ซี พฤกษ์ หนุ่มดาวดังซีรีส์วาย หล่องานดี สไตล์โอปป้า ถูกใจสาวทั่วประเทศ

ซี พฤกษ์ นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ที่ได้ฝากผลงาน ผ่านทางหน้าจอ ให้เราได้รับชมกัน อย่างหลากหลายผลงาน เลยทีเดียว และด้วยความหล่อ สไตล์หนุ่มเกาหลี ในคราบของชายไทยนั้น ก็ยิ่งทำให้เขา ได้รับความสนใจ มากยิ่งขึ้น เข้าไปกันใหญ่

ซี พฤกษ์ กางเกงใน

และแน่นอนว่าวันนี้ หากใครที่อยากเข้าไป ทำความรู้จัก กับเขากันแล้ว เราก็มี ความน่าสนใจของเขา มาให้คุณได้ดูกัน จะมีอะไร ที่น่าติดตามกันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

ซี พฤกษ์ ซีรีส์วาย

ซี พฤกษ์ เกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ.2535 ปัจจุบันอายุ 31 ปี โดยพื้นเพของเขา ก็เป็นคนเชียงราย หนุ่มเหนือของประเทศไทย เรานี่เอง ซึ่งเขานั้น ก็เข้าสู่วงการบันเทิง ผ่านการเป็นพิธีกร ในรายการดูมันดิ (DoMunDi TV) ซึ่งก็เป็น รายการกินเที่ยว ที่บอกเลยว่า ทั้งสนุก มันส์ และฮา ไม่น้อยเลยทีเดีย

ซี พฤกษ์ หนุ่มหล่อ

และจากการที่เขานั้น ได้รับประสบการณ์ ในส่วนนี้ ก็ทำให้ เขาสามารถ ที่จะเข้าสู่ วงการบันเทิง และสามารถโชว์ ความสามารถของตัวเอง ได้อย่างเต็มที่ ได้อีกเช่นเดียวกัน

ซี พฤกษ์ zeepruk

โดย พฤกษ์ พานิช เองก็จะมีชื่อเสียง เป็นอย่างมาก ในหมู่ของ สาววาย และ สายเกย์ ผ่านการเล่นซีรีส์ ความรักวัยรุ่นสไตล์ชายรักชาย หรือซีรีส์วาย ซึ่งเรื่องแรก ที่เขานั้นได้ประเดิมเลย ก็คือ WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า ที่ได้ประกบคู่กับ หนุ่มเซนต์ ศุภพงษ์ จนมีชื่อเสียง ที่โด่งดังมาก ๆ

ซี พฤกษ์ นุนิว

และทำให้ ได้กระแสตอบรับ ที่ดีเกินคาด จนทำให้เขานั้นได้รับบทบาท เป็นดารารับเชิญในเรื่อง แม่ครัวคนใหม่ ที่เรียกเรตติ้ง ให้เขาได้มากกว่าเดิมอีก ต่างหาก บอกเลยว่า แค่การปรากฏตัวของเขา ก็ทำเอาสาว ๆ และสาววาย ชักดิ้นชักงอ กันได้ง่าย ๆ แล้ว เพราะหล่อเหลา เสียเหลือเกิน ดูลุคโอป้าสุด ๆ

พฤกษ์ พานิช คู่จิ้น

นอกจากนี้ พฤกษ์ พานิช ก็ยังเป็นคู่จิ้น กับ หนุ่มนุนิว เจ้าของเพลงรักหวานซึ้งหลาย ๆ เพลงอีกต่างหาก ซึ่งทั้งคู่ ก็ได้เจอกัน ในการเล่นซีรีส์เรื่อง นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ ที่ออกอากาศผ่านทาง IQIYI อีกด้วย และยังเป็นคู่จิ้น ที่มาแรงแห่งปี อีกต่างหาก

พฤกษ์ พานิช นายแบบ

แถมหนุ่มซี ก็ยังเปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเอง ที่เปิดตัวนักร้องในสังกัดเป็นหนุ่มนุนิวนี่เอง แบบนี้จะไม่ให้ แฟนคลับใจเต้น กันได้ยังไงกัน ถ้าอย่ากติดตาม กันมากกว่านี้ ก็คงต้องเข้าไป ติดตามกัน ไว้ในโซเชียล ของเขากันสักหน่อยแล้ว

พฤกษ์ พานิช ดารา

ซึ่งหากใคร ที่อยากติดตาม ความเคลื่อนไหว ทั้งผ่านผลงานที่น่าสนใจ และผลงานต่าง ๆ กันแล้ว วันนี้เราก็มี ช่องทางการติดตามต่าง ๆ ของเขา มาให้คุณได้ดูกัน อีกเช่นเคย

ซี พฤกษ์ พานิช

และแน่นอนว่า ในตอนนี้ เขาทั้งคู่ ก็มีผลงานที่น่าติดตาม บนทาง Netflix อีกต่างหาก ถ้าอยากรู้ว่า เป็นเรื่องอะไร ก็ต้องเข้าไปติดตามกันไว้ได้เลย

พฤกษ์ พานิช ดาราวาย

สำหรับใครๆ ที่อยากเข้าไป รับชม และติดตามผลงานของ ซี พฤกษ์ ไม่ว่าจะเป็น ละคร ซีรีส์ หรือจะเป็น ผลงานการร้องเพลงต่างๆ  ก็สามารถเข้าไป ติดตามความเคลื่อนไหว ของเขาได้ หลากหลายช่องทาง

ไม่ว่าจะเป็น IG : zeepruk , TikTok : zee.pruk , Twitter : @zee_pruk ก็สามารถติดตาม และรับชมผลงานของเขา ได้อย่างมากมาย เลยทีเดียว และบอกเลยว่า ถ้าได้ติดตามเอาไว้ แล้วคุณจะไม่พลาด ผลงานใหม่ ๆ ของเขากันแบทันทีทันใดอย่างแน่นอน

@zee.prukเมื่อนานมาแล้ว ..ยิ้มขนาดไหนถึงจะเอาคุณอยู่ หื้ออออ♬ original sound – ท้าบนวย – LV. Xx7q عسل -Xx1ink 9$

@zee.prukCiao, Come sta?♬ เสียงต้นฉบับ – ZEE

@zee.prukมองนานๆคนสวยต้องมองนานๆ♬ original sound – ZEE

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

IG : zeepruk

TikTok : zee.pruk

Twitter : @zee_pruk