น้องปาย นายแบบหนุ่มหล่อเมืองเหนือหุ่นแน่นอินเนอร์แซ่บปังซิกแพคแน่น

น้องปาย นายแบบหนุ่มหล่อเมืองเหนือ หุ่นแน่น อินเนอร์แซ่บปัง วันนี้เราจะพาทุกคน มาทำความรู้จัก กับ นายแบบ สุดหล่อ อีกหนึ่งช้างเผือก จากแดนล้านนา นามว่าน้อง ปาย วิชวศิน หนุ่มน้อย เจ้าเสน่ห์ขวัญใจ สาวแท้ สาวเทียม ที่เรียกได้ว่า กำลังเป็นดาวรุ่ง พุ่งแรง ผลงานน่าจับตามองสุดๆ เอาเป็นว่า ถ้าได้เห็นหน้า ก็จะต้องตกหลุมรัก จนไม่อยากถอนตัวกันเลยทีเดียวเชียว poozep จะพาไปรู้จักให้มากกว่านี้

น้องปาย วาร์ป

ประวัติ และ ผลงาน น้องปาย หรือ ชื่อจริงคือ วิชวศิน นายแบบ จากแดนเหนือ ของดีของแรร์ เกิดเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2538 ตอนนี้ อายุ 28 ปี ภูมิลำเนาเดิม อยู่ที่จังหวัด เชียงราย แต่ปัจจุบัน ย้ายมาอาศัย อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ต้องบอกว่า หนุ่มปาย นั้น ฟิตหุ่น ออกกำลังกาย มาตั้งแต่สมัยที่ยังเรียนเลย บวกกับ ความหล่อเหลา ที่ไม่ธรรมดา ทำให้ ได้เป็นตัวแทน ร่วมกิจกรรมของทางมหาวิทยาลัย และ ออกงานต่างๆ ที่ต้องใช้ รูปร่าง หน้าตา อยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่า ยังไม่ทันแจ้งเกิด อย่างเป็นทางการใน วงการ นายแบบ ก็มีผลงาน การถ่ายแบบ เข้ามารัวๆ ไม่หยุด ปังไม่ไหวจริงๆ กระทั่งเมื่อปี 2019 ก็มีโอกาส ได้ร่วมงานกับ OMG sportswear Thailand ถ่ายแบบ กางเกงว่ายน้ำ งานดีไม่ไหว ทำเอามือไม้สั่น จึงทำให้ ปาย วิชวศิน เป็นที่รู้จัก มากขึ้น มีผลงานตามมา อีกไม่ขาดสาย แล้วก็มาเรียกเสียงฮือฮา ได้แบบสุดๆ จากการเป็น นายแบบ ให้กับ แอปพลิเคชัน Blued ในงาน Chiang Mai Pride เรียกได้ว่า มีแต่คนตามหา หนุ่มน้อยชาวเหนือ คนนั้น เป็นใครกัน ว่อนโซเชียล เพราะปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า ความหล่อ ของหนุ่มปาย นั้นเทียบเท่า ระดับพระเอกช่องดัง หน้าเรียว โครงหน้าชัด คิ้วหนา ตาเฉี่ยว จมูกโด่งพุ่ง ริมฝีปากกระจับ มาพร้อมกับ รูปร่างที่ชายไทย ต้องพากันอิจฉา สูงยาวเข่าดี ซิกแพ็กแน่นปั้ก เป็นลอน กล้ามแขน ขา หน้าอกลีน เป็นมัดๆ ผิวขาวตามสไตล์คนเหนือ ตัดกับรอยสักบริเวณหน้าอก และ หลังแขน ก็ยิ่งมีเสน่ห์เข้าไปใหญ่ แล้วช่วงที่ หนุ่มปาย เปลี่ยนลุค มาตัดผมสั้น อันเดอร์คัต นะ บอกได้เลยว่า ดาเมจ รุนแรงต่อใจเหลือเกิน

น้องปาย ig

สำหรับใคร ที่อยากติดตามผลงาน และ ไลฟ์สไตล์ของ น้องปาย ในชีวิตประจำวัน ของ หนุ่มปาย สามารถเข้าไปสนับสนุน ทุกๆ ผลงานของ ปาย วิชวศิน ได้ทาง instagram : pai_wichwasin

ตอนนี้ ยอดฟอลสูง เกือบ 50K แล้ว และ อีกหนึ่งช่องทาง facebook : Pai Wichwasin ก็ได้ เช่นเดียวกัน นอกจาก จะได้ เสพภาพ ถ่ายแฟชั่นเซตกางเกงชั้นใน กางเกงว่ายน้ำ แบบแน่นๆ จุกๆ

จนต้องกลืนน้ำลาย กันแล้วนั้น ผลงาน การเดินแบบ ก็แซ่บไม่แพ้กัน อยากรู้ ต้องเข้าไปตามดูกันเอง ช่วยกันกดไลก์ คอมเมนต์ให้กำลังใจ หนุ่มเหนือ หน้าใส อนาคตไกลคนนี้กันเยอะๆ

น้องปาย fb

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของ น้องปาย ได้ที่นี่

facebook : Pai Wichwasin

instagram : pai_wichwasin