบบ นี่แหละเพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะ ถ่ายแบบ แบบไหน ก็ดูดีไปเสียหมด ยิ่งได้ ถ่ายแนวเซ็กซี่ และ LGBTQ แล้วนั้น บอกเลยว่า ตอบโจทย์ และ ผ่านฉลุย เพราะหากใครได้เห็นภาพแล้ว พระเอก และ นางเอก ที่อยู่ในภาพนั้น ต่างก็มีเคมี ที่เข้ากันได้ เป็นอย่างดี ทำให้สาววาย และ สายเกย์ หรือ สาวสอง นั้นหลงกันแทบบ้าเลยนั่นเอง บอกเลยว่าใคร ที่ไม่ได้เห็น คือ พลาดมาก
แถมตอนนี้ เขา ก็ยังเปิด Onlyfans เพื่อทำ คอนเทนต์ ต่าง ๆ รวมถึงยังมี เซตภาพ ที่เรายังไม่เคยเห็น กันอยู่ในนั้นอีกด้วย ใครที่เริ่มสนใจ หรือ เพิ่งเข้ามารู้จัก กับหนุ่ม คนนี้นั้น ก็สามารถที่จเข้าไป ติดตาม เข้าไปส่อง กันได้บอกเลยว่า งานดี ไม่แพ้หนุ่มไทยคนอื่น ๆ อย่างแน่นอน เพราะถ้าไม่ดีจริง เราไม่นำมา แนะนำให้คุณได้รู้จักกันหรอกนะ

สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่เห็นถึงความหล่อ แซ่บ ทะลุทุลวงของ บอส เตธกร คนนี้แล้วรู้สึกอยากรู้จักเขาให้มากยิ่งขึ้นกันแล้วนั้นบอกเลยว่าสามารถที่จะเข้าไปติดตามเขาคนนี้ได้อย่างหลากหลายช่องทางกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น FB : kaizerboss หรือจะเป็นอินสตาแกรมส่วนตัวที่คอยสาดรูปปัง ๆ สุดแซ่บอวดหุ่นขาว ๆ ล่ำ ๆ มาให้เราได้ชมกัน IG : kaizerboss หรือจะเป็นทางทวิตเตอร์ที่มันก็ลิงก์ไปหา อลฟ. ของเจ้าตัวได้อีกด้วย twitter:@Kaizerbb , onlyfans:@kaizerboss บอกเลยว่างานนี้สาวเล็กสาวใหญ่รวมไปถึงหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้มีเลือดกำเดาไหลกันบ้างอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นก็อย่าหลงคุณเขาจนเกินไปนะคะ แต่มันก็อดไม่ได้จริง ๆ แหละเนอะ

หนุ่มบอส เตธกร fb

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวและซิกแพคแน่นๆของ หนุ่มบอส เตธกร กันต่อได้ที่นี่

facebook : kaizerboss 

instagram : kaizerboss 

twitter : @Kaizerbb 

onlyfans : @kaizerboss