ลุค อิชิคาว่า หนุ่มหน้าใส กล้ามแน่น การันตีความหล่อฮอตระดับพระเอก

ลุค อิชิคาว่า ขึ้นแท่นพระเอก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ นายแบบหนุ่มน้องใหม่ ที่ได้ชิมลางในซีรีย์เรื่อง นายค่ะอย่ามาอ่อย Oh My Boss เป็นอีกหนึ่ง นักแสดงจากค่ายชื่อดังอย่าง GMM TV มีดีกรีเป็นถึง นักเรียนนอกจาก The George Washington University หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นอเมริกัน สุดแซ่บที่ Poozap ของเราขอนำเสนอ และ ได้คัดสรรประวัติ ผลงานเด็ดๆ คร่าวๆดังนี้

ลุค อิชิคาว่า นายแบบ

ประวัติส่วนตัว

นายแบบ และ นักแสดง หนุ่มหน้าใส มีชื่อว่า ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น จบสาขาวิจัยการตลาด ของประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะโด่งดัง ที่หลายๆคนได้รู้จัก โดย หนุ่มลุค มีโอกาสเข้าร่วมการประกวด CLEO Thailand 2018 ซึ่งปัจจุบัน ก็ได้เซ็นสัญญา และเป็นนักแสดงอยู่ในสังกัดชื่อดังของประเทศไทย ทำให้มีบรรดา FC ติดตามผลงานของเขา อย่างล้นหลาม โดยมุมและนิสัยส่วนตัว เป็นคนยิ้มง่าย ดูเฟรนลี่ พูดคุยได้กับทุกคน ยังเป็นนักกิจกรรมตัวยง ตั้งแต่สมัยมหาลัย จึงทำให้มีความโดดเด่น กล้าแสดงออก

ลุค อิชิคาว่า แฟน

อดีตเป็น นักกีฬาเทนนิส ตั้งแต่อายุ 14 นอกจากการแสดง ในซีรีส์เรื่องล่าสุดแล้ว เขายังมีผลงาน ตามมาอย่างติดๆอีกหลายเรื่อง ต่อคิวรอกันได้เลย หนุ่มลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น ของเรา ยังเป็นอีกนักแสดง มากความสามารถ ที่มีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ มีความแซ่บจนเกินคำบรรยาย ไม่ว่าจะได้รับงาน หรือบทบาทใด ก็จะทำผลงานออกมาได้ดี อยู่ตลอด จนได้รับการไว้วางใจ จากผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน

ลุค อิชิคาว่า ig

รับชมความหล่อ กับพระเอกหนุ่ม ลุค อิชิคาว่า ชื่อดังคนนี้ ที่รับประกันได้เลยว่า จะขโมยหัวใจ ของใครหลายๆคน ไปอย่างไม่รู้ตัว แถมยังมีผลงานสุด exclusive ให้สาวๆ ได้รับชมกันได้ในปัจจุบัน เป็นอีกหนึ่งคนที่ คลั่งไคล้ในการเล่นกีฬาออกกำลังกาย

ลุค อิชิคาว่า ลูกครึ่ง

แต่ด้วยความเป็นเด็กกิจกรรม และชื่นชอบการแสดงออก จนได้เป็น กรรมการนักศึกษาตัวยง จนมีโอกาสเริ่มต้นมาจากการ รับงานถ่ายแบบโฆษณา และได้กลายเป็น ดาราหนุ่มหน้าใหม่ คนปัจจุบัน ที่ต้องทำความเข้าใจ ภาษาไทยแบบ 100% เขานั้นบอกได้เลยว่า เริ่มต้นจากศูนย์เลยทีเดียว สำหรับภาษาไทย เพราะต้องทำการบ้านเยอะมากๆ และต้องประกบคู่กับ ดาราดังหลายๆคน ซึ่งทำเอาเจ้าตัวใช้เวลาเตรียมตัวถึงหลายปี จนกระทั่งได้มีผลงานออกมา

อิชิคาว่า พลาวเด้น หนุ่มหล่อ

ตอนนี้ หนุ่มลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่ได้มีงาน อย่างล้นหลาม ทั้งกระแสด้านโซเชียล ด้านซีรีย์งานโฆษณา งานโปรโมทต่างๆ ก็ได้มีเข้ามาอย่างมากมาย และล่าสุดได้ถ่าย นิตยสารชื่อดังอย่างแพรว และได้มีการสัมภาษณ์ถึง ความเป็นมาจนถึงเรื่องราวสุดประทับใจ กลายเป็นความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ ในอนาคตเขาจะปล่อยชิ้นงานสุดแซ่บ ให้บรรดา สาวน้อยสาวใหญ่ ได้รับชม อย่างแน่นอน หากว่างจากการทำงาน ก็จะออกกำลังกาย เล่นเกม Free Fire และ อ่านหนังสือนิยายแฟนตาซี เหมือนกับวัยรุ่นทั่วๆไป

อิชิคาว่า พลาวเด้น 18+

ใครที่อยากติดตาม ลุค อิชิคาว่า หรือ สนใจทางเราได้หา ช่องทางโชเชียลมาให้ บรรดา แฟนๆ ได้เข้าชม ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค อินสตาร์แกรม ทวิตเตอร์ และยูทูป

เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ทางเรา ได้หาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว อย่าลืม กดไลค์ กดหัวใจ เพื่อเป็น กำลังใจ ให้กับผู้หล่อ ที่ Facebook : Luke I. Plowden หรือ Instagram : lukeyoyage และ Twitter : @lukeiplowden และช่องล่าสุด Youtube : WOW ShowMe!

@lukevoyage 私は風間 仁 !!! #tekken #halloween ♬ Jin Kazama’s Theme (From “Tekken 3”) – Arcade Player

@lukevoyageFavorite outift ?♬ Future Base 1, Marshmello EDM – CodaWaterMusic

@lukevoyage เพลงนี้มันมากกกก #อยู่กับพี่มันลําบากนะ ♬ original sound – Luke Plowden – Luke Ishikawa Plowden

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Luke I. Plowden

Instagram : lukeyoyage

Twitter : @lukeiplowden

Youtube : WOW ShowMe!