จอส เวอาห์ นักแสดงหนุ่มหล่อมากเสน่ห์ หุ่นแน่นน่ากอดเกินบรรยาย

จอส เวอาห์ ดาราหนุ่มหล่อที่มีความโดดเด่นกระชากใจมากๆ แถมความสามารถต่างๆของเขานั้นก็มีอย่างล้นเหลือ ในบางครั้งเขาก็มาให้เห็นในสไตล์ที่ดูแซ่บเร้าใจมากๆอีกซะด้วย งานนี้บรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็คงใจบางไปตามๆกันอย่างแน่นอน กับความดูดีมีเสน่ห์ของเขานั้นเรียกได้ว่าน่าสนใจมาก พร้อมกับกล้ามแน่นๆของเขาก็ช่างมีความโดดเด่นน่ามองสุดๆเลย ทั้งนี้เขาก็ยังมีความชื่นชอบที่จะอัปเดตความเคลื่อนไหวให้ได้เห็นทางออนไลน์อีกด้วย เป็นหนุ่มหล่อที่ออร่ามาเต็มจนทำเอาบรรดาแฟนคลับทั้งหลายใจเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ สำหรับในวันนี้ Poozep ก็จะพามารู้จักกับดาราหนุ่มสุดฮอตคนนี้ให้มากขึ้น พร้อมกับมาเปิดประวัติที่น่าสนใจของเขากัน

josswayar ครบเครื่องในเรื่องของความหล่อจนทำเอาหลายคนแทบใจหลอมละลาย เขามีชื่อจริงว่า เวอาห์ แสงเงิน เกิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราช​ ส่วนทางด้านการศึกษานั้นเขาจบระดับมัธยมต้นจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ สายไหม ในระดับมัธยมปลายจบจากโรงเรียน Traill International School ในระดับปริญญาตรีจบจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคอินเตอร์ คณะนิเทศศาสตร์

หนุ่มคนนี้มีผลงานการเป็นนักแสดง พิธีกร และนายแบบ เรียกได้ว่าแต่ละผลงานนั้นดูเหมาะสมกับความหล่อมีสไตล์ในแบบฉบับของเขาเป็นอย่างมาก โดยผู้คนเริ่มรู้จักเขาผ่านรายการ DoMunDi ซึ่งเขาก็ได้เป็นพิธีกรร่วมกับเพื่อนๆในรายการนี้ ด้วยรูปแบบของรายการที่เน้นความสนุกสนานประกอบกับความหล่อละมุนของเขานั้นก็จัดว่าติดตาตรึงใจผู้คนมากๆอีกด้วย โดยหลายๆคนก็ได้กลายมาเป็นแฟนคลับติดตามผลงานเขาจนถึงปัจจุบัน สำหรับผลงานถ่ายแบบนั้นก็จัดว่าแซ่บไม่เบา ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการโชว์ซิกแพคหรือจะเป็นถ่ายแบบชุดแฟชั่นก็ดูโดดเด่นลงตัวทั้งหมด

ในส่วนของผลงานการแสดงก็มีหลากหลายเรื่องด้วยกัน เช่น เรื่อง Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน, 3 Will Be Free สามเราต้องรอด, Friend Zone เอา ให้ ชัด, เกมรักเอาคืน, นาบี ฉันจะไม่รักเธอ โดยแต่ละผลงานการแสดงนั้นเขาก็ทำอย่างเต็มที่ทำให้ได้รับความนิยมมากๆเลย

สำหรับหนุ่ม จอส เวอาห์ นั้นเป็นดาราในวงการบันเทิงที่หุ่นเพอร์เฟกต์มาก ด้วยความที่เขานั้นใส่ใจดูแลตนเองด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการเข้ายิม ว่ายน้ำ ซ้อมมวย หรือเล่นบาสเกตบอล ก็ทำให้เขามีกล้ามตามร่างกายที่ได้สัดส่วนเหมาะสม ประกอบกับความสูงร้อยแปดสิบกว่าๆนั้นก็ทำให้เขาดูสมาร์ทดูเท่สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับได้อยู่บ่อยๆ พร้อมกับใบหน้าของเขานั้นก็ดูหล่อขั้นเทพ เรียกได้ว่าทุกมุมมองของเขานั้นมีเสน่ห์โดดเด่นทั้งหมด เขามีความสดใสมีพลังอย่างเต็มเปี่ยมจึงทำให้สามารถทำผลงานต่างๆสู่สายตาผู้คนได้อย่างต่อเนื่อง เป็นหนุ่มหล่อที่มีความโดดเด่นดูดีสุดๆเลย

หลายคนก็มักที่จะเข้าไปส่องดูความหล่อของ หนุ่มจอส ในอินสตาแกรม โดยเขาก็มีการอัปเดตให้เห็นความหล่อในมุมมองต่างๆกันอยู่เรื่อยๆก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับเคลิ้มกันเลยทีเดียว จัดว่าเป็นดาราที่มีกระแสความนิยมมาแรงมาก ไม่ว่าจะมีผลงานอะไรปล่อยออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้น ซึ่งเขาก็มีความเต็มที่ในทุกๆงานอยู่แล้ว แบบนี้ก็สร้างความประทับใจให้แฟนคลับทั้งหลายได้อยู่เสมอ

ด้วยความหล่อที่ติดตาตรึงใจมากๆนั้น จอส เวอาห์ ก็ทำให้หลายคนอยากจะติดตามรับชมความเคลื่อนไหวต่างๆของเขา ทางเราก็เข้าใจดีเลยได้หาช่องทางสำหรับการติดตามมาไว้ให้แล้ว โดยสามารถติดตามได้ที่ instagram : josswayar ก็สามารถติดตามรับชมความหล่อของเขากันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Joss Way-Ar Sangngern. (@josswayar)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Joss Way-Ar Sangngern. (@josswayar)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Joss Way-Ar Sangngern. (@josswayar)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram : josswayar