หนุ่มเจ้านาย ลูกครึ่งไทย-ลาวหน้าอินเตอร์นายแบบสุดแซ่บที่น่าจับตามอง

หนุ่มเจ้านาย ลูกครึ่งไทย-ลาว หน้าอินเตอร์ นายแบบสุดแซ่บ ที่น่าจับตามอง เมื่อพูดถึง เจ้านาย ปัญญานุวงศ์  บอกเลยว่าสาว ๆ จะต้องเผลอกดติดตาม ไอจีของเขา ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างแน่นอน

ซึ่งคนที่ poozep ของเราจะพาสาว ๆ มารู้จักกับ หนุ่มคนนี้กัน ว่าดีกรีความหล่อ รวมไปถึงความสามารถของเขา ทำไมถึงเอาใจสาว ๆ ได้อยู่หมัด

หนุ่มเจ้านาย คลิปหลุด

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่มเจ้านาย หรือ เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ ( Jaonai Panyanouvong ) เป็นหนุ่มลูกครึ่ง ไทย-ลาว ที่บอกเลยว่า ทั้งหน้า ทั้งหุ่น คือ เพอร์เฟกต์แบบครบเซต แถมยังเป็นคน ที่มีความสามารถ รอบด้าน และยังกล้าแสดงออก อีกด้วย เพราะส่วนตัวแล้ว เขาก็เป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ที่ในปัจจุบันนั้น ก็มีผลงานออกมา ให้เราได้ติดตามกัน อย่างมากมาย ซึ่งก็จะมี งานถ่ายแบบ ตั้งแต่หล่อเท่ ไปจนถึง แนว 18+ ในแบบชุดชั้นในกางเกงใน ก็มี ด้วยความที่ หนุ่มคนนี้ เขามีรูปร่างที่สมส่วน แบบผู้ชาย หุ่นกำยำ มาพร้อมผิวขาว และ หน้าดูเข้มด้วย หนวดไร ที่เป็นเอกลักษณ์ แถมยังมาพร้อมกล้าม และ ซิกแพ็ค เป็นลอนที่มองมาแต่ไกล ก็ยังเห็นได้ชัดแบบนี้ ทำเอาสาว ๆ นั้นเผลอ อดใจมองกันไม่ไหว

โดยผลงานส่วนใหญ่ ในปัจจุบัน ก็จะเป็นเกี่ยวกับ งานถ่ายยแบบ อย่างที่เราได้บอกไป ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า หนุ่มคนนี้ เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่เป็นสเปคของ สาวไทยมาก ๆ แถมยังมีดีกรี เป็นถึง เจ้าของธุรกิจ อีกด้วย เพราะเขานั้น ก็มีแบรนด์เสื้อผ้า เป็นของตัวเอง นั่นเอง และ แน่นอนว่า มันก็ขายดีมาก ๆ อีกเช่นเดียวกัน แถมราคา ก็ยังเป็นราคาที่เรา เอื้อมถึงกันอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นหนุ่ม ที่นอกจากหน้าหล่อ รูปร่างดี และ กล้าแสดงออก แล้วก็ยังเป็น คนที่ขยันทำมาหากินมาก ๆ เลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไม ถึงเป็นสเปค และ เป็นที่ชื่นชอบ ของสาว ๆ ทั้งที่ไทยเอง และ ที่ลาวเองก็เช่นเดียวกัน

หนุ่มเจ้านาย ig

แถมหากใคร ที่เข้าไปส่องไอจี ของ หนุ่มเจ้านาย คนนี้นั้น บอกเลยว่า ทั้งเซตรูปเอย อะไรเอย คือมันดีไปหมด จนต้องขอใช้ฟังก์ชั่นเลื่อนดูแบบ ภาพต่อภาพ แล้วไลค์ไปทีละภาพ ๆ ให้รู้แล้วรู้รอด

เพราะ มันไม่มีรูปไหนเลยที่ ไม่รู้สึกว่า อยากกดเข้าไปดู เรียกได้ว่า มาแบบเป็น คอลเลคชัน ให้แฟนคลับ และ สาว ๆ ได้นั่งดู นั่งไถ กันแบบทั้งวันเลยทีเดียว และ กิจกรรมยามว่าง ของหนุ่ม คนนี้นั้น

ก็คงจะหนีไม่พ้น การว่ายน้ำ และ การออกกำลังกาย และ แน่นอนว่า ผลผลิต จากการที่หนุ่มคนนี้ เข้าฟิตเนส มาโดยตลอดนั้น ก็ทำให้เราได้เห็น หุ่นแซ่บ ที่มันช่างดูดีแบบนี้ แถมยังเป็น คนที่ดูแลตัวเอง

ด้วยความที่เขา เป็นคนที่ขาว เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ก็ยังดูแลผิว ให้ขาวได้อีก จนมันอมชมพู อย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

สำหรับสาวหนึ่ง หรือ สาวสอง คนไหนที่อยากเข้าไปส่อง และ ติดตามความเคลื่อนไหว ของ เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ ลูกครึ่งไทย-ลาว คนนี้นั้น ก็สามารถเข้าไปติดตาม เขาได้หลายๆช่องทางเลย ไม่ว่าจะเป็น fb: เจ้านาย ปัญญานุวงศ์  ที่ได้ทำการลงทั้งรูป และ กิจกรรม รวมไปถึง ยังมีแบรนด์สินค้า มาให้เราได้ดูเป็นขวัญตา เผื่ใครสนใจ ก็สามารถสั่งซื้อได้นะ และ อินสตาแกรมส่วนตัว ที่ลงทั้งรูป และ อัพสตอรี่ ให้เราได้ดูเกือบทุกวันเลยทีเดียว ig:jaonai95 เพราะฉะนั้นใครที่หลงเสน่ห์หนุ่มคนนี้เข้าแล้วก็เข้าไปกดติดตามกดหัวใจรัว ๆ กันได้เลย

หนุ่มเจ้านาย fb

ช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวนายแบบหนุ่มหล่ออย่าง หนุ่มเจ้านาย ต้องกดไปดูกันได้ที่นี่

facebook : เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ 

instagram : jaonai95