น้องขวัญ ภูวเมศ นายแบบกล้ามโตหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มผิวขาวแถมหล่อ18+

น้องขวัญ ภูวเมศ นายแบบกล้ามปู หุ่นดี จนอยากเก็บไว้ดูคนเดียว เชื่อว่าหนุ่ม ๆ กล้ามโตหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มนั้นจะต้องเป็นที่น่าหมายปองของสาว ๆ เป็นแน่ ไม่เว้นแม้แต่ หนุ่มขวัญ คนนี้ ที่เขานั้นมาสาดความหล่อและความฟิตแบบฟุ้งกระจายจนสาว ๆ นั้นกลับตัวแทบไม่ทัน งานนี้ warppoo.com ก็ขอมาเปิดวาร์ปความหล่อเข้มเท่และดูดีนี้ให้กับสาว ๆ ได้ไปฟินกันต่อดีกว่า

น้องขวัญ ภูวเมศ

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่มขวัญ มีชื่อจริงว่า น้องขวัญ ภูวเมศ นายแบบหุ่นดี ที่ตอนนี้ กำลังมาแรงมาก ๆ ยิ่งเป็นในช่วงนี้ ไม่รู้ว่า เจ้าตัว เอาอารมณ์จากไหน ไปออกกำลังกาย ให้หุ่นมันฟิต

ได้มากกว่าเดิม เพราะ หากเทียบจากเซทรูป แต่ก่อนแล้ว ตอนนี้ คือ ทั้งใหญ่ และ แน่นมากกว่าเดิมอีก หมายถึงหุ่นนะ อย่าคิดไกล ซึ่งเขานั้น ก็มีอาชีพเป็น เทรนเนอร์ ทั้งในฟิตเนส

และ ส่วนตัว แถมยังมีประสบการณ์ ในการเป็น เทรนเนอร์ มานานกว่า 8 ปี อีกด้วย บอกเลยว่าหนุ่มคนไหนที่อยากได้ความฟิตและกล้ามโต ๆ พร้อมซิกแพ็คจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ติดต่อเจ้าตัวได้เลย

รับประกันได้ว่าคุณจะมีซิกแพ็กฟิต ๆ และกล้ามโต ๆ ไปครองอย่างแน่นอน
ซึ่ง หนุ่มคนนี้ นั้น เขาก็ยังเป็น นายแบบ ที่ฝากผลงานไว้กับ นิตยสาร มาอย่างหลากหลายแล้ว ด้วยความที่เขานั้น มีใบหน้า ที่ละม้ายคล้ายคลึง กับ หนุ่มเกาหลี สายโอป้าแบบสุด ๆ

ไม่ว่าจะเป็น รูปหน้า จมูกปาก คาง รวมไปถึง ผิวพรรณ ที่ออกเป็น สีโทรนขาวเหลือง รับกับใบหน้าที่ทั้งตี๋ และ ดูเข้ม ไปด้วยกันในเวลาเดียวกันได้ เป็นอย่างดี มาพร้อมกับ ทรงผมที่จะทำให้ลุคของเขา

ดูมีความเท่ได้มากยิ่งขึ้น เพิ่มความเป็น โอป้าตัวพ่อ ของวงการถ่ายแบบ ไทยได้มากยิ่งขึ้น แถมเจ้าตัว ก็ยังเน้น การถ่ายแบบเซ็กซี่ ที่โชว์หุ่น และ เรือนร่าง อันน่าหม่ำนี้ อยู่บ่อย ๆ ให้สาว ๆ ได้น้ำลายสอ กันเป็นแถบ ๆ

 

น้องขวัญ ภูวเมศ

และ ในช่วงนี้ น้องขวัญ ภูวเมศ ดูจะชอบเล่น wakeboard เป็นพิเศษ เพราะเห็นไปเล่น บ่อยมาก ๆ ซึ่งก็เป็นกีฬา ที่ต้องใช้ทักษะ เรื่องของ การทรงตัว และ การมีสมาธิ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

บอกเลยว่า คนที่เล่นกีฬาประเภทนี้นั้น ไม่ธรรมดา แต่ก็ไม่วาย ไปเล่นทีไร เป็นต้องมีรูปภาพ มาให้ชมกันอยู่ตลอด แถมแต่ละรูปนั้น ก็ยังไม่ทิ้งลาย ความฟิตของ หุ่นดี ๆ สุดเฟิร์ม ที่เจ้าตัวได้ปั้นมันมาเอง กับมือเอาไว้ให้เราได้เห็น กันอยู่บ่อยครั้ง และยิ่งเป็นตอนที่เจ้าตัวออกกำลังกายนั้นไม่ได้มาแค่ภาพแต่ยังมาเป็นวีดีโอให้ได้ดูกันเลย งานนี้สาว ๆ ได้กรี๊ดสะบัดกันเป็นแน่
แถมเจ้าตัว ก็ยังมีหวานใจ ที่มีไลฟ์สไตล์ คล้าย ๆ กัน ที่สวยมาก ๆ เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเวลาที่เขาไปไหนมาไหน หรือ ออกงานคู่กัน นี้คือเหมาะสมกันมาก ๆ แต่สาว ๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะ ถึงอย่างงั้น เจ้าตัวก็ยังคงมีรูปภาพฟิน ๆ กับหุ่นดี ๆ มาให้เราได้ชม กันอยู่ตลอดอย่างแน่นอน

สาว ๆ คนไหน ที่อยากเข้าไป ติดตาม หรือ ดูความเคลื่อนไหว และ ไลฟ์สไตล์ ของ หนุ่มขวัญ คนนี้กันแล้วนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตาม กันได้เลย ที่ทาง IG:kwan_phuwamet ที่หนุ่มเจ้าจะใช้ในการอัพเดทข่าวสารต่าง ๆ รวมไปถึงผลงานของตัวเอง และ ยังเปิดสอนฟิตเนส แบบส่วนตัว ที่คุณก็สามารถ เข้าร่วมการเรียนนี้ ได้อีกด้วย หนุ่ม ๆ คนไหนอยากมีหุ่นดีเหมือน เทรนเนอร์สุดหล่อ คนนี้รีบติดต่อไปเลยจ้า

น้องขวัญ ภูวเมศ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Phuwamet (@kwan_phuwamet)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Phuwamet (@kwan_phuwamet)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Phuwamet (@kwan_phuwamet)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Phuwamet (@kwan_phuwamet)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Phuwamet (@kwan_phuwamet)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม น้องขวัญ ภูวเมศ ได้ที่นี่

instagram : kwan_phuwamet