ฟลุ๊ค ปิยะ หนุ่มหล่อชายงาม ดีกรีนักแสดงซีรีส์วาย หุ่นแซ่บงานดีบอกต่อ

ฟลุ๊ค ปิยะ เน็ตไอดอล และนางแบบ สายงานประกวด ที่มีประสบการณ์ ในด้านการประกวดชายงาม มาอย่างหลายเวที และด้วยความที่ เป็นคนมีความสามารถ มาพร้อมกับ ใบหน้าที่หล่อเหลา และหุ่นสุดเป๊ะปัง ก็ทำให้เขานั้น สามารถที่จะทำผลงานดี ๆ ออกมาให้เราได้รับชมกัน ได้อยู่ทุกครั้ง

และวันนี้ poozep จะพาคุณไป ส่องดูความน่าสนใจ มาพร้อมกับการเปิดวาร์ปประวัติ และผลงานต่าง ๆ ของเขากัน จะมีอะไร ที่น่ารู้จัก จากเขากันบ้างนั้น เราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ฟลุ๊ค ปิยะ 18+

ฟลุ๊ค ปิยะ ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษา ในระดับประถมจาก โรงเรียนศรีวิทยาปากน้ำ จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ และ ปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชา ภาพยนตร์ และ ดิจิทัล

ฟลุ๊ค ปิยะ นายแบบ

ซึ่งเขาคนนี้ ก็เข้าสู่วงการ ผ่านโมเดลลิ่ง ที่ได้ติดต่อให้เขา ได้ลองมาชิมลาง ในวงการนี้ก่อน โดยเริ่มต้นจาก การถ่ายแบบ ที่เข้าสู่การเป็นนักแสดง อย่างเต็มตัว ในภาพยนตร์เรื่อง ลับแลคำชะโนด ซึ่งเขาเองก็ ได้เล่นเป็นบทนำ ในเรื่องนี้อีกด้วย

ฟลุ๊ค ปิยะ ซีรีส์วาย

ต่อมา ก็ได้ไปแคสบทใหม่ ในซีรีส์วายเรื่อง นิยามรัก So much in love the series ซึ่งก็ถือว่าเป็น ซีรีส์ที่สร้างชื่อ ให้กับเขา ได้ดีเสียจริง ๆ แถมยังมี ผู้คนมากมาย ที่ได้รู้จักกับเขา ผ่านทางซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วยนั่นเอง

ฟลุ๊ค ปิยะ กางเกงใน

นอกจากเรื่องของการแสดง ที่โดดเด่นแล้ว ปิยะ พรมพิลา เองก็ยังเป็น นายแบบ สายประกวดอีกด้วย โดยการประกวดของเขานั้น ก็จะเป็นการ ประกวดชายงาม ที่วัดกันทั้งเรื่องของความสามารถ หน้าตา รวมไปถึง รูปร่าง

ปิยะ พรมพิลา วาร์ป

และเขาเอง ก็ได้รางวัลต่าง ๆ มาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การประกวด Brand Ambassador The Secret Hiso 2018 , Brand Ambassador Perfect Model 2018 , และ Mister Landscapes Thailand 2022 ส่วนในที่สุด ก็สามารถอยู่ใน วงการนายแบบมืออาชีพ ได้อย่างเต็มตัว แล้วในปัจจุบัน

ปิยะ พรมพิลา ig

หลังจากการประกวด การเป็นนายแบบ ได้จบไป ปิยะ พรมพิลา ก็ได้รับโอกาสดีๆ ในการเติมพรีเซ็นเตอร์ ให้กับแบรนด์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และผิวกายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น LELUXE FRANCE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชื่อดัง

ปิยะ พรมพิลา LGBTQ+

หรือจะเป็น Nalita Rose Mineral Spray สเปรย์น้ำแร่, Richy Herve เซรั่มบำรุงผิว ต่างก็เป็นแบรนด์ ที่มีชื่อเสียงเสียทั้งนั้น ไม่เสียแรงเลย ที่เราได้ติดตามเขากัน มาอย่างยาวนาน จนในตอนนี้ เขาเองก็ประสบความสำเร็จ ในวงการบันเทิง นี้ไปได้แล้ว

ปิยะ พรมพิลา เน็ตไอดอล

อีกทั้งยังสามารถ ติดตามผลงานต่างๆ ของ ฟลุ๊ค ปิยะ เขากันได้ ผ่านทางโซเชียล ของเขาเอง รวมไปถึง ทางต้นสังกัด ที่ได้ดูแลเขา ซึ่งเราก็ได้นำมาฝากกัน ไว้ในส่วนของการเปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม ที่อยู่ข้างล่างนี้เลย หากใครที่สนใจ อยากเข้าไป ติดตามผลงาน รวมไปถึง อยากรู้จักกับเขา ให้มากกว่านี้ ก็อย่าลืมเลื่อนลงไปข้างล่างกันให้ไว มีผลงานใหม่ ๆ รอให้คุณ ได้เข้าไปชมกัน อีกเพียบอย่างแน่นอน

ฟลุ๊ค ปิยะ ดารา

สาว ๆ ที่อยากรู้จักกับ หนุ่มฟลุ๊ค มากยิ่งขึ้น ต้องเข้าไปติดตามกันไว้ได้เลยที่ Facebook : Ffluk PY , Instagram : fluk_py , Twitter : @FLUK_PIYA23 ซึ่งเขาคนนี้ก็จะมาพร้อมกับผลงานสด ๆ ใหม่ ๆ มาให้เราได้ติดตามและรัยชมกันอย่างมากมายหลากหลาย อีกทั้งยังมาในลุคของหนุ่มหล่อที่โซฮอตกว่าเดิมอีกต่างหาก บอกเลยว่าได้ใจคุณไปเต็ม ๆ ไม่ผิดหวังแม้แต่ภาพเซตเดียวอย่างแน่นอน

@f.fluk 555555 ไม่เคยเต้น 😂 #athome ♬ TraChallenge2 – ROD🫠

@f.flukคำถามครับ “เค้าทำไง”😂♬ Pitbull – Hotel Room Service – Clarity:)

@f.fluk 555555 เต้นเองขรรมเอง😅#กําลังฝึกเต้น ♬ Bass da da Da – Shou

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Ffluk PY

Instagram : fluk_py

Twitter : @FLUK_PIYA23

Tiktok : @f.fluk