เบ๊บ อิทธิพร หล่อใสสไตล์หนุ่มเกาหลี กับผลงานสุดเด็ด กระแทกใจ

เบ๊บ อิทธิพร อีกหนึ่งหนุ่มหล่อ ที่วันนี้ เราอยากพาให้คุณ ได้มารู้จักกับเขากัน ซึ่งเขานั้น ก็นับว่า เป็นอีกหนึ่งหนุ่มเนื้อหอม เจ้าเสน่ห์ ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนติดตาม เอาไว้เพื่อ ส่องดูผลงานใหม่ ๆ ของเขากัน อย่างมากมายอีกด้วย เพราะด้วยความที่ทั้งหล่อ และหน้าใส สไตล์หนุ่มเกาหลี แบบนี้ ก็ยิ่งทำให้เขานั้น เป็นที่ชื่นชอบ ในหมู่สาว ๆ ไปได้อย่าง ไม่มีข้อยกเว้น เลยนั่นเอง poozep จึงไปค้นหาผลงาน และ รูปภาพเด็ดๆ ของหนุ่มคนนี้ มาให้เพื่อนๆได้รับชม กันแบบเคย เตรียมใจให้พร้อม และไปชมกันได้เลย

เบ๊บ อิทธิพร สูง

เบ๊บ อิทธิพร ก่อวาณิชกุล เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ที่เรานั้น จะไม่มาแนะนำ ให้คุณได้รู้จัก กันไม่ได้เลย เพราะเขานั้น มาพร้อมกับใบหน้า ที่ทั้งหล่อ และหุ่นที่ดูดี อย่าบอกใคร อีกทั้งยังมีผลงาน มาให้เราได้ติดตาม และรับชมกัน อย่างหลากหลาย ในแบบที่ว่า หากใครที่ไม่ได้ติดตามไว้ คือบอกได้เลยว่า ยังไงก็พลาด

เบ๊บ อิทธิพร ก่อวาณิชกุล

แถมเจ้าตัว ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบ ทั้งในสาวๆเก้ง และกวาง หรือใครที่เป็น สายเกย์ ก็ยังเข้าไปติดตามเขา กันอย่างมากมายอีกด้วย ซึ่งแต่ละคน ที่ได้เห็นผลงานของเขา ก็มักจะกดแชร์ผลงาน กันออกไปอย่างล้นหลาม ทำให้เขานั้น เป็นที่รู้จัก ไปอย่างรวดเร็ว เลยนั่นเอง

เบ๊บ อิทธิพร โดนจับ

นอกจากนี้ ด้วยความที่ เบ๊บ อิทธิพร เป็นหนุ่มเนื้อหอม ที่ดูแลตัวเอง มาเป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังใส่ใจกับเรื่องของรูปลักษณ์ เป็นอย่างมากอีกด้วย ทำให้ใบหน้าของเขา ดูมีความขาว และใสได้แบบนี้

เบ๊บ อิทธิพร นายแบบ

ทำให้สาว ๆ บางคน ยังต้องอยากโผล่เข้าไป ขอวาร์ปเดลี่รูทีนของเขา กันเลยทีเดียว ว่าเขานั้นทำอะไรมา ดูแลตัวเองยังไง ทำไมถึงได้ มีผิวที่ดี ได้แบบนี้ แถมเจ้าตัวก็ยัง ไม่ได้เป็นที่รู้จัก แค่เพียงวันนี้ หรือเมื่อวาน แต่เพียงอย่างเดียว เท่านั้น เพราะเขานั้น ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่ง นายแบบในตำนาน เลยก็ว่าได้ เพราะได้ฉายแวว อยู่ในวงการนี้มาหลายปี แล้วนั่นเอง

เบ๊บ อิทธิพร ig

เห็นทีแบบนี้สาว ๆ หลาย ๆ คน ก็คงอยากจะมีโมเมนต์ ได้เห็นผลงานของ อิทธิพร ก่อวาณิชกุล ก่อนใครกันบ้างแล้วใช่ไหม และก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะ หากคุณนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่กำลังตามหา ช่องทางการติดตามของเขากันบ้าง หรืออยากจะทำความรู้จักกับเขา ให้มากยิ่งขึ้น

เบ๊บ อิทธิพร วาร์ป

สำหรับวาร์ป ช่องทางการติดตามของเขา เราเอามาฝากเอาไว้ ให้คุณได้ดูกันอีกแล้ว เพราะฉะนั้น หากใครที่กำลัง จะเข้าไปหา ช่องทางการติดตามของเขาคนนี้กันอยู่ ก็สามารถที่จะ ลงไปส่องดู กันที่ท้ายบทความด้านล่าง ที่เราได้นำมาฝาก เอาไว้กันได้เลย รับรองว่า มัดรวมเอาแต่ผลงานดี ๆ เด็ด ๆ ของเขาเอาไว้ให้คุณ ได้ดูกันอย่างแน่นอน

เบ๊บ อิทธิพร หนุ่มหล่อ

สำหรับแฟนคลับ คนไหน ที่อยากจะเข้าไป ติดตามผลงานของ เบ๊บ อิทธิพร คนนี้เพิ่มเติมอยู่นั้น ก็สามารถที่จะ เข้าไปติดตาม ผลงานถ่ายแบบ ของเขากันได้เลยที่ ig : b.babe.b และทาง FB : Thanathip Korwanichakul กันได้เลย

ซึ่งหากใครที่ ได้ติดตามกันเอาไว้ ก็จะเห็นว่าเขานั้น ว่ามีผลงานที่ น่าติดตาม ให้ได้ดูอีกหลากหลาย เลยทีเดียว และ บอกได้เลยว่า สาว ๆ หลาย ๆ คน จะต้องติดใจ ในผลงานของเขา กันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่มี รีบฟอลไว้ได้เลย

@babe_ittipornSo tired♬ เสียงต้นฉบับ – Babeittiporn

@babe_ittiporn❤️‍🔥♬ Cruel – Jackson Wang

@babe_ittiporn♬ 飞天茅台(剪辑版) – 俞天时KOZAY & Q.luv

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

PB : Thanathip Korwanichakul

ig : b.babe.b

Tiktok : @babe_ittiporn