เฟย แสงหนุ่ม เทนเนอร์กล้ามโต สุดฮอต หุ่นแน่น งานดี ใจเต้นรัวๆ

เฟย แสงหนุ่ม นายแบบหนุ่ม งานดี กล้ามโต เขานั้นเป็น อีกหนึ่ง หนุ่มหล่อเป้าตุง งานดี พร้อมเสิร์ฟ ความฮอต ทั้งสาวแท้ สาวเทียม ทั้งหลาย ต่างห้ามใจกัน ไม่อยู่เลยทีเดียว แถมยังเป็น หนุ่มเหนือ ผิวขาวเนียน ออร่าจับ  กล้ามแน่น แบบสุดๆ มาพร้อมกับ สายตาสุดยั่วยวน พร้อมกับสร้างเสน่ห์ ด้วยรอยสัก ที่แขนทั้งสองข้างของเขา วันนี้ Poozep ขอพาไปส่องกล้าม ของ หนุ่มหล่อ คนนี้กันได้เลย

เฟย แสงหนุ่ม เทนเนอร์ฟิตเนส

หนุ่มเหนือ สุดฮอต แสงหนุ่ม สายดำรง เกิดวันที่ 25 มิถุนายน ปี 2542 อายุ 24 ปี น้ำหนัก 68 กิโลกรัมสูง 174 เกิดที่ จังหวัดเชียงราย ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ จังหวัดกรุงเทพฯ จบจาก โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ และวิทยาลัยเทคโนโลยี ไทย-เอเชีย เขามีชื่อเสียง มาจากการ ถ่ายแบบเซ็กซี่ และ โฆษณา และ รับงานรีวิวสินค้า ที่ใครได้เห็น ก็จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตา กันเลยทีเดียว เพราะว่าหนุ่มคนนี้นั้น มีผลงานมากมาย เห็นแล้วจะต้อง หลงรัก สมัครเป็นแฟนคลับ กับ หนุ่มหล่อคนนี้ แน่นอน

เฟย แสงหนุ่ม นายแบบ

ตัวจริงของเขานั้น เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีความ Aura แบบสุดๆ แถมยังชื่นชอบ การออกกำลังกาย เป็นชีวิตจิตใจ จึงทำให้ หนุ่มคนนี้นั้น มีความฟิต เป็นอย่างมาก ดูดีทุกอณู แถมยังชื่นชอบ การท่องเที่ยว ตามทะเล

และชายหาด อวดหุ่นสุดล่ำ เป็นอาหารตาของ สาวแท้สาวเทียม บรรดาชาวสีม่วง ได้เป็นอย่างดี ทำให้ทะเล ที่เขาไปเยือนนั้น จะต้องมีความร้อนระอุ อย่างแน่นอน เพราะแสงแดด กระทบกับผิวเนียนออร่า กระจ่างสว่างใส มีความเอ็กซ์ แบบสุดๆเลยทีเดียว

เฟย หนุ่มหล่องานดี

หนุ่มเฟย คนนี้ปัจจุบันเป็น เทนเนอร์ฟิตเนส ที่ Active Studio Ekamai Ramintra คิวทองแบบสุดๆ เลยทีเดียว แถมยังมี เมมเบอร์ มากมาย ให้ความสนใจ และอยากสมัครให้เขานั้น เทนตัวต่อตัว กันอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการรับงาน โปรโมทโฆษณารีวิวสินค้า

หนุ่มเฟย งานดี

ด้วยรูปร่างที่มีความเฟิร์ม โชว์สัดส่วนต่างๆ ของร่างกาย จึงทำให้เขานั้น มีโอกาสได้รับงาน ในวงการถ่ายแบบ อย่างมากมาย แถมยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง อย่างสุดๆเลยทีเดียว นอกจากภายนอกร่างกายจะดูแข็งแรงเป็นอย่างมากแล้ว เขายังเป็นอีกหนึ่งคนที่ มีความเฟรนลี่ ขี้เล่น เป็นกันเองอย่างสุดๆ กับบรรดาแฟนคลับทุกคน ที่ได้พบเห็นอีกด้วย

หนุ่มเฟย กล้ามโต

จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมสาวๆจึงทุ่มเท และหลงรัก กับ เฟย แสงหนุ่ม คนนี้ เพราะเขาเป็นอีกหนึ่ง ดาวรุ่งงานดี อีกคน แถมยังเคยเข้าร่วม ประกวดเวที man hot star Thailand 2022 สามารถเข้า สู่รอบ 10 คนสุดท้ายได้ หลังจากนั้น ก็เริ่มเป็นที่รู้จัก กันมากขึ้น ส่วนจุดเด่นของเขานั้น ที่บอกได้เลยว่า ตรงสเปคทั้งหล่อ ขยัน จิตใจดี ไม่ว่าสาวแท้หรือสาวเทียมก็ต่างหลงใหลในตัวของเขาอย่างแน่นอน

หนุ่มเฟย ffei2506

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หล่อล่ำ ออร่ากระจายแบบนี้จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขานั้นถึงเป็นอีกหนึ่ง เทนเนอร์สุดฮอตฮิต ในณขณะนี้ และมีกระแส ในโลกโซเชียลอย่างมากมาย ถูกใจบรรดาเก้งกวาง เป็นอย่างมาก

เฟย แสงหนุ่ม Poozep

พบกับ เฟย แสงหนุ่ม ของเราและติดตามผลงานของเขากันได้ก่อนใครที่ช่องทาง instagram: ffei2506 และ facebook : อา เฟย ของหนุ่มสุดฮอตคนนี้กันได้เลย แถมยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่มีกระแสน่าจับตามองอย่างสุดๆในตอนนี้ รับประกันถึงความเร่าร้อนโดนใจ ถูกใจบรรดาแฟนคลับแม่ยกหลายๆคนกันอย่างแน่นอน

@fei2541 🔥💪🏼 #Fei#ผู้ชายเล่นกล้าม #sixpack #personaltrainer #gym #รับเทรนตัวต่อตัว #bangkok #thiland ♬ SexyBack – ilkan Gunuc & Clara Stegall

@fei2541 ออกกำลังกายแล้วได้อะไร?!🤣#ffei #ผู้ชายเล่นกล้าม #sixpack #personaltrainer #gym #รับเทรนตัวต่อตัว #bangkok #thiland

@fei2541 ตัวช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มน้ำหนักตัวของผมต้องยกให้ Mass Whey Protein จากแบรนด์ @matellthailand ให้โปรตีนและคาร์โบไฮเดรตสูง รสชาติอร่อย ทานง่ายมากๆเลยครับ💪🏻 ใครที่สนใจสั่งซื้อได้ที่ Facebook : Matell Line : Matell (มี@) Shopee/Lazada/JD : Matell ##matell##masswhey##whey##wheyprotein##protein##โปรตีน#เพิ่มน้ำหนัก#เพิ่มน้ําหนักื้อ #ออกกำลังกาย @MATELL ♬ เสียงต้นฉบับ – FeiFei

ช่องทางการติดตาม

Facebook : อา เฟย

instagram: ffei2506

Tiktok : @fei2541