Tao Nadtaworn หล่อหน้าใส สไตล์เกาหลี ฟีลโอปป้า สาวไทยชอบ

Tao Nadtaworn หนุ่มหล่อ อีกหนึ่งคน ที่มีความ เกาหลีเกาใจ แบบสไตล์ โอ้ปป้า ที่ถูกใจสาวไทย อย่างเรากันอย่างแน่นอน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า เขาเองก็มีดีที่สาว ๆ อาจจะอยากรู้จัก มากกว่านี้อีกก็ได้ งั้นวันนี้ poozap มีรูปภาพเด็ดๆ พร้อมเปิดวาร์ป หนุ่มหล่อคนนี้ ให้บรรดาสาวๆ ได้ชื่นชมกัน เราไปลุยกันเลยดีกว่า จะได้ไม่เสียเวลา

Tao Nadtaworn หนุ่มหล่อ

เต๋า ณัฐวร สำหรับสาวๆคนไหน ที่ชื่นชอบ หนุ่มสไตล์เกาหลี นั้นบอกเลยว่า ต้องมาติดตาม เขาคนนี้ให้ได้เลย เพราะเขาคนนี้ เป็นคนที่มี ความหล่อเหลา สไตล์โอปป้า เป็นอย่างมาก ด้วยความที่เป็นหนุ่มมหาลัย จึงทำให้ เรื่องของการดูแลตัวเองนั้น ค่อนข้างเป็นสิ่งสำคัญ เลยทีเดียว

Tao Nadtaworn นายแบบ

ซึ่งนั่นก็เป็น อีกสิ่งหนึ่ง ที่ทำให้เขา มีความหล่อ และดูหน้าใส แบบนี้นั่นเอง และแน่นอนว่า เป็นที่ชื่นชอบ ของสาวไทยหลาย ๆ คนอีกด้วย ซึ่งหากจะ เทียบกับ ในมหาลัยแล้ว คราวนั้นก็ค่อนข้าง ที่จะป๊อปมาก ๆ เลยทีเดียว

Tao Nadtaworn วาร์ป

โดย Tao Nadtaworn คนนี้ ก็เป็นที่รู้จัก ผ่านการที่เขานั้น โพสต์รูปภาพต่าง ๆ ลงบนสื่อโซเชียลของเขาเอง แล้วต้องบอกเลยว่า แต่ละรูป ที่เขาได้โพสต์ลงไปนั้น ก็ค่อนข้าง ที่จะมีความหล่อ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

Tao Nadtaworn ig

ยิ่งเวลาที่เขานั้น ได้ถอดเสื้อออกมา โชว์ความหล่อแมนแฮนด์ซั่ม ที่เรือนร่างแล้วด้วยนั้น ก็ยิ่งเพิ่ม ความน่าสนใจ ให้กับเขา มากยิ่งขึ้นไปกันอีก

เต๋า ณัฐวร Tao Nadtaworn

บอกเลยว่า ด้วยหุ่นขาว ๆ และใบหน้าหล่อ ๆ บวกกับรูปร่างที่ดูดีแบบนี้ เรียกคะแนนเสียง จากสาวไทยอย่างเรา ๆ ไปได้ไม่ยากเลย แถมยังเป็น คนที่ชื่นชอบ ในการเล่นกีฬาต่าง ๆ อีกด้วย

เต๋า ณัฐวร พระเอก

รับรองว่าสาว ๆ คนไหนที่ ชอบหนุ่มสไตล์นี้ คือจะต้อง ถูกอกถูกใจ จนต้องกดติดตาม กันไว้ให้ไว เลยก็ว่าได้ แบบนี้ใคร กำลังหาวาร์ป ของเขาอยู่ มาถูกที่แล้วล่ะ

เต๋า ณัฐวร poozap

ยิ่งไปกว่านั้น เต๋า ณัฐวร เองก็ยังเป็น อีกหนึ่งคน ที่ค่อนข้าง จะติดโซเชียลมาก ๆ เลยทีเดียว จึงทำให้เรา สามารถเห็น ความเคลื่อนไหว ของเขาได้ไม่ยาก ผ่านทางสื่อโซเชียล ที่เขานั้น ก็ได้ใช้งานอยู่แล้ว

เต๋า ณัฐวร FB

วันนี้เราก็ยังนำเอามาแชร์ ให้ทุกคน ได้ลองเข้าไป หาส่อง หาติดตามเขา กันอีกด้วย ว่าจะมีอะไร ที่น่าสนใจ จากเขาคนนี้ มาให้คุณได้ดูกัน ผ่านแต่ละผลงาน และเขานั้น จะหล่อสักแค่ไหน ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

เต๋า ณัฐวร nadtaworn_

แต่ก่อนที่จะไปดูนั้น ก็ต้องขอบอกสาว ๆ ก่อนเลยว่า ใครที่มี หนุ่มในใจ สไตล์แบบนี้ คือต้องเตรียมกดเซฟไว้ให้ดี เพราะยังมี ความน่าสนใจจากเขา มาให้คุณได้ดูกันอีกเพียบ เลยนั่นเอง

เต๋า ณัฐวร @nadtaworn1997

บอกเลยว่า ด้วยความหล่อเหลา ของ เต๋า ณัฐวร คนนี้ จะต้องถูกใจสาว ๆ กันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น หากใครที่ อยากจะเข้าไปติดตาม เขาคนนี้กันอยู่ ก็สามารถเข้าไป ติดตามเขากันต่อได้ ผ่านทาง FB : Tao Nadtaworn , IG : nadtaworn_ กันได้เลย

บอกเลยว่า มีแต่รูปภาพหล่อ ๆ โดน ๆ ของเขาให้คุณ ได้เข้าไปดูกันอีกเพียบ แถมยังมี ผลงานการถ่ายแบบต่างๆ  มาให้เรา ได้รับชมกัน มากกว่าที่เราได้นำมาแนะนำ ให้คุณได้ดูอีกด้วยนะ ไม่อยากพลาด ต้องเข้าไปติดตามกันให้เร็ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tao Nadtaworn (@nadtaworn_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tao Nadtaworn (@nadtaworn_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tao Nadtaworn (@nadtaworn_)

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

FB : TaoNadtaworn

IG : nadtaworn_

Tiktok : @nadtaworn1997