จี๋ สุทธิรักษ์ นักแสดงหนุ่มมาดเข้ม ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติคนล่าสุด

จี๋ สุทธิรักษ์ นักแสดงหนุ่ม ที่ใบหน้าโหด แต่อยู่ในโหมดน่ารัก ที่ตอนนี้ กำลังโด่งดังมาก ๆ จากการเล่นภาพยนตร์เรื่องใหม่ อย่างเรื่อง อนงค์ นั่นเอง และที่ผ่านมา เขาเองก็ยัง มีผลงานในการแสดง อย่างหลากหลายอีกเช่นกัน

ทำให้วันนี้ poozep อยากมาแนะนำ ให้คุณได้ทำความรู้จักกับเขา กันสักหน่อย พร้อมทั้งเปิดวาร์ป ประวัติและผลงานต่าง ๆ ของเขา ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีอะไร ที่น่าสนใจบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

จี๋ สุทธิรักษ์ 4king

สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร ปัจจุบันก็มีอายุ 31 ปีแล้ว ถือว่าเป็น อีกหนึ่งนักแสดง ที่มีโปรไฟล์ ทางด้านการศึกษา ที่ดีไม่ธรรมดา เลยทีเดียว หลาย ๆ คน ที่ได้เห็นหน้าคร่าตา เขากันแล้ว ก็อาจจะยังไม่รู้ว่า เขานั้นมีดีกรี เป็นถึงลูกชายสุดรักสุดหวงหนึ่งเดียว ของนักร้องเพลงร็อค ในตำนานอย่าง พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร และ แจ็คเกอลิน อภิธนานนท์ ซึ่งเป็นอดีตนักแสดง ที่มีชื่อเสียง อีกเช่นเดียวกัน

จี๋ สุทธิรักษ์ หนุ่มหล่อ

พอได้เห็นแบบนี้ มีหลายคนมาก ๆ ที่ต้องตกใจ เพราะขนาดเราเอง ก็ยังอึ้ง เหมือนกัน มิน่าล่ะ ความสามารถ ในด้านการแสดงออกของเขา ค่อนข้างที่จะ มีความโดดเด่น และความน่าสนใจ มากๆเลยนั่นเอง

จี๋ สุทธิรักษ์ วาร์ป

หนุ่มจี๋ เข้าสู่วงการบันเทิง จากการแสดง MV และต่อมา ก็ได้เซ็นต์สัญญา เป็นนักแสดง ในสังกัด Broadcast Thai Television ในปี 2559 นั่นเอง

และหลังจากนั้น ก็ได้ประเดิมผลงานการแสดง ในเรื่องแรกกับ ซิทคอมเรื่อง ครอบครัวตัวสลับ ที่ออกอากาศ ทางช่อง Workpoint ต่อด้วยเรื่อง บริษัทรักอุตลุด และ ซ่อนรักกามเทพ หลังจากที่หมดสัญญา กับค่ายต้นสังกัด

จี๋ สุทธิรักษ์ อนงค์

จี๋ สุทธิรักษ์ เขาก็ได้เข้าสู่สังกัดใหม่ กับค่าย Sky Box Entertainment ในช่วงปี 2563 นั่นเอง และ ได้มีผลงานการแสดง ในภาพยนตร์เรื่อง Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ รวมไปถึงละครและซีรีส์อีกหลากหลายเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็น Mother เรียกฉันว่า แม่ , Tea Box ชายชรากับหมาบ้า , เกมรักสลับมิติ , แอป ป่วน เมือง , Real Fake (โคตรปลอม) , Letter From The Sun ครั้งนั้น…ไม่เคยลืม , Sweet Sensory เรื่องรัก หลากรส , และอีกหลายเรื่อง แต่หนึ่งในนั้น ก็ต้องขอยกให้กับ 4Kings ทั้ง 2 ซีซั่น

นี่แหละ ที่ทำให้ หนุ่มจี๋ นั้นโด่งดังเป็นพลุแตกเลยก็ว่าได้ และเช่นเดียวกัน ในปีนี้กับเรื่อง อนงค์ ที่เพิ่งเข้าโรงแบบสด ๆ ร้อน ๆ และยังมีแฟนคลับ ที่ให้การสนับสนุน จนเขาเองก็ น้ำตาแตก ไปหลายครั้งเหมือนกัน ใครที่ยังไม่ได้ดู รีบเข้าไปจองตั๋วดูกันแบบด่วน ๆ บอกเลยว่าเป็นหนังฟีลกู้ดที่ครบรสมาก ๆ

นาทีนี้ เราต้องยกให้ จี๋ สุทธิรักษ์ ยืนหนึ่งกันเลยทีเดียว เพราะความน่ารัก ที่เกินต้าน ของเขานั่นเอง ซึ่งก็สามารถเข้าไป ติดตามกันได้ผ่านทาง Instagram : geesutthirak ในช่วงนี้ เขาก็กำลังเดินสาย โปรโมทหนังใหม่อยู่

ใครที่สนใจ ก็เข้าไปดูกันได้ ในโรงภาพยนตร์ ได้เลย หรือใครที่อยาก ติดตามความเคลื่อนไหว ของเขา ก็มีมาอัพเดตให้เราได้ติดตามกันอีกเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นเข้าไปติดตามกันแบบด่วน ๆ

@huasengheng.com.th 💖🫶🏻 #จี๋สุทธิรักษ์ #geesutthirak #fypシ ♬ หล่อเลย (Main) – พลพล

@huasengheng.com.th หมดหัวใจหนูยกให้พี่ค่ะ🫶🏻💖 #จี๋สุทธิรักษ์ #geesutthirak #fypシ ♬ Dc usss – Brooke 👩🏼‍🎤

 

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Instagram : geesutthirak