นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ นายแบบและนักแสดงหนุ่มงานดีที่ส่งตรงจากเชียงใหม่

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ เขาเป็น หนุ่มชาวเหนือ ที่ในปัจจุบัน ได้มีผลงานสุดแซ่บ แบบเกินเบอร์ เหมาะสมกับ ตำแหน่งไอดอลชายแห่งปี ที่เป็น หนุ่มผิวขาวเนียน ซิกแพคสวยชัดสะดุดตา สเปคของสาวๆ เก้ง กวาง ชะนีหลายๆคนอย่างแน่นอน ทั้งหน้าตาที่ดู อ่อนเยาว์หล่อเหลาแบบสุดๆ อีกด้วย เขายังเคยแสดงใน ซีรีย์วายต่างๆ ให้แฟนคลับที่ชื่นชอบ ไม้ป่าเดียวกัน ติดตามกันได้อย่างใกล้ชิดเลย วันนี้ Poozep จะพาไป เปิดวาร์ป หนุ่มตี๋หล่อ คนนี้กัน

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ นาบแบบ

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ ชื่อจริง Natapak Kijsupatpakin หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ นุ๊บปี้ ตัวเล็ก ภูมิลำเนาเดิมเป็น Changmai จบจากโรงเรียนวชิรวิทย์เชียงใหม่ เป็นที่รู้จัก และเป็นกระแสสุดนิยมอย่างมาก ที่มักจะ ถ่ายภาพเซ็กซี่ ใส่อินเนอร์ ให้เราได้รับชมอยู่เรื่อยๆ ในโลกออนไลน์

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ นักแสดง

ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบอวดหุ่นสุดล่ำ ลงอ่างจากุชชี่ ให้เราได้รับชมปัจจุบันเขาก็ได้ย้ายถิ่นฐาน เข้ามาอาศัยอยู่ที่ จังหวัดภูเก็ตแล้ว เพราะมีงานถ่ายแบบ อย่างต่อเนื่อง

จึงทำให้ หลงใหลในที่แห่งนี้ และย้ายถิ่นฐานมานั่นเอง นอกจากนี้ เขายังเป็นที่รักของเพื่อนๆ ไม่ว่าจะมีงานใดสำคัญ ก็จะได้เห็น หนุ่มหล่อ ร่วมเฟรมกับเหล่าเพื่อนๆนายแบบ อยู่บ่อยครั้งเลย

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ 18+

นุ๊บปี้ ตัวเล็ก มีดีกรีถึง การถ่ายแบบกางเกงว่ายน้ำ ให้กับแบรนด์ Iamsplashbrand พร้อมกับ มีงานรีวิวสินค้า อย่างมากมาย จนได้รับความสนใจ เป็นจุดเด่นที่สะดุดตา จาก FC อยู่อย่างต่อเนื่อง

นุ๊บปี้ ตัวเล็ก หนุ่มหล่อ

ส่วนจุดดึงดูด ของเขา ที่ลง Content ครั้งใด ก็จะได้รับยอดไลค์ อย่างถล่มทลาย คือการที่เขานั้น ใส่กางเกงแค่ท่อนล่าง อวดหุ่นสุดเฟิร์ม มั่นใจ ไม่ว่าจะถ่ายมุมเสย เผยให้เห็นโครงหน้า อย่างชัดเจน ให้ผู้ติดตามได้รับชมอยู่บ่อยๆ

จนทำให้เป็น เอกลักษณ์เฉพาะตัวไปแล้ว ทุกๆคนจำภาพของเขา ในแบบลุคเซ็กซี่ ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก อย่างร้อนแรงเกินห้ามใจ

นุ๊บปี้ ตัวเล็ก กางเกงใน

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ ดูเฟรนลี่ เป็นกันเอง อย่างสุดๆ ผิวที่ขาวจั๊วะ จนเห็นเส้นเลือด ทั่วเรือนร่าง ทำเอาสาวๆนั้น ใจคอไม่ดี กันเลยทีเดียว รับประกันได้เลยว่า ถ้าใครชื่นชอบกับหนุ่ม สไตล์ Opa ต้องตรงสเปคในทุกอย่างเลยทีเดียว ยอด Follow ใน Instagram มียอดสูงถึง 113K ช่องทาง Facebook ก็มีผู้ติดตามถึง 27,000 คนเลยทีเดียว

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ noooppy

เป็นอีกหนึ่งคนที่ ทรงเสน่ห์ครบเครื่อง และมากความสามารถ พร้อมทั้งพัฒนาตัวเอง ในทุกๆด้าน เพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับการออกงาน ในอนาคต

นุ๊บปี้ ตัวเล็ก Natapak Kijsupatpakin

นอกจาก นุ๊บปี้ ตัวเล็ก ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ในด้านการทำงานแล้ว ยังชื่นชอบการ ทานบุฟเฟ่ต์ และ เฮฮาสังสรรค์ กับเพื่อนๆ อีกด้วย  แต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง หมั่นที่จะออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส อยู่เป็นประจำ เพื่อปรับรูปร่างให้ Perfect พร้อมถ่ายแบบอีกด้วย จนกลายเป็นเคยชินไปแล้ว ที่ใช้ชีวิต หรือไลฟ์สไตล์ อย่างหนักหน่วง

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ นายแบบกางเกงใน

ใครที่ติดตาม นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ หรือ สนใจช่องทางโชเชียล เราหามาให้ บรรดา แฟนๆ ได้เข้าชม ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค อินสตาร์แกรม เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ทางเรา ได้หาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

อย่าลืม กดไลค์ กดหัวใจ เพื่อเป็น กำลังใจ ให้กับ หนุ่มหล่อคนนี้ ที่ Facebook : นุ๊บปี้ ตัวเล็ก หรือ Instagram : noooppy  อีกช่องทางที่ Tumblr : noooppy  กันได้เลย

@noooppy #doublelayers ♬ original sound – kyoxiro

@noooppy♬ เกินปุยมุ้ย! – Aoey Jiratch

@noooppy #phuket ♬ Way Back Home – 숀 (SHAUN)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : นุ๊บปี้ ตัวเล็ก

Instagram : noooppy

Tumblr : noooppy