ปอม ปาร์คเกอร์ ไอ้หนุ่มแมงมุมคนดัง พร้อมความแซ่บไม่ธรรมดา

ปอม ปาร์คเกอร์ หรือ ไอ้หนุ่มแมงมุม ที่เป็นกระแสมาก ๆ ในเมืองไทย กับการที่เขานั้น ได้โชว์ลวดลาย และลีลา ในการเป็น สไปเดอร์แมน ออกมา และด้วยความชอบเหล่านี้ จึงทำให้เขานั้น เป็นอีกหนึ่ง แฟนพันธุ์แท้ ของมัน ไปเลยนั่นเอง

บทความ poozep จะนำผลงานต่าง ๆ ของเขา มาให้คุณ ได้ดูกัน จะมีอะไร ที่น่าติดตาม และน่าสนใจจาก หนุ่มปอม กันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ปอม ปาร์คเกอร์ เน็ตไอดอล

pomparker แค่เห็นชื่อของเขา ก็รู้เลยว่า มีคนร้องเอ๊ะ ออกมาอย่างแน่นอน เพราะชื่อของเขา มันดันไป ละม้ายคล้ายคลึง กับหนุ่ม ปีเตอร์ปาร์คเกอร์ ไอ้แมงมุม คนหล่อระดับโลก หรือ สไปเดอร์แมน ที่เรารู้จักกัน นั่นเอง

ปอม ปาร์คเกอร์ ไอ้แมงมุม

ซึ่งก็แน่นอนว่า เห็นแบบนี้แล้ว เราก็คงจะ คาดเดาคาแรคเตอร์ ของหนุ่มคนนี้ กันออกอย่างแน่นอน ว่าเขานั้น จะมาในรูปแบบใด และในสไตล์ใด โดยจุดเริ่มต้น ของเขานั้น ก็มาจาก ความชื่นชอบ ในการดู สไปเดอร์แมน นี่แหละ ทำให้เขา ทำผลงานต่าง ๆ ออกมาในแนวแนวนี้ อยู่ทั่วโซเชียล ของตัวเองเลยทีเดียว

ปอม ปาร์คเกอร์ วาร์ป

และด้วยความชอบ สไปเดอร์แมน ของ ปอม ปาร์คเกอร์ ที่ดูจะเป็น แฟนพันธุ์แท้ เลยก็ว่าได้นั้น ทำให้เขา สักรูปสไปเดอร์แมน แบบเท่ ๆ ไว้ที่กลางอก ซึ่งหากใคร ได้เข้าไปติดตามผลงาน ของเขากันมาบ้างแล้ว ก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า รอยสักนี้ มันช่างดูเท่ และดุดัน เสียเหลือเกิน

ปอม ปาร์คเกอร์ กางเกงใน

ซึ่งก็ขัดกับ ความหุ่นดี ของเขาเสียจริง ๆ ที่ยังดูเป็น หนุ่มวัยรุ่น อยู่เลย นอกจากนี้ ก็ยังชื่นชอบ ในการแต่งตัว แนวสไปเดอร์แมน อีกต่างหาก โดยจะเป็น แนวคอสเพลย์ ที่หาได้ค่อนข้างยาก ในประเทศไทย ของเรานี่เอง

pomparker 18+

ในส่วนของ ความนิยมของ pomparker นั้นก็ต้อง บอกเลยว่า ทำให้ ทวิตเตอร์ ค่อนข้างดุเดือด กันอย่างมากมาย เลยทีเดียว จากการรีโพสต์ และรีทวิตของเขา ออกไปอย่างแพร่หลาย เพราะไม่คิดว่า จะมีหนุ่มไทย ที่ชื่นชอบ ในความเป็น สไปเดอร์แมน ได้ขนาดนี้

pomparker ทวิตเตอร์

แถมยังจัด มาในลุคของ ไอ้หนุ่มแมงมุม แบบจ๋า ๆ เลยก็ว่าได้ งานนี้ ใครเห็นแล้ว ไม่แชร์ออกไป ก็ถือว่าใจแข็งมาก ๆ แล้วล่ะแถมยัง ไม่ได้มีแค่รูป 2 รูปเท่านั้น เพราะอาจจะได้เลื่อน ไปดูกันแล้ว ก็ดูจะมีเป็นสิบ ๆ รูปเลยก็ว่าได้

ปอม ปาร์คเกอร์ สไปเดอร์แมน

ดังนั้น หากใครที่ เห็นแบบนี้แล้ว อยากจะลองเข้าไป ติดตามเพื่อรับชม ดูผลงานของ หนุ่มปอม ในแนว ๆ นี้ก็อย่าลืม เข้าไปดูกันได้ ตามช่องทาง ที่เราได้นำมาฝากกันไว้ ที่ข้างล่าง นี้ได้เลย บอกเลยว่า คุณเองจะร้องเอ๊ะออกมา เหมือนกับที่หลาย ๆ คนเป็นกันอยู่ อย่างแน่นอน

pomparker ปอม ปาร์คเกอร์

อีกทั้งยังอัพโหลดแต่ละผลงานให้เราได้ดูกันอย่างต่อเนื่องอีกต่างหาก รับรองว่าถ้าคุณเองได้ติดตามไว้แล้วจะต้องชื่นชอบในคาแรคเตอร์ของความเป็นเขาอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

pomparker สไปเดอร์แมน

ใครที่อยากติดตามพ่อหนุ่มแมงมุมเมืองไทย อย่างเขาคนนี้ ก็สามารถติดตามกันต่อได้เลยที่ Facebook : ปอม ปาร์คเกอร์ , Instagram : pomparker3 ,Twitter : @pomlinespi มีทั้งรูปภาพและผลงานต่างๆ ของเขาให้คุณได้ดูกันอย่างมากมายเลยทีเดียว บอกเลยว่าถ้าได้ติดตามไว้ ได้เห็นผลงานใหม่ ๆ ของเขากันอย่างแน่นอน ยิ่งมาในหนุ่มสไปเดอร์แมนด้วยแล้ว ก็แฟนซีสุด ๆ ใครอยากเห็นมากกว่านี้เข้าไปดูกันได้เลย

@pomparker3 ได้มุ้ย #อยากอยู่ในสตอรี่เธอ ♬ อยากอยู่ในสตอรี่เธอ l Sgotti x Maggi – Sgottatas

@pomparker3 sunset sky #Phuket #fyp #tiktok #ปอมปาร์คเกอร์ ♬ Reason I Sing [Acoustic] – Phil Wickham

@pomparker3เสื้อผ้าใน TikTok♬ มอบให้คุณ whatfalse – สวัสดีพิมพลอย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : ปอม ปาร์คเกอร์

Instagram : pomparker3

Twitter : @pomlinespi

Tiktok : @pomparker3